Hướng dẫn của người mua về các tấm ốp tường phòng tắm tốt nhất

Cải tạo phòng tắm có thể là một việc tốn kém và chủ nhà thường tìm cách để giảm chi phí. Một trong những cách hiệu quả nhất mà bạn có thể giảm chi phí là chọn tấm ốp tường phòng tắm thay vì gạch men truyền thống. Hướng dẫn dành cho người mua về tấm ốp tường phòng tắm này sẽ giới thiệu cho bạn các loại tấm vách tắm khác nhau, vật liệu làm chúng và cách chúng so sánh với gạch men phòng tắm.

tấm ốp tường phòng tắm là gì?

Tấm vách tắm là các tấm ốp tường chống thấm lồng vào nhau có nhiều loại vật liệu và hoàn thiện. Trong khi các tấm vách ngăn vòi hoa sen ban đầu được giới thiệu như một phương tiện để cố định vòi hoa sen và giấu các đường ống dẫn nước, giờ đây chúng đã trở thành một phần quan trọng hơn nhiều trong việc cải tạo phòng tắm.

Các tấm vách ngăn phòng tắm hiện đại được sử dụng để tạo cho các bức tường xung quanh vòi hoa sen và thành bồn tắm của bạn một lớp hoàn thiện tinh xảo và nhanh chóng trở nên phổ biến như một sự thay thế cho gạch men chống thấm .

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com/ hiện đại nhất việt nam

Một số tấm tường phòng tắm thậm chí có thể được gắn trên gạch đã được lắp đặt trước đó miễn là gạch bằng phẳng.

Tấm vách tắm được làm bằng gì?

Trong khi các tấm ốp tường phòng tắm được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên mua các tấm làm bằng composite nền PVC, laminate áp lực cao với lõi MDF, acrylic hoặc sợi cao cấp. 

Các tấm vách ngăn phòng tắm cũng có nhiều kích thước tùy chỉnh khác nhau, vì vậy bạn có thể bao phủ phần trên và phần bên, giá góc, phần tường phía sau và mọi thứ trên bức tường xung quanh phòng tắm của bạn đến tận mặt đất.

Một số kết thúc phổ biến là gì?

Dưới đây là một số kiểu hoàn thiện phổ biến mà tấm ốp tường có được. Tuy nhiên, hãy nhớ bảng màu và các yếu tố thiết kế mà bạn đã kết hợp trong phần còn lại của phòng tắm khi lựa chọn. Bạn sẽ không muốn chỉ có khu vực tắm của bạn nhô ra ngoài.

Tổng kết

Các tấm ốp tường phòng tắm bắt chước các lớp hoàn thiện bằng đá tự nhiên như đá granit, đá cẩm thạch và gạch đá là sản phẩm được yêu thích nhất mọi thời đại. Mặc dù những tấm này có thể tái tạo vẻ ngoài của đá tự nhiên, nhưng chúng dễ dàng hơn rất nhiều trong việc bảo trì và làm sạch cũng như lắp đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *