dịch vụ cây xanh gồm những mảng nào

Xu hướng xã hội ngày nay việc thiết kế mảng xanh với các loại cây xanh là việc cần thiết. Vì vậy trông bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ cây xanh Bình Dương gồm những mảng nào.

Với nhịp sống hiện đại, hối hả, chúng ta sẽ không có nhiều thời gian chăm sóc vườn tược, nhưng đây lại là nơi để thư giãn xanh dành cho gia đình vào mỗi dịp cuối tuần, còn với cơ quan tổ chức, doanh nghiệp thì luôn đòi hỏi trong khuôn viên cơ quan cần có mảng xanh để điều hòa không khí bởi sự ô nhiễm của chất thải khí đốt, tạo cảnh quan … Để khuôn viên cây xanh luôn được chăm sóc, chăm chút cắt tỉa cần có nhân sự, đội ngũ lành nghề đảm nhận. Công Ty ngoaithatxanh.vn chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh, bảo dưỡng cây cảnh tạo cảnh quan đô thị theo yêu cầu.

dịch vụ cây xanh là gì?

Thuê dịch vụ cây xanh đòi hỏi mất khá nhiều thời gian, không đơn thuần chỉ là tưới nước cho cây mỗi ngày. Nó còn đòi hỏi người làm công việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh phải có chuyên môn, am hiểu các giống cây, loài cây, sâu bệnh, nguồn nước tưới, loại đất như thế nào, độ PH đất ra sao, phân bón ….

Hướng dẫn cách làm việc của dịch vụ cây xanh cơ bản

Phân loại cây xanh cần chăm sóc

Để có được một chế độ chăm sóc phù hợp giúp cây luôn phát triển tươi tốt chúng ta cần phân loại và xác định đặc tính sinh trưởng của mỗi loại cây.

– Cây ngoại thất, cây công trình, cây xanh đô thị: đây là những loại cây được ngoaithatxanh.vn trồng ngoài trời, thường được trồng trên đường phố, khuôn viên khu dân cư, khu công nghiệp, trường học, công viên,… với mục đích tạo bóng mát và cảnh quan xanh đô thị.

– Cây nội thất, cây trồng trong nhà, cây để bàn: thường là nhóm cây chịu mát, có thể trồng được trong nhà hoặc nơi có điều kiện ánh sáng yếu. Nhóm cây này có khả năng hấp thụ các khí độc hại, thanh lọc không khí, dễ chăm sóc, có khả năng chịu hạn, không cần nhiều ánh sáng để phát triển.

dịch vụ cây xanh gồm những công việc gì?

Dịch vụ chăm sóc mảng xanh bao gồm tất cả những công việc sau:

 • Bón phân cho cây xanh.

 • Thay mới đất trồng cho cây cảnh và hoa kiểng.

 • Cắt tỉa nhánh và cành cây trong mùa mưa bão.

 • Nhổ bỏ cỏ dại định kỳ tại các sân bãi.

 • Phun thuốc diệt trừ sâu bọ gây hại cho cây trồng.

 • Trồng cây xanh theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bảo dưỡng và chăm sóc cây cối theo lịch đã hẹn trước.

 • Đặc biệt, dịch vụ chăm sóc mảng xanh còn phát triển mạnh mảng tư vấn cách chăm sóc cây cảnh.

Những lợi ích mà dịch vụ cây xanh mang lại:

 • Cây xanh không chỉ mang đến cho con người một không khí trong lành hơn mà còn ngăn cản tiếng ồn, cản bụi, cản gió và tác động của thời tiết.
 • Cây xanh không chỉ giữ sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình mà còn bảo vệ môi trường.
 • Cây xanh còn có tác dụngvề mặt phong thủy, hỗ trợ gia chủ về nhiều mặt tâm linh.

Tuy nhiên, không phải cứ trồng cây xanh là xong mà chúng ta còn cần phải chăm sóc chúng thường xuyên để chúng luôn tươi tốt và có thể phát huy tối đa công dụng của mình.

Với những người yêu thích và đam mê cây cảnh thì đều nhận thấy rằng cây xanh không khác gì một người phụ nữ cả. Mà phụ nữ càng đẹp thì càng phải chăm sóc cẩn thận. Cây xanh luôn cần phải được chăm sóc, uốn tỉa đúng cách và cẩn thận để có thể luôn phát triển xanh tốt và rực rỡ hơn.

Tổng kết

Như vậy, bạn đã tìm được cho mình địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc mảng xanh hàng ngày uy tín tại Bình Dương. Nếu có nhu cầu dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ ngay cho Công Ty ngoaithatxanh.vn. Chúng tôi sẽ giúp khu vườn của bạn nhanh chóng lấy lại vẻ xanh mượt vốn có của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *