Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở có quy trình như thế nào?

Ngôi nhà là nơi mọi người trở về sau những bộn bề của cuộc sống, là nơi thân thương nhất, chính vì vậy, các dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở không chỉ phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng nhu cầu và sở thích cá nhân mang tính tiện lợi cao. Hãy cùng phanhoanggia.com tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà ở

Thiết kế nhà bếp

Nhà bếp kết hợp bàn ăn được phổ biến ở những ngôi nhà ở Việt Nam. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là bếp nên cách chỗ bàn khoảng 1m để tránh hơi nóng từ chỗ nấu cũng như tránh ám mùi.

Hãy liên hệ với đơn vị phanhoanggia.com để tạo cho mình những mẫu thiết kế nội thất phù hợp cho từng không gian
Thiết kế phòng khách

Phòng khách bạn nên bố trí đồ vật hướng tầm nhìn lên cao. Còn nếu phòng khách bạn rộng thì có thể bố trí dàn trải nhiều đồ đạc hơn, tuy nhiên, để tạo cảm giác ấm cúng bạn nên kê sát các đồ vật cũng như kê thêm ghế hoặc giá sách để làm một góc thư giãn hiệu quả ngay tại phòng khách.
Những yếu tố phong thuỷ cần quan tâm khi thiết kế nội thất nhà ở

Cách bố trí đồ đạc phải phù hợp với phong thuỷ, mệnh của gia chủ, trong đó màu sắc, hướng đặt là hai yếu tố quan trọng cần cân nhắc đầu tiên. Phong thuỷ đẹp sẽ giúp bạn và gia đình có nhiều sức khoẻ, cuộc sống sung túc thịnh vượng, làm ăn phát đạt.
Đối với nhà có diện tích nhỏ nên chia ít phòng để không gian được thông thoáng, sạch sẽ, sáng sủa. Có hai hướng nhà được yêu thích là nam và đông nam, vì thế hãy đặt phòng ngủ và phòng làm việc về hai hướng này.

Nội thất nhà ở thông minh mang đến điều gì cho bạn:

Nội thất thông minh sẽ mang mang lại cho chủ nhà sự tối ưu hóa trong việc sử dụng các thiết bị. Đơn giản bạn có thể mở cửa sổ bằng một cái chạm nhẹ lên smartphone mà không cần phải di chuyển ra tận cửa sổ. Điều đó tương tự khi bạn muốn tắt hệ thống chiếu sáng tầng 1 mà đang ở trên lầu 2.

Nội thất thông minh

Vậy nội thất nhà ở thông minh sẽ có những đặc điểm và cách làm việc như thế nào?

Có thể tối ưu đến mức cho dù bạn ở cơ quan hay đi du lịch, bạn vẫn có thể giám sát và điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà. Như: đóng mở cửa sổ, bật bình nóng lạnh, tưới nước cho chậu cây, thu khung quần áo nếu trời mưa, …

Thiết kế nội thất kết hợp đồ gỗ và sofa

Điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn là không nên chạy theo mốt mới nhất vì một điều đơn giản đó chính là không phải lúc nào mốt mới nhất cũng là hoàn toàn phù hợp với bạn. Bạn không nên sao chép hoàn toàn những kiểu cách ở trên các tạp chí bóng loáng hay những bản sao nhà mà bạn đã ghé thăm vì chắc gì bạn sao chép được 1 phần mà bạn đã sao chép được toàn bộ mọi thứ vì đồ nội thất chỉ phù hợp khi mà chúng tạo được thành sự đồng nhất với nhau. Việc sắp xếp đồ nội thất cần theo chủ đề, ví dụ như: màu sắc, đồ vật trang trí, chất liệu, không gian xung quanh, văn hóa truyền thống, … không thể sắp xếp theo kiểu mỗi khu vực trong nhà 1 phong cách được mà tất cả phải tạo nên được sự hài hòa.

Tổng kết

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất nhà để giúp hoàn thành ý tưởng của mình trở nên đẹp hơn. Liên hệ ngay với dịch vụ thiết kế nhà phanhoanggia.com , bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách đây chính là nguồn cổ vũ to lớn để phanhoanggia.com không ngừng phát triển hơn nữa mang đến những mẫu thiết kế hoàn hảo hơn tới quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *