Ưu điểm quan trọng của dịch vụ kế toán trọn gói

Ngày nay việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói phục vụ cho công việc kinh doanh của mình là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những Ưu điểm quan trọng của dịch vụ kế toán trọn gói để bạn có cân nhắc lựa chọn.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng và được nhiều khách hàng đánh giá cao như dịch vụ kế toán trọn gói của Công ty dichvuketoanquangngai.com. Để nhận biết được công ty dịch vụ kế toán uy tín hay không bạn hãy nhìn vào cơ cấu tổ chức của đơn vị đó, địa điểm văn phòng, thâm niên hoạt động, quy mô nhân sự và việc điều hành có tập trung hay phân tán.

Nếu điều hành phân tán chắc chắn sẽ không đảm bảo được chất lượng dịch vụ vì thiếu nhân sự cứng quản lý giám sát. Nhiều khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi về việc trước kia thuê công ty kế toán quảng cáo có nhiều Chi nhánh, Văn phòng đặt ở rất nhiều tỉnh thành nhưng cung cấp dịch vụ chất lượng rất kém. Thật dễ hiểu, chi phí nuôi bộ máy lãnh đạo hay đội ngũ giám sát là rất tốn kém, vì vậy càng nhiều Chi nhánh, Văn phòng bố trí ở khoảng cách địa lý quá xa nhau tất yếu sẽ làm chi phí quản lý cố định tăng cao, không đảm bảo mục đích kinh doanh là tối đa hóa Lợi nhuận. Mặt khác, nhân sự ở các tỉnh thường yếu về khả năng kinh nghiệm hơn ở thủ đô hay thành phố lớn.

Lý do dịch vụ kế toán thuế trọn gói ra đời .

Để Doanh Nghiệp hoạt động kinh doanh tốt và thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế, nộp thuế đúng Luật, thì Ban giám đốc công ty cần phải quan tâm nhiều đến bộ phận kế toán. Đồng nghĩa với Doanh nghiệp, cần phải thuê một nhân viên với trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tế.

Đồng nghĩa với trình độ chuyên môn cao là mức lương phải trả cũng cao (mặt bằng chung hiện giờ là từ 8-10 triệu đồng/tháng). Nhưng, Doanh nghiệp cũng chưa biết được họ sẽ gắn bó và làm việc ổn định với công ty không? Nếu chẳng may họ không gắn bó (không làm cho doanh nghiệp bạn nữa) thì đến thời điểm quyết toán thuế ai sẽ là người giải trình và làm việc với Cơ quan Thuế để bảo vệ tốt số liệu đã thực hiện đây?.

Cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi .

Cam kết HỖ TRỢ các công việc khác ngoài nội dung công việc của gói dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi .

  • Hướng dẫn cách viết, sử dụng hóa đơn, lập chứng từ kế toán khác đúng với quy định và pháp luật. 
  • Hướng dẫn doanh nghiệp nhận biết đâu là hóa đơn hợp lý – hợp lệ hay hóa đơn không hợp lệ kịp thời ngay tại thời điểm phát sinh.

Những lợi ích mà dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi mang lại

Khách hàng khi đến với dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ngãi sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn đến từ phái dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đảm bảo chất lượng doanh nghiệp.

Hỗ trợ công ty, doanh nghiệp thực hiện kiểm kê, đánh giá và lập báo cáo các khoản thu chi, ngân sách của công ty một cách chi tiết,  báo cáo tài chính một cách rõ ràng, thuận lợi trong việc chiết xuất thông tin doanh nghiệp.

Tinh toán các khoản thuế mà doanh nghiệp phải đóng, thực hiện khai báo thuế trong và ngoài nước một cách chính xác, đảm bảo mọi công việc được hoàn thành trước tiến độ thuế được đề ra.

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tư vấn phát triển, định hình nên doanh nghiệp lớn mạnh, cũng như quảng cáo doanh nghiệp, góp phần củng cố doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường.

Tổng kết

 

Trên đây là bài viết tư vấn về dịch vụ  kế toán trọn gói Quảng Ngãi . Nếu có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline để được giải đáp nhanh chóng, chu đáo và miễn phí để được tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *