Cách chăm sóc cảnh quan mới của bạn

Khi bạn chăm sóc cảnh quan của mình, cây cối và các thảm thực vật khác của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ. Những bông hoa, hàng rào và cỏ khỏe mạnh của bạn nâng cao giá trị tài sản của bạn và cung cấp một không gian mà bạn có thể tận hưởng suốt mùa hè. Dưới đây là một số mẹo về bảo dưỡng cảnh quan vào mùa xuân và mùa hè .

Khi nào nên chăm sóc cảnh quan

Bắt đầu cảnh quan của bạn vào mùa xuân, sau khi mối đe dọa của băng giá đã qua đi. Trồng cây và cây bụi vào thời điểm này trong năm giúp chúng có thời gian thiết lập bộ rễ khỏe mạnh để chúng sẵn sàng chống chọi với những ngày hè khô nóng. Trồng vào buổi sáng với nhiệt độ tối thiểu là 7 C. Mùa xuân là thời điểm tốt nhất để tách cây lâu năm và trồng ở vị trí mới.

Mùa thu là thời điểm tuyệt vời để trồng cây và bụi. Khi trồng vào mùa thu, hãy tưới nước kỹ lưỡng để cây được chuẩn bị sẵn sàng để sống sót qua mùa đông. Che phủ khu vực xung quanh cây của bạn bằng một lớp màng phủ để cách nhiệt cho rễ. Cảnh quan mùa thu đảm bảo cây cối của bạn sẽ sẵn sàng bùng phát sau khi tuyết tan.

Cả mùa xuân và mùa thu cũng là thời điểm tốt để bón phân cho cây .

Giới thiệu trang chủ :  Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ

Danh sách kiểm tra bảo trì sân

Công việc không kết thúc khi bạn đã trồng xong. Để phát triển mạnh, cây của bạn cần được chăm sóc suốt cả mùa hè. Đây là danh sách kiểm tra để duy trì hoạt động bảo trì cảnh quan của bạn theo đúng tiến độ.

  • Tỉa cây bụi. Cắt tỉa cây cối và cây bụi khuyến khích sự phát triển đầy đủ hơn và nhiều hoa và quả hơn. Tỉa vào mùa xuân trước khi lá bắt đầu ra nụ. Tuy nhiên, đừng chạm vào cây bụi nở vào mùa xuân, chẳng hạn như tử đinh hương  , vì bạn sẽ ngắt nụ hoa. Liên hệ với một người trồng cây nếu bạn không chắc chắn về thời điểm cắt tỉa cây bụi của mình.
  • Định hình hàng rào. Việc định hình hàng rào của bạn mang lại nhiều lợi ích tương tự như việc cắt tỉa. Chúng sẽ phát triển đầy đặn hơn và bạn có thể duy trì chiều cao và hình dáng của chúng. Khi để tự nhiên, chúng phát triển rộng hơn ở phía trên và hẹp hơn ở phía dưới. Khi bạn định hình hàng rào của mình, hãy cắt tỉa chúng rộng hơn ở phía dưới và mỏng hơn ở phía trên.

Cách tưới nước cho cây trồng mới

Chìa khóa để thiết lập cây trồng là tưới nước. Theo dõi và tưới nước cho cây mới ít nhất hai mùa sau khi trồng. Ví dụ, cây trồng vào mùa xuân cần tưới nước qua mùa xuân và mùa hè. Cây được lắp đặt vào mùa hè sẽ cần nước trong suốt mùa hè và vào mùa thu.

Cây mới nên cần một đến hai inch nước mỗi tuần. Tưới bằng bình tưới, xô, vòi, vòi phun nước, hệ thống tưới của bạn hoặc mưa. Bạn phải giữ cho đất ẩm trong khi cây đang phát triển.

Thông tin về trang chủ :  Dịch vụ dọn vườn tại Hồ Chí Minh

Tổng kết

chúng tôi sẽ chăm sóc cảnh quan của bạn, vì vậy bạn không cần phải làm vậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan vào mùa xuân và mùa hè để giữ cho tài sản của bạn trông đẹp nhất. Bên cạnh việc cắt tỉa và tạo dáng cho cây và hàng rào của bạn, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc bãi cỏ . Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại chamsoccanhquan.vn để yêu cầu báo giá về các dịch vụ bảo trì cảnh quan của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *