KẾT NỐI DỰ ÁN Bảo Lộc Garden Hill

Bảo Lộc Garden Hill nơi tuyệt tác nghĩ dưỡng đầu tư lý tưởng cho mọi nhà, nằm trên những tuyến đường kết nối với cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc, Tôn Thất Thuyết Thành Phố Bảo Lộc

Mấy năm gần đây, khi trào lưu “bỏ phố về rừng” phát triển, giá đất ở Lâm Đồng bắt đầu tăng nhanh chóng khi đón lượng khách lớn là cư dân TP.HCM săn lùng đất làm nhà vườn. Sở dĩ Lâm Đồng được nhiều người tìm đến là nhờ khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và là vùng đất nghỉ dưỡng được người Pháp lựa chọn cách đây cả trăm năm.

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

-Vị trí Bảo Lộc Garden Hill tọa lạc tại sô 134 Phùng Hưng, Phường Lộc Tiến, Tp Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm Tp Bảo Lộc, và đặc biệt khách hàng khi mua để đầu tư sẽ ưu tiên các Phường thuộc Tp Bảo Lộc hơn là Huyện và Xã.
-Thời gian sắp tới Tp Bảo Lộc sẽ mở rộng thêm tuyến đường kết nối Nguyễn An Ninh, và đường Nguyễn Tri Phương sau khi hình thành sẽ dễ dàng di chuyển cũng như làm tăng giá trí của vị trí đất.
Tp Bảo Lộc sẽ trở thành khu vực trung tâm hành chính mới của tỉnh Lâm Đồng , định hướng Đà Lạt chỉ là Tp phố dịch vụ

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU VỀ TRANG CHỦ  : https://tapdoanphuclong.com/ chuyên nghiệp VÀ huy vọng bạn sẽ hài lòng khi đến với giải pháp của chúng tôi

-Nằm trên hướng di chuyển từ Trung tâm Bảo Lộc đến Đambri và ngược lại. Trong tương lai hướng Tây của Bảo Lộc sẽ có sự phát triển nhanh hơn so với các hướng khác khi Cao Tốc Dầu Giây Liên Khương được triển khai.

KẾT NỐI DỰ ÁN Bảo Lộc Garden Hill

Khí hậu mát mẻ cùng cảnh quan đẹp mắt được thiên nhiên ưu đãi của Bảo Lộc rất chuộng lòng du khách nên ngày càng thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước tìm đến. Ví dụ ngay trong thời gian tới các công ty như Him Lam, Hưng Thịnh, Sun Group, Novaland, … sẽ bắt đầu tham gia phát triển bất động sản du lịch tại đây. Thêm vào đó Bảo Lộc đã và đang được định hướng phát triển trở thành thành phố phát triển mạnh về kinh tế – xã hội trong giai đoạn 2020 – 2025 của tỉnh. Vậy nên giá trị bất động của Bảo Lộc hứa hẹn sẽ ngày càng được nâng lên theo thời gian. Là một nhà đầu tư thông minh thì không thể bỏ qua một cơ hội sinh lời như thế này.

Tổng kết

Công ty  đang triển khai một số dự án đất nền diện tích 1000m2 với giá chỉ 200 – 300 triệu/nền, đã có sổ sẵn từng nề. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *