Hướng dẫn cách chọn mua lốp ô tô Quảng Ngãi chuẩn gara

Ngày nay việc sử dụng oo  tô đã quá phổ biến trong việc di chuyển vì vậy việc mua lốp xe ô tô là khá cần thiết. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn mua lốp ô tô Quảng Ngãi chuẩn gara.

Lốp xe là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng của chiếc xe. Để đảm bảo được độ an toàn khi lái xe và nhằm tiết kiệm chi phí thay thế bộ phận này, người sử dụng xe ô tô cần biết xác định độ hao mòn và thay lốp đúng thời điểm cần thiết. Để có thể chọn lốp xe ô tô tốt nhất cho xe của mình? lốp ô tô Quảng Ngãi xin chia sẻ với các bạn ngay bây giờ.

Bạn cần chọn loại lốp ô tô có giá thành phù hợp nhất, đảm bảo an toàn trên mọi hành trình nhưng cũng cần chú trọng đến nhu cầu di chuyển hàng ngày như thế nào? đường trường thường xuyên hay di chuyển trong đô thị thường xuyên.

Khi nào cần thay lốp ô tô Quảng Ngãi ?

Dưới đây là các dấu hiệu đặc trưng để nhận biết lúc nào nên thay lốp cho xe ô tô, xe tải mà bạn cần chú ý.

Hiệu suất của lốp xe ô tô

Kiểm tra áp suất khí lốp xe ô tô của bạn thường xuyên là điều rất quan trọng cho sự an toàn của bạn cũng như giúp tiết kiệm nhiên liệu.Trong khi kiểm tra nếu phát hiện ra lốp xe nào bị giảm áp suất xuống thấp thì lốp xe của bạn đã đến lúc được thay thế. Bởi vì lốp ô tô của bạn đã bị rò rỉ khí, có thể là do bánh xe nứt, lõm,…

website : https://lopotoquangngai.com/

Cách chọn size lốp phù hợp

Sai lầm phổ biến nhất mà những người mới tập lái xe có thể mắc phải khi thay lốp xe là không chọn đúng kích cỡ lốp xe ô tô của mình. Có bốn vị trí thường thấy mà bạn có thể tìm thấy kích thước phù hợp cho lốp xe ô tô của mình, đó là (1) trên ốp cửa bên lái, (2) bên trong nắp hộp đựng găng tay, (3) trong nắp thùng xăng, (4) hoặc trên thành bên của lốp xe ô tô sẳn có của bạn.

Với các vị trí (1) (2) (3) bạn có thể dễ dàng tìm thấy kích thước lốp xe phù hợp với ô tô của mình. Tuy nhiên, đối với vị trí thứ (4) bạn cần phải cho một chút kiến thức để có thể đọc được kích thước lốp xe ô tô của mình. Và với kiến thức đó bạn có thể biết liệu lốp xe mới của mình có kích thước phù hợp hay không.

Lựa chọn lốp phù hợp với mục đích sử dụng

Các nhà sản xuất lốp ô tô đã thiết kế ra nhiều loại lốp với công nghệ, tính năng sử dụng khác nhau. Với mục đích để phục vụ nhu cầu di chuyển của chủ xe trên con đường khác nhau. Ví dụ như: đường phố, đường địa hình, đường cao tốc,…

  • Với đường phố thì chủ xe nên lựa chọn những dòng lốp đáp ứng được những tiêu chí cơ bản sau: độ bền cao, cự ly phanh nhỏ, có khả năng chịu áp lực trượt và tiếp xúc bề mặt tốt.

Tổng kết

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách chọn lốp ô tô Quảng Ngãi tốt nhất hiện nay mà lopotoquangngai.com muốn chia sẻ, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm chăm sóc xe, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với lopotoquangngai.com qua hotline hoặc truy cập website lopotoquangngai.com để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *