Công ty làm dịch vụ quyết toán thuế uy tín cho bạn

Quyết toán thuế là công việc phức tạp, đòi hỏi kiểm toán viên phải có đủ chuyên môn, kinh nghiệm, hiểu các số liệu, sổ sách. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Dịch vụ quyết toán thuế của dichvudoanhnghiepaz.com sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách nhanh chóng, chính xác.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế

Trong quá trình sản xuất kinh doanh, bạn sẽ không tránh khỏi việc phải đóng những khoản thuế cho nhà nước. Công việc quyết toán thuế diễn ra vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chính xác cao. Hơn nữa nó còn đòi hỏi thời gian cũng như nguồn nhân lực nhất định để thực hiện công việc này. Chính vì thế, dịch vụ quyết toán thuế giúp giải quyết toàn bộ công việc cần làm.

Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật và bị xử phạt, bị truy thu thuế do không nắm bắt kịp thời các quy định. Dịch vụ quyết toán thuế sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục thuế đúng quy định và không phải mất một khoản chi phí phát sinh nào.

Công việc khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế nhà thầu

Công việc của công ty dichvudoanhnghiepaz.com

– Tư vấn những vấn đề có liên quan tới quyết toán thuế nhà thầu;

– Hướng dẫn cho quý khách chuẩn bị những hồ sơ và thông tin có liên quan tới quyết toán thuế;

– Soạn thảo những báo cáo và tính toán số thuế cần phải nộp;

– Lập và in những loại báo cáo quyết toán nhà thầu;

Công việc của khách hàng

– Quý khách cần phải cung cấp những thông tin chi tiết cho chúng tôi về: những hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra, những chứng từ được thanh toán qua ngân hàng cùng báo cáo thuế,…

– Ký trên hồ sơ khai quyết toán thuế nhà thầu và nộp báo cáo quyết toán thuế đến cho những cơ quan thuế.

Vai trò của việc quyết toán thuế như thế nào?

Hệ thống báo cáo tài chính gồm có 4 báo cáo cốt lõi đó chính là:

  • Bảng cân đối về kế toán
  • Báo cáo về kết quả kinh doanh
  • Báo cáo về sự lưu chuyển tiền tệ
  • Thuyết minh về báo cáo tài chính

Những báo cáo này vô cùng quan trong trong việc quyết toán thuế của doanh nghiệp. Đây chính là cách tốt nhất để biết tình hình tài chính của công ty, doanh nghiệp. Từ đó chúng ta có thể phân tích, đánh giá được hiệu quả kinh doanh.

Không chỉ có vậy, khi đến với dịch vụ kế toán, kiểm toán, quyết toán của dichvudoanhnghiepaz.com các bạn sẽ được chúng tôi đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. dichvudoanhnghiepaz.com sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp nắm bắt được vận động của dòng tiền cũng như đánh giá được doanh thu và lợi nhuận.

Tổng kết

Quyết toán thuế luôn là một vấn đề khiến doanh nghiệp lo lắng, và gặp phải nhiều rủi ro. Nhưng với dịch vụ quyết toán thuế chuyên nghiệp nhất , mọi vấn đề khó khăn sẽ được giải quyết triệt để.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *