Kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ không phải ai cũng biết ?

Sàn nhựa vân gỗ có thể được tìm thấy ở bất kỳ loại hình cư trú nào từ các khu chung cư, căn hộ đến nhà hai tầng. Vật liệu linh hoạt này rất dễ mua và lắp đặt, nhưng bạn thực sự biết bao nhiêu về sàn vinyl? Cho dù bạn đang tò mò về thành phần của nó hoặc các loại sàn vinyl có sẵn cho người tiêu dùng ngày nay, chúng tôi có câu trả lời.

sàn nhựa vân gỗ được làm từ gì?

Khi bạn nghe từ “vinyl”, bạn có thể nghĩ đến một số điều. Vật liệu kỳ diệu này được sử dụng trong mọi thứ, từ hồ sơ đến tấm lót và bọc ghế nhưng cũng vô cùng hữu ích trong ngành công nghiệp ván sàn. Nói một cách đơn giản, vinyl đề cập đến sàn được làm từ PVC, mang lại một số đặc tính độc đáo cho bàn.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào một thứ gì đó có thể đủ cứng để làm đường ống dẫn nước hoặc đồ chơi nhưng vẫn được sử dụng để lát sàn, thì câu trả lời là chất làm dẻo. Đặc biệt, việc bổ sung phthalates cho phép các nhà sản xuất sản xuất sàn vinyl có độ uốn cong hơn một chút khi so sánh với các vật liệu như gỗ cứng hoặc gỗ công nghiệp đã qua chế tạo .

Các loại sàn nhựa vân gỗ

Hầu hết các gia chủ ngày nay chỉ quen thuộc với một hình thức sàn nhựa vinyl đó là dạng sàn vinyl sang trọng. Trong khi các nhà sản xuất khác nhau sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của họ so với các đối thủ cạnh tranh, thì tất cả các loại sàn vinyl được bán ngày nay đều thuộc một trong hai loại.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com/ hiện đại nhất việt nam

Tấm sàn Vinyl

Trước khi vinyl sang trọng trở nên phổ biến, sàn vinyl dạng tấm đã được tìm thấy trong hàng triệu ngôi nhà trên khắp nước Mỹ. Mặc dù sự phổ biến của nó đã suy yếu, nhưng bề mặt sàn này mang lại một số lợi thế khác biệt cho chủ nhà mà họ sẽ không tìm thấy ở những nơi khác.

Cho dù dát hay nhiều lớp, vinyl tấm có dạng “tấm” thường có chiều rộng 12 ‘và được cắt theo chiều dài. Điều này cung cấp một bề mặt liền mạch, lý tưởng cho các khu vực dễ bị hư hại do nước hoặc ẩm ướt như phòng tắm hoặc nhà bếp. Việc lắp đặt đúng cách là điều bắt buộc, và nó không hoàn toàn thân thiện với DIY, nhưng nó là một dạng vinyl có độ đàn hồi cao, có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Sàn vinyl tấm được bán ở hai định dạng với vinyl keo xuống yêu cầu chất kết dính và tấm lót rời sử dụng băng keo đặc biệt. Trong cả hai trường hợp này, có một khóa sàn cấp độ và bạn sẽ vẫn cần phải niêm phong bất kỳ đường nối nào để đảm bảo bề mặt chống thấm nước 100%. Bạn có thể đọc thêm một chút về loại sàn vinyl này trong hướng dẫn về tấm vinyl của chúng tôi .

Ván sàn nhựa vân gỗ tốt nhất

Armstrong Pryzm Rigid Core: Tốt nhất cho các khu vực có lưu lượng truy cập cao

Những khu vực có mật độ giao thông cao không chỉ được sử dụng thường xuyên mà còn được nhìn thấy thường xuyên. Đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn một bề mặt có lõi cứng có thể chứa được lượng người qua lại và cũng duy trì vẻ ngoài đẹp đẽ năm này qua năm khác. Đây là một lựa chọn đặc biệt tốt cho những ngôi nhà có sơ đồ sàn theo ý tưởng mở.

Tổng kết

Là dạng sàn tổng hợp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, vinyl luôn đứng đầu trong danh sách mua sắm của hầu hết các gia chủ. Đây là loại vật liệu chúng tôi đặc biệt khuyên dùng cho các khu vực có mật độ giao thông cao, nhưng loại vật liệu này sẽ hoạt động ở bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn. Nếu bạn đang cân nhắc lắp đặt sàn vinyl mới, hãy xem danh sách các thương hiệu tốt nhất trong ngành của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *