Khái niệm về dịch vụ kế toán giá rẻ

Để duy trì hoạt động kinh doanh suôn sẻ và hợp pháp, các doanh nghiệp phải xây dựng hệ thống kế toán thuế chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp, đây là một khó khăn lớn. Vì lĩnh vực kế toán có yêu cầu rất cao về chuyên môn của nhân sự cũng như mức độ “chịu chi” về kinh phí. Không nhất thiết là công ty chúng tôi nhưng bạn hãy thuê một công ty dịch vụ kế toán Uy Tín, Chuyên Nghiệp, vừa Tiết Kiệm Chi Phí vừa đơn giản vấn đề và tối ưu hóa số tiền thuế phải nộp. Hãy cùng tham khảo gói dịch vụ kế toán giá rẻ của chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Khái niệm cần biết về dịch vụ kế toán giá rẻ

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu rõ về dịch vụ kế toán giá rẻ là gì? Báo cáo thuế là gì? Đây là câu hỏi mà nhân viên tư vấn của chukysobinhduong.vn thường tư vấn. Dịch vụ Kế toán giá rẻ mỗi lúc tham dự trong các cuộc hội thảo, các diễn đàn về khởi nghiệp dành cho Doanh nghiệp.

 

Vì nơi đây là nơi tập hợp gần như tổ chức dịch vụ kế toán giá rẻ, start-up, những tổ chức vừa và nhỏ, mới khởi đầu sự nghiệp kinh doanh của mình nên việc không nắm hết những quy trình vận hành một đơn vị là điều dễ hiểu.

Hãy liên hệ đơn vị chukysobinhduong.vn để nhận tư vấn chi tiết về các dịch vụ doanh nghiệp chi tiết

Công việc Kế toán, Thuế dù không thể thấy ngay những ảnh hưởng của nó tới việc vận hành, hoạt động của Doanh nghiệp nhưng nếu không tuân thủ đúng quy định của pháp luật về Kế toán, Thuế, thì các Doanh nghiệp vi phạm sẽ bị cơ quan nhà nước phạt.

Có nên lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hay không?

Đối với các doanh nghiệp lớn thì họ sẽ luôn có một bộ phận kế toán chuyên nghiệp dưới sự giám sát và quản lý của một kế toán trưởng để thực hiện các công việc khai thuế, quyết toán thuế cho doanh nghiệp hàng năm. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì điều khó khăn nhất mà các doanh nghiệp thường hay gặp phải đó là sự khó khăn về tài chính để có thể duy trì bộ máy đó hoạt động tốt nhất. Vì vậy mà dịch vụ kế toán trọn gói sẽ là một trong những giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

Nói về dịch vụ kế toán trọn gói thì đây chính là một trong những loại hình dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn để có thể đảm bảo các nghĩa vụ thuế cần phải thực hiện trong năm. Vì vậy mà so với việc tuyển chọn một bộ phận kế toán hay thuê một cá nhân để làm kế toán cho doanh nghiệp của mình thiếu chuyên nghiệp thì dịch vụ kế toán trọn gói sẽ có ưu thế hơn rất nhiều:

+ Xét về chi phí thì số tiền mà doanh nghiệp của bạn bỏ ra để có thể tuyển chọn bộ máy kế toán sẽ gồm có: 1 kế toán thuế có kinh nghiệm và ít nhất phải có một nhân viên kế toán sẽ có chi phí gấp 2-4 lần chi phí cho một dịch vụ kế toán trọn gói. Trong khi đó chất lượng công việc mà nhân viên kế toán mang lại sẽ hoàn toàn như nhau khi đều có những kế toán nhiều kinh nghiệm phụ trách công việc của doanh nghiệp bạn.

Ưu và nhược điểm của dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Điểm mạnh của dịch vụ kế toán giá rẻ

Kế toán là bộ phận quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nhờ bộ máy kế toán chuyên nghiệp mà doanh nghiệp sẽ đi theo đúng hướng phát triển và kiểm soát được lợi nhuận trong suốt quá trình. 

Với mức giá hợp lý, nhân sự chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiêm, dịch vụ kế toán trọn gói được coi như một giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm được: Thời gian, chi phí vận hành, cải thiện và nâng cao được bộ máy nhân sự 

Từ đó tạo ra được hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp. Do vậy, Dịch vụ kế toán ngày càng được ứng dụng rộng rãi và được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin dùng.

Hạn chế của dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ

Tuy có thế mạnh về chi phí rẻ nhưng dịch vụ kế toán giá rẻ vẫn khiến cho một số doanh nghiệp không khỏi lo ngại về chất lượng. Đặc biệt là một số yếu tố sau:

Sản phẩm có đa dạng và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp hay không?

Thông thường, các gói dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ hiện nay chỉ đáp ứng được một vài nghiệp vụ cơ bản. 

Chẳng hạn như

  • Kê khai và nộp thuế
  • Báo cáo doanh thu
  • Báo cáo tài chính theo giai đoạn,…

Trong khi đó, doanh nghiệp có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề trong quá trình vận hành, những đòi hỏi về chuyên môn bắt buộc phải chất lượng cao hơn để giải quyết các vấn đề 

Tuy nhiên, Rất ít các đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ có thể đáp ứng được điều này. Chính rắc rối này ít nhiều khiến doanh nghiệp gặp trở ngại thậm chí là rủi ro cao. Đây cũng là một trong những vấn đề doanh nghiệp nên cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ kế toán giá rẻ 

Tổng kết

Chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển con người, nâng cấp hệ thống để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *