Cách xây dựng một phương pháp đầu tư chứng khoán riêng phù hợp với cá nhân

Ngành Xây dựng là một ngành đang bùng nổ với nhiều tiềm năng đầu tư xây dựng . Đây là nơi có rất nhiều công ty hoặc bất động sản để đầu tư. Hãy theo dõi những tên tuổi lớn trong ngành, như các nhà sản xuất hoặc những tiến bộ công nghệ đang lên, để tìm ra thị trường đầu tư của bạn. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn có thể muốn đầu tư xây dựng , ngành đang trở nên hiệu quả hơn và sinh lời mỗi ngày.

Ngành công nghiệp phong phú

Có rất nhiều con đường của ngành xây dựng tham gia vào một dự án từ đầu đến cuối: bắt đầu từ việc lập kế hoạch ban đầu cho một dự án cho đến việc lắp đặt cửa sổ, cửa ra vào và sơn tường. Nếu bạn chú ý đến thị trường và các công việc xây dựng lớn, ngành này tự hào có rất nhiều lĩnh vực để đầu tư xây dựng .

Ví dụ, Caterpillar là một công ty sản xuất thiết bị lớn với bề dày thành tích sản xuất thiết bị chất lượng cao. Adams Drillers là một nhà thầu khoan & khoan với kiến ​​thức chuyên sâu về khoan, bơm vữa và xây dựng các giếng xây dựng cao. DR Horton là một công ty xây dựng nhà dân dụng hàng đầu với lịch sử ấn tượng về nợ thấp và dòng tiền ổn định.

 Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://xaydungquangphuc.com uy tín tại việt nam 

Những ví dụ này hầu như không làm xước bề mặt của một loạt các lĩnh vực trong ngành xây dựng.

Nhiều lĩnh vực xây dựng

Ngành xây dựng được chia thành nhiều lĩnh vực: khu dân cư và không khu dân cư, bao gồm các loại hình công nghiệp nặng, thương mại, thể chế và kỹ thuật của các dự án xây dựng. Đây là những lĩnh vực tập trung nhiều tiềm năng đầu tư xây dựng , đặc biệt là với nhiều tiến bộ công nghệ đang ngày càng gia tăng.

Khi bạn đầu tư vào một bất động sản thương mại, tiềm năng thu nhập là theo cấp số nhân. Theo đại lý bất động sản, Matt Larson, nói chung, bạn có thể mong đợi lợi nhuận hàng năm từ 6% đến 12% từ giá mua một vị trí thương mại. So với một vị trí dân cư, có thể mang lại lợi nhuận hàng năm từ 1% đến 4%, thì bất động sản thương mại là một lựa chọn đầu tư xây dựng đúng đắn hơn về mặt thống kê.

Nếu bạn có thể đầu tư vào một dự án xây dựng tư nhân, hoặc một dự án xây dựng không do chính phủ tài trợ, thì cơ hội nhận được phần thưởng bằng tiền thậm chí còn cao hơn.

Kinh doanh ổn định

Với sự phát triển của ngành công nghiệp qua từng năm, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc nhận được lợi nhuận lớn với tư cách là một nhà đầu tư kinh doanh tập trung vào bất động sản. Các nhà đầu tư của chúng tôi có thể mua cổ phần hoặc đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng của chúng tôi.

Để đảm bảo khoản đầu tư của bạn thành công, chúng tôi cung cấp một phân tích chặt chẽ về đánh giá rủi ro, lập ngân sách, phân tích danh mục đầu tư và đánh giá trước và sau khi xây dựng.

Tổng kết

Khi bạn tìm thấy thị trường ngách của mình trong ngành, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy thị trường chứng khoán chứa đầy các cơ hội đầu tư tiềm năng. Những cổ phiếu này tương đối ổn định nếu bạn đầu tư đúng lúc, đúng chỗ, thay vì vào một dự án bị tạm dừng trong một năm. Hãy dành một phút để xem xét các khả năng khi bạn đang tìm kiếm một ngành để đầu tư!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *