Dịch vụ in tem nhãn dán chai đồ uống thế nào tốt

In nhãn dán chai là công đoạn vô cùng quan trọng khi đưa các sản phẩm ra thị trường. Vậy in nhãn dán chai là gì? Lợi ích mà in nhãn chai lọ mang lại như thế nào? Hãy cùng r theo dõi bài viết sau đây nhé!

In nhãn dán chai là gì?

In nhãn dán chai hay còn gọi là in tem dán chai nhựa là in các loại nhãn mác để dán trực tiếp lên bề mặt chai, lọ, hộp nhựa, thủy tinh,… Các sản phẩm hàng hóa sẽ không thể đưa ra thị trường tiêu thụ nếu thiếu tem dán nhãn nên việc in nhãn chai đóng vai trò rất quan trọng.

In tem nhãn dán sản phẩm chai lọ là gì?

In tem nhãn dán chai là cách để doanh nghiệp truyền tải thông tin sản phẩm đến với khách hàng. Đồng thời tăng tính nhận diện thương hiệu, chủng loại sản phẩm.

Để xem các sản phẩm tem nhãn sản phẩm đẹp hãy liên hệ đơn vị temnhanbaominh.com để nhận tư vấn.

Các thông tin in trên tem nhãn chai lọ bao gồm: Tên sản phẩm, thành phần, thương hiệu, xuất xứ, công dụng, cách sử dụng, hạn sử dụng, địa chỉ sản xuất…

Ngày nay, nhiều hộ kinh doanh gia đình có nhu cầu in tem nhãn dán chai số lượng ít. Không có quá nhiều xưởng in chuyên nghiệp phục vụ đối tượng khách hàng nhỏ, lẻ. Vì vậy việc đi tìm địa chỉ in tem nhãn dán chai hcm cũng không phải là dễ dàng.

Lợi ích khi in nhãn dán chai lọ

  • Tạo ấn tượng và thể hiện giá trị thương hiệu cá nhân của sản phẩm.
  • Cung cấp thông tin cần thiết về sản phẩm nhằm tạo sự tin tưởng của khách hàng về thương hiệu.
  • Góp phần tăng độ nhận diện thương hiệu của sản phẩm thông qua những thông tin chi tiết trên chai lọ.
  • Giúp khách hàng dễ dàng phân biệt hàng thật, hàng giả.
  • Giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát hàng hóa và sản phẩm khi đưa ra thị trường.

Một số nội dung thường gặp trên nhãn đồ uống đóng chai

Thành phần: Danh sách thành phần thường nằm gần cuối nhãn. Các thành phần được liệt kê theo thứ tự từ lượng lớn đến bé nhất tính theo trọng lượng. Vì vậy, nếu đường là thành phần đầu tiên được liệt kê, điều đó có nghĩa là sản phẩm có nhiều đường hơn bất kỳ thành phần nào khác.
Thành phần dinh dưỡng: Bảng thành phần dinh dưỡng bắt buộc phải có trên tất cả các nhãn đồ uống. Bảng này cung cấp thông tin về lượng calo, chất béo, cholesterol, natri, carbohydrate và protein của sản phẩm.
Khẩu phần: Khẩu phần được đặt ở đầu bảng thông tin dinh dưỡng. Điều cần thiết là phải chú ý đến khẩu phần vì tất cả các thông tin dinh dưỡng khác trên bảng điều khiển đều dựa trên lượng đó.
Ví dụ: nếu một lon nước ngọt có 200 calo mỗi khẩu phần và lon chứa hai khẩu phần, điều đó có nghĩa là toàn bộ lon nước ngọt có 400 calo.

Lợi ích thương mại do tem nhãn mang lại

Nhãn mác sản phẩm đồ uống có thể làm tăng doanh thu bằng cách làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Bao gồm thông tin quan trọng về sản phẩm trên nhãn giúp khách hàng có nhiều khả năng sẽ chọn sản phẩm của bạn hơn những sản phẩm khác.
Nhãn mác được thiết kế tốt cũng có thể giúp xây dựng nhận thức và sự công nhận về thương hiệu. Nếu bạn đang cân nhắc thiết kế một nhãn mác mới cho sản phẩm nước giải khát của mình, có một số điều bạn cần lưu ý.

Tổng kết

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty in tem nhãn dán chai hcm uy tín thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Tư vấn viên làm việc 24/7 sẽ tư vấn, báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *