Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình tốt theo nhu cầu

Lựa chọn thiết bị vệ sinh có lẽ là một trong những điều băn khoăn bậc nhất đối với gia chủ. Hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất thiết bị vệ sinh, chất liệu cũng rất đa dạng khiến bạn càng thêm phần hoang mang. Lựa chọn hãng cung cấp đã khó, tình trạng hàng giả, hàng nhái lại khiến bạn càng “đau đầu” hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh, giúp bạn nhanh chóng có được quyết định mua sắm thông thái nhất!

Lựa chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu

Bỏ qua yếu tố về hãng cung cấp, chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin cơ bản về thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay. Đầu tiên là vấn đề về chất liệu. Trước đây chúng ta chỉ biết tới chất liệu sứ tráng men, nhưng nay còn có rất nhiều lựa chọn khác.

Khi có nhu cầu lựa chọn thiết bị phòng tắm hãy liên hệ với đơn vị showroomphongtam.com để nhận tư vấn

Thiết bị vệ sinh bằng sứ tráng men

Sứ tráng men vẫn đang là loại chất liệu phổ biến nhất hiện nay. Ưu thế này có được do nguồn nguyên liệu có sẵn nên chi phí sản phẩm hợp lý hơn so với hàng ngoại nhập. Bạn không nhất thiết phải lựa chọn sản phẩm nhập khẩu nếu chọn chất liệu sứ tráng men dạng này. Khoảng cách chất lượng gần như đã được san phẳng với sự hội nhập công nghệ tiên tiến từ các nước trên thế giới. Hiện nay các thiết bị vệ sinh bằng sứ được sản xuất trong nước cũng bóng đẹp không kém hàng ngoại nhập.

Thiết bị vệ sinh bằng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo

Thiết bị vệ sinh được làm bằng đá tự nhiên (hoặc đá nhân tạo) ngày càng được ưa chuộng. Khi giá thành ngày càng rẻ nhờ các máy móc chế biến công nghệ cao, cùng với mức sống người dân ngày càng tăng thì đá tự nhiên cũng ngày càng phổ biến. Bạn biết không? Thời xa xưa những thiết bị vệ sinh được làm bằng đá tự nhiên cao cấp, sang trọng như thế này chỉ được sử dụng bởi các bậc vua chúa.

Chọn mua thiết bị vệ sinh phong cách đẹp kiểu dáng không lỗi thời

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay có đến con số hàng trăm sản phẩm thiết bị vệ sinh với nhiều kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến hiện đại sang trọng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Tuy nhiên khi chọn mua thiết bị vệ sinh chúng ta cần phải chú ý việc chọn mua thiết bị vệ sinh làm sao phải đảm bảo đủ các yếu tố về thẩm mỹ phù hợp với phong cách tạo nên cảm giác mới mẻ tiện nghi hiện đại trong không gian phòng tắm của gia đình mình.

Vì vậy khi chọn mua thiết bị vệ sinh chúng ta cần đặc biệt chú ý lựa chọn đến những đồ thiết bị vệ sinh phù hợp với từng không gian từ kiểu cách hình dáng đến mẫu mã cũng vô cùng đẹp và sắc nét tạo nên được kiểu cách đẹp phù hợp với từng không gian diện tích công trình của mình.

Nhận biết thiết bị vệ sinh chính hãng

Thực sự mà nói là việc lựa chọn thiết bị vệ sinh chính hãng hiện nay là điều không hề dễ dàng. Yếu tố lợi nhuận khổng lồ khiến tình trạng hàng giả, nhái tràn lan trên thị trường. Các chú ý dưới đây có thể giúp bạn hạn chế phần nào tình trạng hàng giả, hàng nhái khi mua thiết bị vệ sinh. 

Mặt hàng giả sẽ vô cùng dễ phát hiện khi được đặt cạnh hàng thật. Nếu tách biệt riêng rẽ thì sẽ hơi khó phân biệt nếu không có kinh nghiệm. Sản phẩm cần có tem mác rõ ràng, chất liệu bóng đẹp, in chìm hoặc in tên hãng sắc nét là những yếu tố đầu tiên bạn nên chú ý tới. Bên cạnh đó là các yêu cầu khác về chất lượng sản phẩm nhưng không dễ để mọi người tự kiểm tra như: độ hút nước nhỏ hơn 0.5%, không rạn men, gợn sóng ít, không có sạn hoặc lỗ trên mặt men,…

Tổng kết

Như vậy, qua bài viết chúng ta đã biết được việc lựa chọn thiết bị vệ sinh trong phòng tắm của mình mỗi ngày cần đến những yếu tốt gì ngoài yếu tốt về thương hiệu tốt. Qua đó có được góc nhìn mới khi chọn lựa thiết bị vệ sinh cho phòng tắm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *