Cách phân loại máy bắt vít đa năng bạn nên biết

Máy bắt vít đa năng đã trở thành một dụng cụ vô cùng hữu ích giúp cho việc bắt vít dễ dàng hơn. Hôm nay, dienmayquyetthang.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ nhất về máy vặn vít.

Công dụng của máy vặn vít đa năng

Máy được sử dụng để xoay các con vít vào sâu bên trong các khối vật liệu như gỗ, nhựa, kim loại… . Vít được xem là công cụ để kết chặt các bộ phận của đồ vật lại với nhau. Bằng cách tạo ra các hình xoắn ốc. Trước đây, việc bắt vít được thực hiện thủ công thông qua tua vít.

Hãy nhanh chóng liên hệ đơn vị dienmayquyetthang.com để nhận tư vấn cho các sản phẩm phễu rung cấp phôi và các sản phẩm công nghiệp khác

Bàn tay người thợ sẽ tác động lực ấn mạnh vào đầu tua vít. Để nó ăn sâu vào bề mặt vật liệu dưới dạng xoắn ốc. Máy cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc đó.

Phân loại máy vặn vít đa năng

Máy bắt vít đa năng có 2 loại chính là máy bắt vít có dây và máy bắt vít không dây. Mỗi loại đều có những ưu điểm nhất định để phục vụ cho các mục đích sử dụng.

Dù là loại máy vặn vít nào thì chúng đều làm việc hiệu quả. Đảm bảo sự chắc chắn giữa các phần liên kết với nhau.

1. Máy bắt vít có dây

Máy có dây sử dụng nguồn điện để cung cấp năng lượng trong quá trình hoạt động. Khi sử dụng máy có thể dễ dàng điều chỉnh ở nhiều tốc độ khác nhau. Mô tơ của máy được thiết kế tốt hơn máy không dây. Nên có thể hoạt động với hiệu suất cao.

Và thích hợp cho các công trình lớn có sẵn nguồn điện. Bạn có thể sử dụng máy liên tục trong thời gian dài mà không lo hết năng lượng gây trở ngại cho công việc của bạn.

Tuy nhiên máy có dây sẽ có hạn chế như không thể đưa đi xa hay đưa đến những khu vực khó tiếp cận với nguồn điện. Bên cạnh đó thì giá thành của máy có dây cũng đắt hơn so với máy không dây.

2. Máy bắt vít không dây

Máy không dây được thiết kế nguồn pin ở bên trong tay cầm. Để cung cấp năng lượng cho máy hoạt động. Pin sử dụng thường là pin Ni-Cad hoặc Li-ion. Máy không có chức năng điều chỉnh tốc độ và không có tính năng khoan đi kèm.

Tay cầm của máy không dây có khớp. Nên có thể cầm máy trong tư thế thoải mái mà không sợ bị mỏi hay khó chịu. Máy bắt vít đa năng không dây thường được sử dụng cho những nơi không có nguồn điện.

Chú ý hoạt động công tắc sản phẩm máy vặn vít đa năng

Trước khi cắm điện vào bên trong sản phẩm máy vặn vít đa năng thì cần phải kiểm tra cần khởi động công tắc xem có hoạt động bình thường hay không. Khi muốn khởi động công tắc thì cần kéo khởi động công tắc. Tốc độ được điều chỉnh tự động nếu tăng lực éo lên công tắc thì sẽ gia tăng tốc độ còn nhả công tắc thì sẽ dừng hoạt động.

Chức năng này được dùng kiểm tra khi bạn muốn máy bắt vít đa năng một nhãn hiệu cao cấp của dòng máy công nghiệp. Để kiểm tra xem máy có hoạt động tốt không thì cần phải điều chỉnh cho máy chạy không tải xem có bất kì vấn đề nào xảy ra cần khắc phục hay không.

Những ưu điểm nổi bật của máy bắn vít tự động cầm tay

Máy cấp bắn vít cầm tay luôn có một sự thuận tiện và chính xác một cách ổn định nên nó luôn đem đến những lợi ích đáng kể cho người dùng như:

Luôn hoạt động ổn định và kịp thời

Việc cấp bắn vít luôn được ổn định và kịp thời, độ chính xác và năng suất luôn được đảm bảo.

Tính ứng dụng cao, đa năng với công suất hoạt động mạnh mẽ

Với công suất mạnh, tính ứng dụng cao. Máy bắn vít tự động cầm tay có thể bắt được vít ngắn, vị trí khó xác định tọa độ. Đồng thời, đưa vít chính xác vào vị trí cần bắn, bắn được vít ở cả 2 vị trí, phẳng và lỗ âm, không chạm vào chi tiết sản phẩm.

Có tuổi thọ cao, dùng được lâu dài

Bền, đẹp, sử dụng lâu dài, lâu hư hỏng.

Nhỏ gọn, dễ mang vác

Có tính di động cao, gọn gàng khi mang vác di chuyển, dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

Giá thành rẻ

Có giá thành rẻ hơn so với máy bắt vít dùng dây. Máy bắn vít tự động thích hợp sử dụng bắt vít lên các bề mặt vật liệu như gỗ, tường, sắt, thép.

Tổng kết

Trên đây là 3 máy vặn vít đa năng mà các bạn có thể tham khảo mua để phục vụ cho công việc của mình. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *