Bọc răng sứ thẩm mỹ – giải pháp bảo vệ răng miệng tái tạo nụ cười hoàn hảo

Bọc răng sứ thẩm mỹ giải pháp phục hình răng khiếm khuyết được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là kỹ thuật giúp khắc phục nhanh chóng mọi khuyết điểm, cải thiện tính thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phương pháp này ngay dưới đây.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang lại một hàm răng trắng bóng tự nhiên, cũng như giúp khắc phục những nhược điểm của răng như: 

  • Răng hô nhẹ, răng thưa không có thời gian thực hiện niềng răng thì giải pháp bọc sứ hoàn toàn sẽ xử lý được tình trạng này.
  • Răng bị ố vàng nặng do hút thuốc lá, do dùng thuốc kháng sinh mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không thể phục hồi được.
  • Răng bị chết tủy hoặc răng bị sâu khiến răng bị thiếu dinh dưỡng, răng yếu và trở nên giòn vỡ trong quá trình ăn nhai.
  • Răng cửa bị sứt, mẻ gây ảnh  hưởng đến giao tiếp và thẩm mỹ.

Khi có vấn đề liên quan đến nha khoa hãy liên hệ với nhakhoagovap.com để nhận tư vấn chi tiết

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào ?

Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng để đạt được hiệu quả và độ an toàn như mong muốn.

Để bọc răng sứ, các Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình bọc răng sứ. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…thì Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có đau không?

Theo bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ tại Nha khoa Singae cho hay: “ Bọc răng sứ là kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng và ít đau“

Trước khi bọc sứ, bác sĩ phải mài đi một lớp men răng để tăng độ bám dính cho mão sứ. Tuy nhiên, bác sĩ chỉ mài một lớp men rất mỏng, không tác động đến ngà răng, tuỷ răng. Vì vậy, cảm giác đau nhức là rất ít.

Vì sao cần mài răng khi bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiệu quả những khiếm khuyết của hàm răng. Trước khi tiến hành chụp mão sứ hoặc miếng dán sứ lên răng, nha sĩ sẽ tiến hành mài răng theo một tỷ lệ phù hợp để có chỗ cố định lớp men sứ. Mặt khác, trong các trường hợp răng hô, chìa, kích thước răng quá lớn, mài răng là vô cùng quan trọng để điều chỉnh lại hình dáng hàm răng đẹp hơn.

Tiến hành bọc răng sứ, Bác sĩ sẽ lấy mô răng và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi. Sau đó, Bác sĩ sẽ thử sườn mão răng để xem xét độ sát khít giữa mão răng và trụ răng hay không.

Đồng thời. Bác sĩ sẽ kiểm tra độ phù hợp giữa màu sắc, hình dạng và sự tương quan giữa môi và răng để khi răng sứ được trồng vào răng thật phù hợp với khách hàng. Cuối cùng, Bác sĩ sẽ kiểm tra khớp cắn xem có hiện tượng cộm trong quá trình nhai thức ăn hay không?

Sau khi bọc răng sứ xong, Bác sĩ sẽ cho bạn phiếu hẹn tái khám. Sau 7 ngày, bạn sẽ quay lại cơ sở nha khoa để Bác sĩ kiểm tra và thoi dõi kết quả bọc răng sứ của khách hàng .

Tổng kết

Với nhiều năm kinh nghiệm, nhakhoagovap.com có tỉ lệ thành công cho các trường hợp phục hình nha khoa với hơn 95%. Bên cạnh đó, phòng khám luôn có những chính sách đảm bảo, chăm sóc cho bệnh nhân sau điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *