Đường mía là gì?

Trên thị trường, khách hàng đều có thể phân biệt có 2 loại đường được bày bán là đường mía hay còn gọi là đường thô và đường trắng còn gọi là đường tinh luyện. Hiện nay, đường mía đóng gói đang là mặt hàng rất được ưa chuộng do những ưu điểm về sức khỏe mà nó mang lại.

Sản phẩm đường mía giá rẻ, uy tín, chất lượng: 1kg đường phèn tự nhiên nguyên chất từ mật mía Nghệ An (hàng chuẩn 100%), 1kg đường phèn vụn kết tinh tự nhiên từ mật mía Nghệ An chuẩn 100%, 1kg đường phên, Đường thô cô đặc từ mậ…

Đường mía là gì?

Dù là loại đường nào, chúng cũng đều có xuất thân từ cây mía hoặc củ cải đường. Tuy nhiên, loại đường mật mía lành tính mà chúng ta đang nói đến ở đây là đường mía thô hữu cơ, hay còn gọi là đường phên.

Đường phên (còn được gọi là đường phên mật mía) là một dạng của mật mía cô đặc thành miếng. Tuy nhiên nó lại không hẳn giống mật mía vì nó thiên về vị đường hơn chứ không thơm như mùi mật mía dạng lỏng. Loại này có thể dùng thay đường tinh luyện vì có vị ngọt đường tương tự.

Chúng xin giới thiệu về trang chủ : duongmiahathuo.com uy tín nhất việt nam

Đường phên hợp với kho cá, kho thịt, tạo màu, pha nước chanh, nước cam…và thậm chí là chữa bệnh thiếu máu, mất ngủ.

Đường mía có tác dụng gì?

Đường mật mía là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị tiểu đường hoặc cơ địa nóng trong. Lợi ích của đường phên mía thì vô vàn. Sau đây An Thành sẽ giới thiệu tới quý khách một vài tác dụng của đường mật mía mà có thể quý khách chưa biết.

  1. Làm đẹp
  • Chống lão hóa

Mỗi gam đường phên (mía đường) chứa đến 4mg canxi và 4 mg sắt và một lượng nhỏ riboflavin cùng carotene. Các nhà nghiên cứu Nhật Bản cũng chiết xuất một chất gọi là được gọi là polysaccharide “mật đường” từ đường phên. Chất này có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, ngăn ngừa quá trình lão hóa xảy ra ở phụ nữ.

  • Bổ khí huyết

Đây chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho phụ nữ bởi đường phên mật mía chứa nguyên tố vi lượng phong phú. Trong đó có một số vi chất có tác dụng kích thích tạo máu rất mạnh mẽ.

Phụ nữ sau sinh mất nhiều máu, thể trạng yếu. Vì vậy nên uống đường mật mía từ 7 -10 ngày để bổ sung năng lượng, tăng lượng máu, phục hồi thể chất, kích thích co bóp tử cung, đẩy nhanh sản dịch ra ngoài và tăng tiết sữa.

Đến kỳ kinh, chị em nên uống mía đường để làm ấm cơ thể. Ngoài ra còn tăng cường năng lượng, lưu thông và gia tăng tuần hoàn máu, tránh bế kinh.

  1. Tốt cho sức khỏe

Không chỉ có tác dụng làm đẹp, đường mía còn hỗ trợ sức khỏe cho người sử dụng. Cụ thể:

  • Cung cấp năng lượng trong một thời gian dài mà không gây mệt mỏi

Đường mật mía nguyên chất chứa một lượng nước nhất định. Khi sử dụng, cơ thể sẽ được cung cấp thêm nước và trở nên tràn đầy năng lượng trong một ngày dài.

Ngoài ra, đường có trong nước mía là đường tự nhiên. Nhờ đó nó có thể làm tăng năng lượng cho bạn ngay lập tức, đặc biệt là khi mệt mỏi.

Tham khảo về:  Bệnh tiểu đường là gì  tốt nhất hiện nay

Tổng kết

Sản phẩm đường mía giá rẻ, uy tín, chất lượng: 1kg đường phèn tự nhiên nguyên chất từ mật mía Nghệ An (hàng chuẩn 100%), 1kg đường phèn vụn kết tinh tự nhiên từ mật mía Nghệ An chuẩn 100%, 1kg đường phên, Đường thô cô đặc từ mậ… 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *