Khái niệm xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay cơ bản

Bạn hiểu gì về xây nhà trọn gói chìa khóa chao tay ? Trong những năm gần đây việc xây nhà theo phương án trọn gói, chìa khóa chao tay hay không ? là vấn đề đang được quan tâm rất nhiều của các gai chủ hiện nay, cho nên xaydungquangphuc.com sẽ dành chút thời gian chi sẽ cho bạn những kinh nghiệm khi xây nhà trọn gói 
Xây nhà trọn gói với phương pháp chìa khóa chao tay đang được gia chủ đặt ra rất nhiều câu hỏi. Dưới đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp và các câu trả lời mà chúng tôi muốn gửi cho bạn tham khảo và có thêm những kinh nghiệm quý báu cho ngôi nhà tương lai của mình.

Khái niệm về xây nhà trọn gói, chìa khóa chao tay

Xây nhà trọn gói được hiểu một cách đơn giản đó là dịch vụ xây dựng hoàn thiện. Chủ nhà sẽ khoán cho nhà thầu/công ty xây dựng từ A – Z, từ việc nhỏ nhất đến việc to nhất mà gia chủ không phải dụng tay về bất kỳ việc gì. Như xin giấy phép xây dựng, xây thô, hoàn thiện, thiết kế, mua sắm vật tư vật liệu, cung cấp trang thiết bị, nội thất, nhân công… Tất cả công việc liên quan tới xây dựng hoàn thành một ngôi nhà sẽ được giao khoán cho 1 nhà thầu đảm nhiệm. Sau khi hoàn tất, ngôi nhà sẽ được trao tay chủ nhà, nghiệm thu, nếu đạt theo hợp đồng hai bên đã ký trước đây, gia chủ có trách nhiệm thanh toán 100% giá chị hợp đồng và chủ thầu có trách nhiệm chiều khóa chao tay cho gia chủ, để gia chủ đưa vào sử dụng.

Hãy liên hệ đơn vị xaydungquangphuc.com chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về vấn đề xây dựng

Hoặc bạn chỉ hiểu nôm na rằng: xây nhà trọn gói chìa khóa chao tay là bạn thuê công ty xây dựng xây nhà cho bạn theo yêu cầu cũng như mong muốn của bạn, bạn nêu ý tưởng cho họ và chuẩn bị nguồn kinh phí cho ngôi nhà của  bạn còn lại bạn không cần quan tâm gì, khi xong nhà bạn chỉ cần nghiệm thu và dọn đến ở mà thôi và đừng quên thanh toán hết tiền cho họ

Nắm được gần như chính xác mức chi phí

Với hình thức thi công nhà trọn gói , bạn có thể nhanh chóng nắm bắt gần như chính xác chi phí tổng thể mà bạn cần bỏ ra. Sự rõ ràng, rành mạch về kinh phí sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị chi phí thi công xây dựng. Ngược lại, nếu bạn khoán theo từng hạng mục hoặc tự mình tổ chức việc thiết kế, thi công, bạn sẽ rất vất vả và khó khăn trong việc dự toán và chủ động về kinh phí.

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Chất lượng công trình

Để đánh giá nhà thầu xây dựng nhà tốt hay không nên dựa trên trải nghiệm thực tế, bằng việc trải qua nhiều dự án cũng như nhiều năm kinh nghiệm tại công trường. Đội ngũ kỹ thuật viên, chỉ huy công trình, giám sát có giỏi hay không? Có tinh thần trách nhiệm, tay nghề vững vàng có cho ra chất lượng công trình tốt nhất không?

Cùng với đó, họ sẽ cung cấp đầy đủ thiết bị thi công, thiết bị bảo hộ lao động để công việc được tiến hành thuận lợi và an toàn. Các đơn vị uy tín, chất lượng sẽ trực tiếp thi công, có mức giá cả hợp lý, thi công đúng tiến độ và đảm bảo kỹ thuật cũng như hạn chế phát sinh chi phí không đáng có giúp khách hàng an tâm tin tưởng.

Do vậy, trước khi quyết định lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói dịch vụ sửa nhà thì nên tìm hiểu kỹ thông tin các nhà thầu để chọn được đơn vị ưng ý nhất thi công căn nhà.

Thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng

Nhà thầu chất lượng, uy tín cần thực hiện thi công nhà ở theo đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng. Không những vậy, khi làm việc với các đơn vị  uy tín, khách hàng sẽ không lo việc bị cắt xén, ăn bớt nguyên liệu, hay kéo dài thời gian thi công,…để tránh xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. Trong trường hợp chậm trễ, xảy ra sự cố xây dựng thì nhà thầu thực hiện thi công sẽ chịu trách nhiệm và thi hành theo đúng như hợp đồng đã quy định.

Tổng kết

Hãy liên hệ cùng chúng tôi qua hotline hay website xaydungquangphuc.com để được báo giá và tư vấn chi tiết. Cùng xaydungquangphuc.com hoàn thiện ngôi nhà mơ ước ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *