Giá thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện nay

Giá thiết kế và thi công nội thất chung cư như thế nào?Bạn đang có nhu cầu setup nội thất chung cư và quan tâm đến giá thiết kế và thi công nội thất chung cư bài viết sau sẽ giải tỏa thắc mắc này.

Ngày nay nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư của các hộ gia đình ngày càng tăng cao bởi giá cả, thiết kế và vị trí của căn hộ chung cư thường tốt hơn so với việc bỏ ra một khoản tiền tương đương để mua một căn nhà tại thành phố.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều chủ đầu tư chỉ thiết kế phần sườn của chung cư nhưng lại bỏ qua không thiết kế và thi công nội thất vậy họ muốn khách hàng có thể lựa chọn phong cách trang trí nội thất phù hợp với bản thân gia chủ.

Hãy liên hệ với đơn vị phanhoanggia.com để tạo cho mình những mẫu thiết kế nội thất phù hợp cho từng không gian

Để quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề này bài viết sẽ chia sẻ một số thông tin về nội thất chung cư, giá thiết kế và thi công nội thất chung cư cũng như đơn vị chuyên thực hiện lĩnh vực này chất lượng trên thị trường hiện nay.

Vì sao nên thuê riêng đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư

Khi mua căn hộ chung cư bạn nên nhờ đơn vị thiết kế và thi công nội thất là bên thứ ba bởi những căn hộ chung cư được thiết kế trọn gói thường có giá mắc hơn rất nhiều so với khi bạn mua căn hộ chung cư chưa được trang bị nội thất. Đây là một trong những cách tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhiều hộ gia đình khi mua  căn hộ chung cư.

Ngoài ra khi bạn mua căn hộ chung cư được thiết kế trọn gói đôi khi không phù hợp với thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu bởi có rất nhiều vật dụng thừa thải gây chiếm chỗ không gian nhưng lại cảm thấy vô ích đối với gia đình của bạn.

Chi phí thiết kế nội thất chung cư

Chi phí đầu tiên được tính đến là chi phí thiết kế. Thông thường, chủ nhà cần làm việc với đơn vị dịch vụ để xây dựng bản thiết kế bố trí công năng phù hợp. Dựa trên những thống nhất của đôi bên, đơn vị thiết kế sẽ mô phỏng công trình nội thất trên đồ họa 3D, đồng thời hoàn thiện bộ hồ sơ thiết kế bao gồm nhiều bản vẽ khác nhau, như bản vẽ thi công điện nước, bản vẽ thi công trần, bản vẽ thi công hệ thống điều hòa không khí, v.v…

Các hạng mục thi công nội thất trọng gói 

Bước 1: Nhân viên công ty / kiến trúc sư (KTS) đến khảo sát chung cư của bạn. Việc này giúp bên thi công nắm được hiện trạng công trình trước khi lên ý tưởng thiết kế. KTS sẽ đo đạc, tính toán sơ lược và lên ý tưởng tổng thể những gì cần triển khai. Chung cư nhỏ có nhiều không gian hẹp, góc chết… Vì thế KTS sẽ cần nắm bắt được cách tận dụng không gian để căn nhà vừa đầy đủ tiện nghi, vừa thoáng đáng tạo cảm giác rộng rãi. 

Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế 3D sau khi khảo sát. Đây là bước giúp bạn hình dung dược rõ hơn ý tưởng của kỹ sư về kết quả sau khi thi công hoàn thiện. KTS sẽ gợi ý cho bạn nhiều phương án để bạn lựa chọn nhằm tìm ra bản thiết kế phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn nhưng cùng cần phù hợp với tình trạng thực tế của công trình.

Trên đây là bảng báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói chi tiết, mới nhất tại phanhoanggia.com để anh / chị có thể tham khảo. Hy vọng, qua đây anh / chị sẽ ước tính được ngân sách cần chi trả để kiến tạo không gian sống của gia đình mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, anh / chị hãy liên hệ với phanhoanggia.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *