Cách để chọn được dịch vụ xây dựng Đắk Lắk để xây nhà

Bạn đã biết hồ sơ quyết toán công trình xây dựng gồm những gì chưa ? Bạn đã biết cách làm hồ sơ thanh quyết toán công trình xây dựng như thế nào chưa. Hãy cùng tin xây dựng tìm hiểu xem hồ sơ quyết toán xây dựng gồm những gì nhé.

Hồ sơ quyết toán công trình xây dựng gồm những gì?

Theo điều 22, Nghị định 37/2015/NĐ-CP. Hồ sơ quyết toán hợp đồng do bên nhận thầu lập phù hợp với từng loại hợp đồng và giá hợp đồng. Nội dung của hồ sơ quyết toán công trình xây dựng phải phù hợp với các thỏa thuận trong hợp đồng, bao gồm các tài liệu sau :

Liên hệ trang chủ công ty xaynhadaklak.com.vn đảm bảo uy tín cho bạn

1. Hồ sơ bản vẽ hoàn công.

2. Nhật ký thi công xây dựng công trình.

3. Các biên bản nghiệm thu hoàn thành toàn bộ công việc, từng loại công tác có chữ ký xác nhận của cấp trên.

4. Bảng tính giá trị quyết toán hợp đồng xây dựng. Trong đó nêu rõ giá trị công việc hoàn thành theo hợp đồng; giá trị khối lượng công việc phát sinh (nếu có); giá trị đã thanh toán hoặc tạm thanh toán và giá trị còn lại mà bên giao thầu có trách nhiệm thanh toán cho bên nhận thầu.

5. Các tài liệu khác theo thỏa thuận trong hợp đồng xây dựng.

Trên đây là gần như toàn bộ những thủ tục cần thiết trong bộ hồ sơ quyết toán công trình xây dựng. Mong rằng khi tham khảo xong, bạn sẽ không phải loay hoay tìm hiểu những giấy từ để làm thủ tục quyết toán công trình nữa.

Tại sao phải tìm công ty xây dựng uy tín để xây nhà?

Nên chọn công ty xây dựng uy tín trước khi xây nhà

Căn nhà mà bạn muốn xây dựng, bạn không tự tay mình xây lên được, mà nó được xây dựng lên từ những viên gạch và những người thợ. Viên gạch đại diện cho tất cả vật liệu xây dựng làm nên nó, người thợ đại diện cho kỹ thuật thi công. Nhưng cả hai sự đại diện ấy được điều hành bởi một nhà thầu xây dựng.

Điều gì sẽ xảy ra khi viên gạch kém chất lượng và người thợ tay nghề thấp? Căn nhà sẽ xuống cấp nhanh và không an toàn cho gia chủ.

Có người cho rằng nhà vững nhờ móng. Điều đó đúng nhưng chưa đủ. Nếu như móng chắc mà cột nhà yếu thì căn nhà có trụ nỗi không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *