Cách chọn bếp từ Bình Dương tốt nhất

Mua bếp từ, bếp từ Bình Dương một người một nồi, bếp từ lẩu nhỏ, bếp từ shabu-shabu, bếp từ lẩu nhỏ mini, vật tư lẩu, dụng cụ nấu lẩu, bàn lẩu, v.v.

Do trên thị trường có quá nhiều bếp từ Bình Dương không có thương hiệu nên khi mua hàng rất khó để các chủ cửa hàng kinh doanh lẩu có thể lựa chọn được một chiếc bếp từ ăn lẩu tốt. Chúng tôi hy vọng rằng khi mua một bếp từ lẩu, nguồn điện phù hợp và hiệu suất của sản phẩm, cụ thể cần được xem xét từ các khía cạnh sau

  1. Cấu tạo chính của bếp từ Bếp từ được cấu tạo chủ yếu gồm hai phần: phần mạch điện tử và phần cấu tạo đóng gói.

Phần mạch điện tử bao gồm: bảng nguồn, bảng chính, bảng đèn (bảng hiển thị điều khiển), đĩa cuộn và giá cuộn cảm ứng nhiệt, động cơ quạt, v.v.

Phần kết cấu bao bì bao gồm: đĩa sứ, nhựa trên và dưới, cánh quạt, giá đỡ quạt, dây nguồn, sách hướng dẫn, nhãn dán nguồn, phim hoạt động, giấy chứng nhận, túi ni lông, xốp chống sốc, hộp màu, mã vạch, hộp hoạt hình.

2, lắng nghe âm thanh

Bật nguồn và khởi động máy. Ngoại trừ tiếng quạt làm mát thông thường (bếp từ Bình Dương thường xuyên phát ra âm thanh), không nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào khác và âm thanh hiện tại.

  1. Nút kiểm tra

Kiểm tra xem từng chức năng chính có thể hoạt động bình thường hay không và loại bỏ các sản phẩm bị lỗi chính.

  1. Kiểm tra độ an toàn, chuyên nghiệp lẩu bếp từ Bình Dương có các chức năng sau

Không có bảo vệ chảo

Lấy dụng cụ nấu ra ở trạng thái hoạt động và quan sát xem bếp từ có thể tự động báo động hay không, thông thường bếp sẽ tự động ngắt điện sau khoảng 2 phút. 

Bảo vệ chảo khô

Thời gian đun của nồi rỗng lâu hơn một chút, bếp từ Bình Dương sẽ tự động báo động và ngừng đun. Một số bếp từ nấu lẩu không có chức năng này.

Bảo vệ hệ thống sưởi không đúng cách

Thử đặt các vật nhỏ như thìa sắt lên mặt bếp của nồi lẩu từ, sau đó bật bếp lên. Thông thường, khi diện tích của bếp nhỏ hơn 65%, nó không thể đun nóng bình thường. Một số bếp từ nấu lẩu không có chức năng này.

Lợi ích của nấu ăn bằng bếp từ Bình Dương

Bếp từ là làm nóng chảo nấu trực tiếp bằng nguyên lý cảm ứng từ. Điều này khác với các cuộn dây điện và đốt gas truyền thống. Do nhiệt dẫn trực tiếp đến bình nấu nên công nghệ này nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ :  https://beptubinhduong.com/ chuyên nghiên hiện nay tại việt nam 

Mặt trên của bếp (thường là kính gốm) luôn mát khi sử dụng và không có sự lãng phí nhiệt hoặc ngọn lửa sinh ra khi đun nấu. Vì không có ngọn lửa hoặc nhiệt trực tiếp, nên nồi nấu sẽ luôn không có carbon, hoặc bất kỳ loại bụi bẩn nào khác.

Với bếp điện từ, lượng nhiệt tỏa ra rất lớn trong thời gian ngắn và có thể tăng liên tục. Bạn có thể nấu và đun sôi nhanh hơn cũng như đun sôi nhiệt độ với độ chính xác cao hơn so với các phương pháp nấu ăn truyền thống.

bếp từ Bình Dương cảm ứng tốt nhất

Secura 9100MC là bếp dạng cuộn đơn áp dụng thiết kế hiện đại. Bảng hiển thị là đèn LED và bếp từ có 15 mức công suất từ ​​200W đến 1800W . Bạn có thể đặt nhiệt độ nấu từ 140 đến 460  . Bạn có thể đặt đồng hồ đếm ngược lên đến 170 phút. Các tính năng an toàn bao gồm tự động phát hiện chảo, bảo vệ quá nhiệt, cảnh báo điện áp thấp, v.v. Bếp từ 1800W này cung cấp hiệu suất lên đến 83%. Bạn có thể mua một chiếc bếp từ Amazon với giá 70 đô la .

Hiệu quả sử dụng điện của bếp từ Bình Dương

bếp từ Bình Dương cung cấp hoạt động hiệu quả hơn so với mặt bếp dựa trên yếu tố nhiệt. Bếp từ mang lại hiệu suất trên 80%. Vì không có ngọn lửa trần hoặc bộ phận nấu nóng, không có nhiệt tỏa ra bên ngoài chảo nấu hoặc bề mặt bếp. Quá trình cảm ứng tạo ra nhiệt trực tiếp trên dụng cụ nấu, làm cho bếp từ hoạt động hiệu quả hơn bếp điện.

Tổng kết

Bây giờ, đã đến lúc rời xa các phương pháp nấu nướng và bếp thông thường và bắt đầu lại các phương tiện mới hơn để nấu ăn nhanh hơn và ngon hơn. Bếp từ sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn và sẽ là một quyết định đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *