Kinh nghiệm chọn mua lò nướng âm tủ phù hợp với gian bếp nhà bạn

Bạn thích chuẩn bị những bữa ăn ấm áp, thịnh soạn cho bạn bè và gia đình ở nhà? Bạn, bạn của tôi, là một đầu bếp tinh túy. Và, đối tác phạm tội của bạn là ai? lò nướng âm tủ đáng tin cậy và chắc chắn hoạt động không ngừng trong suốt các phiên lưu trữ và giải trí. Vì vậy, điều quan trọng là phải quyết định chọn một chiếc lò nướng âm tủ hoàn hảo, đặc biệt là trong quá trình tu sửa nhà bếp hoặc khi chuyển đến một ngôi nhà mới. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn những cách chắc chắn về cách chọn lò nướng âm tủ tốt nhất cho nhà bếp của bạn.

Các Yếu Tố Giúp Bạn Chọn lò nướng âm tủ Tốt Nhất:

  1. Nguồn điện: Khí so với Điện

Một điểm quan trọng cần lưu ý là, mặc dù bếp điện có thể rẻ hơn bếp ga nhưng chúng lại đắt hơn khi vận hành. Kiểm soát nhiệt trên thiết bị điện không dễ dàng như trong thiết bị khí. Ngoài ra, các cuộn dây điện mất nhiều thời gian hơn để hạ nhiệt. Mặt khác, khí gas tạo ra môi trường nướng ẩm hơn một chút do hơi nước sinh ra trong quá trình đốt.

Ưu điểm của lò gas:

  • Phản hồi tức thì
  • Khả năng kiểm soát nhiệt chính xác
  • Giảm chi phí vận hành về lâu dài

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://beptayninh.com/ chuyên nghiệp hiện nay 

Ưu điểm của lò nướng điện:

  • Nhiệt đều
  • Chi phí ban đầu thấp hơn
  • Sưởi ấm nhanh hơn

Bây giờ bạn đã có một ý tưởng hợp lý về sự khác biệt giữa lò gas và lò điện, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể rút ra kết luận hợp lý.

Các yếu tố cần xem xét

  1. Tiện ích

Điều đầu tiên cần quyết định là loại lò bạn có thể yêu cầu. Nói cách khác, bạn sẽ sử dụng lò nướng âm tủ để làm gì? Nếu chỉ đơn thuần là làm một vài lát bánh mì nướng mỗi sáng, hâm nóng lại bánh mì còn thừa, hoặc thậm chí làm một vài chiếc bánh quy đơn giản, lò nướng bánh mì sẽ là đủ. Lò nướng bánh mì nhỏ, nhẹ và sử dụng ít năng lượng hơn so với lò nướng điện. Mặc dù nướng bánh không phải là không thể trong lò nướng bánh mì, nhưng hầu hết các công thức nấu ăn đều không ghi nhớ điều đó.

Nói một cách đơn giản, nếu bạn có ý định nướng gà, nướng các lớp bánh hoặc các món phức tạp hơn (ví dụ như bánh ngọt, bánh su kem, bánh éclair),  hãy cân nhắc sử dụng lò nướng điện.

Kích thước & Không gian

Như tên gọi của nó, lò nướng âm tủ chiếm không gian trên mặt bếp. Đương nhiên, bạn càng sẵn sàng phân bổ không gian cho lò thì công suất của lò càng lớn. Điều này có nghĩa là khả năng nấu nhiều hơn cùng một lúc, nướng toàn bộ một con gà cùng với rau hoặc nướng nhiều mẻ đồ ngọt trong một phiên. dung tích lớn nhất mà chúng tôi từng thấy là 76L, trong khi nhỏ nhất là khoảng 19L.

Tổng kết

Cho dù bạn chọn lò nướng nào, hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và luôn vận hành lò theo khuyến cáo. Để tăng tuổi thọ cho thiết bị của bạn, hãy làm sạch ngay cặn thức ăn hoặc thức ăn rơi vãi, kiểm tra miếng đệm lò nướng theo định kỳ và kiểm tra các dấu hiệu hao mòn. Lò nướng của bạn sẽ vui vẻ phục vụ bạn trong nhiều năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *