Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp mang lại nụ cười hoàn hảo

Bọc răng sứ thẩm mỹ giải pháp phục hình răng khiếm khuyết được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là kỹ thuật giúp khắc phục nhanh chóng mọi khuyết điểm, cải thiện tính thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe răng miệng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về phương pháp này ngay dưới đây.

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? 

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình bằng vật liệu sứ giúp cải thiện thẩm mỹ, phục hồi chức năng mang lại dáng răng đẹp, đều và màu sắc tự nhiên như răng thật. 

Khi có vấn đề liên quan đến nha khoa hãy liên hệ với nhakhoagovap.com để nhận tư vấn chi tiết

Bác sĩ thực hiện sẽ tiến hành mài nhẹ răng để làm cùi răng, sau đó lắp mão sứ lên trên. Mão sứ có màu sắc và độ trong tự nhiên như răng thật. Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ cải thiện thẩm mỹ mà còn bảo vệ răng trước những loại vi khuẩn gây hại cho răng.

Bọc răng sứ được thực hiện như thế nào ?

Khi bạn đến cơ sở nha khoa để bọc răng sứ, các Bác sĩ sẽ kiểm tra kỹ để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng để đạt được hiệu quả và độ an toàn như mong muốn.

Để bọc răng sứ, các Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình bọc răng sứ. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm tủy răng, sâu răng…thì Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ có đau không?

Theo bác sĩ nha khoa nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng sứ tại Nha khoa Singae cho hay: “ Bọc răng sứ là kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng và ít đau“

Trước khi bọc sứ, bác sĩ phải mài đi một lớp men răng để tăng độ bám dính cho mão sứ. Tuy nhiên, bác sĩ chỉ mài một lớp men rất mỏng, không tác động đến ngà răng, tuỷ răng. Vì vậy, cảm giác đau nhức là rất ít.

Trước khi thực hiện thao tác này, bác sĩ sẽ tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng. Do đó, bạn không cần phải lo lắng bọc răng sứ có đau không?

Về cơ bản bọc răng sứ không gây đau nhức như chúng ta nghĩ. Tuy nhiên, quá trình phục hình có thể gây ra một số biến chứng như: Đau nhức răng kéo dài, ê buốt chân răng…Biến chứng xảy ra do nha sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm, tiến hành mài răng sai cách gây ảnh hưởng đến tủy răng hoặc công đoạn bọc sứ không đúng kỹ thuật gây ra hiện tượng cộm, cấn, khó chịu khi va chạm giữa các răng với nhau.

Trên đây là tổng hợp những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa nhakhoagovap.com . Mọi thông tin chi tiết và câu hỏi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với địa chỉ trên để được tư vấn và giải đáp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *