hệ thống máy cấp phôi tự động cho máy dập

Hiện nay,trong các quá trình sản xuất sản,lắp giáp,kiểm tra chất lượng sản phẩm trong các ngành công nghiệp nói chung như sản xuất phân bón,vật liệu xây dựng

Bộ rung cấp phôi linh hoạt là gì? 

Bộ rung cấp phôi linh hoạt là một hệ thống cấp phôi sử dụng để lưu trữ, sắp xếp, định hướng, phân bổ, định vị và phân phối một cách linh hoạt các thành phần cần thiết cho các chu trình tiếp theo trong dây chuyền tự động hoá. Hệ thống cấp phôi tự động đóng vai trò quan trọng trong nhiều dây chuyền sản xuất, lắp đặt.  

 Hãy nhanh chóng liên hệ đơn vị dienmayquyetthang.com để nhận tư vấn cho các sản phẩm phễu rung cấp phôi và các sản phẩm công nghiệp khác

Một hệ thống cấp phôi linh hoạt thường bao gồm ba bộ phận: bộ rung cấp phôi (dùng để cấp phôi), hệ thống thị giác (dùng để nhận biết phôi đạt tiêu chuẩn và định vị vị trí của phôi) và một robot (dùng để gắp đặt phôi vào vị trí mong muốn).  

Thông số kỹ thuật hệ thống cấp phôi tự động cho máy tiện. 

Kích thước: 5641(L) x 2615(W) x 3232(H) (mm).
Chiều cao vận hành của máy: 1000-1100 mm tính từ mặt sàn.
Nguồn cấp chính: 3 phase, 200V, 50Hz
Điện điều khiển: DC 24V
Yêu cầu nguồn khí: 0.4 – 0.6 Mpa.
Cycle time: Thời gian gia công máy tiện 28 s/sản phẩm
-Cycle hệ thống = Cycle time máy tiện + 6s cấp phôi
Số lượng model và kích thước cơ bản của sản phẩm:
– 
Model 1 :23411-KZR-6000
L= 177.6 mm ,Dmax =28.3 mm

Trong sản xuất tự động hóa, cấp phôi, rà gá, định vị kẹp chặt phôi gia công trên đồ gá, JIG là khâu rất quan trọng. Cũng vì thế mà đây là công đoạn chiếm khá nhiều thời gian trong chu trình sản xuất ra một sản phẩm.

Trong xu thế phát triển của nền cơ khí hiện đại, tự động hóa quá trình sản xuất là rất quan trọng. Nắm bắt được vấn đề này, rất nhiều khách hàng Việt Nam, Nhật Bản, Ấn Độ đã liên hệ với CNC-VINA để tìm kiếm giải pháp cấp phôi tự động cho hệ thống gia công truyền thống của họ. Như hệ thống Load unload máy tiện shaft counter, Camshaft, loading & unloading…

Các đặc điểm kỹ thuật:

  • Độ chính xác khoảng cách: +/- 0.05 mm.
  • Độ dày phôi: 0.1 tới 3 mm
  • Hoạt động được 3 dòng phôi chính (Vật liệu inox – dày 0.2 mm – bản 30 tới 50 mm; Vật liệu thép – dày 1.2 mm – bản 150 mm ; Vật liệu nhôm – dày 2 tới 3 mm – bản 100 mm )
  • Độ rộng bản lớn nhất: 200 mm
  • Sử dụng động cơ AC Servo 2,000 W
  • Màn hình HMI 7 inch cho cài đặt các thông số hệ thống
  • Tốc độ cấp lớn nhất 70 lần/phút
  • Tích hợp và đồng bộ với máy dập ( đồng bộ vị trí cấp phôi, chốt định vị trên khuôn,…)

Tổng kết

Hệ thống cấp phôi tự động dạng cuộn được dienmayquyetthang.com thiết kế và chế tạo hoàn toàn trong nước, với tỉ lệ nội địa hóa >90%, đem lại một giải pháp chất lượng với hiệu quả cao về chi phí. Hãy liên lạc ngay với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn giải pháp tự động hóa hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *