Các bước lắp đặt nhà xưởng của tương lai

Lập hồ sơ thiết kế nhà máy là một quá trình rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình.

Khi xây dựng, hồ sơ thiết kế nhà xưởng của bạn có được phát huy tối đa công năng hiệu quả hay không? Chất lượng nhà xưởng có đảm bảo an toàn và bền vững theo thời gian không? Những vấn đề này đều cần phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của các đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng giàu kinh nghiệm.

Trước khi tiến hành lập hồ sơ thiết kế nhà xưởng, đơn vị tư vấn cần khảo sát công trình, có trách nhiệm điều tra, nghiên cứu kỹ sản phẩm, đặc điểm sản xuất của chủ đầu tư để từ đó lựa chọn giải pháp thiết kế thi công phù hợp và hiệu quả nhất. Đảm bảo nhà máy sau khi hoàn thành hoạt động an toàn, phát huy tối đa khả năng sản xuất và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà đầu tư.

Ba tiêu chí quan trọng cần có trong hồ sơ lắp đặt nhà xưởng

– Thiết kế tổng thể của địa điểm làm việc phải phù hợp với sơ đồ công nghệ hiện tại. đáp ứng kế hoạch và mục đích mở rộng sản xuất của các nhà đầu tư sau này. Tránh trường hợp chủ đầu tư muốn cơi nới thì phải dỡ bỏ và xây dựng các kết cấu chống đỡ khác để cơi nới.

– Lựa chọn vật tư, thiết bị phù hợp với mục đích sản xuất khác nhau.

– Đưa ra nhiều bản vẽ và nhiều giải pháp thiết kế khác nhau để dễ dàng lựa chọn được hồ sơ thiết kế nhà xưởng tiết kiệm chi phí nhất về kinh tế, công năng sử dụng và chất lượng công trình.

– Lựa chọn đối tác thiết kế nhà xưởng uy tín sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cho chủ đầu tư, giúp xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn. ansako.com sẽ giúp các đối tác hoàn thành thiết kế nhà xưởng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quy trình lắp đặt nhà xưởng

Thiết kế nhà xưởng, Xây dựng nhà xưởng bao gồm nhiều quy trình phức tạp phải được phối hợp chặt chẽ. Điều bắt buộc là các chủ doanh nghiệp phải tìm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng, thi công lắp đặt nhà xưởng uy tín, có nhiều kinh nghiệm thi công. Vì thiết kế xây dựng nhà xưởng là yêu cầu bắt buộc của các cơ quan chức năng.

Sẽ thuận tiện hơn về mặt kinh tế cho các chủ doanh nghiệp khi thuê một đội thiết kế nhà xưởng có khả năng phục hồi tốt hơn là xây dựng một đội thiết kế. Điều đó quá tốn kém trừ khi đó là một vấn đề cụ thể của doanh nghiệp. Quy trình xây dựng nhà máy bạn cần biết

Chúng tôi xin giới thiệu : Thiết kế thi công cửa nhôm uy tín nhất

Các bước lắp đặt nhà xưởng của tương lai

Trong cuộc trò chuyện của chúng tôi, Michael đã chỉ ra 6 bước mà Bosch Rexroth đã xác định để tích hợp liền mạch nhà máy của tương lai trong quá trình thiết lập của bạn:

  1. Sản xuất tinh gọn: Sản xuất  tinh gọn là một hệ thống sản xuất hiệu quả bắt nguồn từ Nhật Bản. Quy trình sản xuất dựa trên việc hạn chế bất kỳ sự kém hiệu quả và lãng phí nào trong quy trình kinh doanh.
  2. Khả năng kết nối:  Kết nối dữ liệu sản xuất, sản xuất và lắp ráp để nâng cao khả năng hiển thị của các quy trình.
  3. Tạo dữ liệu:  Tạo dữ liệu bằng cách tiếp cận vòng kín. Thu thập dữ liệu ở các giai đoạn khác nhau và đảm bảo rằng dữ liệu đó đáng tin cậy. Đóng vòng lặp sẽ nâng cao hiệu quả của thiết bị của bạn.
  4. Lấy thông tin từ dữ liệu:  Lấy thông tin từ dữ liệu của bạn là bước quan trọng nhất sau khi bạn đã thu thập và lưu trữ nó. Dữ liệu thô không có nhiều giá trị kinh doanh. Đó là thông tin và các mẫu được trích xuất từ ​​dữ liệu mang lại cho bạn lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.
  5. Insights từ thông tin:  Khi bạn đã có được thông tin từ dữ liệu của mình, bạn có thể bắt đầu trích xuất thông tin chi tiết. Sử dụng thông tin chi tiết để tăng hiệu quả, đưa ra các quyết định có ý nghĩa trong cấu trúc kinh doanh.
  6. Nhà máy hoàn toàn linh hoạt:  Một nhà máy có tính linh hoạt cao, trong đó mọi thứ ngoại trừ sàn, mái và tường đều có thể thay đổi trong vòng vài ngày hoặc thậm chí vài giờ. Việc sản xuất được điều chỉnh độc lập đối với sản phẩm được sản xuất.

Tổng kết

Tóm lại quá trình này đòi hỏi rất nhiều công sức, thời gian, với sự căng thẳng là phải theo kịp tiến độ hoàn thành. ansako.com sẽ giúp Quý đối tác hoàn thiện các hạng mục kỹ thuật, Chúng tôi có đội ngũ thiết kế thi công lắp đặt nhà xưởng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, giúp nhà xưởng sớm được xây dựng và đi vào sản xuất. Bản vẽ thiết kế thi công cuối cùng ra đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *