Kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình phù hợp, chất lượng

Hướng dẫn Mua máy lọc nước gia đình này sẽ giúp bạn xác định đúng máy lọc nước gia đình của bạn; đọc tiếp.

Trước khi chúng ta thảo luận về các loại công nghệ lọc nước khác nhau và loại nào trong số này phù hợp với nhu cầu của bạn, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu các loại tạp chất khác nhau thường thấy trong nước uống. Bởi vì chỉ có chúng tôi mới có thể hiểu được sự cần thiết của các loại máy lọc nước gia đình đa dạng như vậy.

Các loại tạp chất khác nhau thường thấy trong nước uống

Loại tạp chất được tìm thấy trong nước uống đến nhà bạn chủ yếu phụ thuộc vào nguồn và phương tiện phân phối nước. Các nguồn nước uống phổ biến nhất là: hồ, sông, giếng khoan, nước mưa thu hoạch, đường ống cung cấp của tổng công ty thành phố, tàu chở nước, v.v.

Chất lượng của nước, mức độ tạp chất như chất ô nhiễm có hại, hóa chất, tạp chất sinh học như vi khuẩn và vi rút, và độ cứng, tất cả đều phụ thuộc vào nguồn nước.

Các loại tạp chất phổ biến nhất trong nước:

Đầu tiên, nguyên lý của máy lọc nước gia đình

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước gia đình thực ra rất đơn giản, đó là những vấn đề khác nhau mà có tạp chất có lợi cho sức khỏe thì đã nói ở trên là có nguồn nước sạch. Cấu trúc bao gồm vỏ bên ngoài và vật liệu lọc phổ biến hơn chủ yếu là:

Đầu tiên là bộ lọc bằng thép không gỉ, kích thước lỗ nhỏ nhất có thể làm khoảng 90 micron. Về loại nước bạn cần biết là bông PP, vi thể của nó giống như màng lọc HEPA của chúng ta trong máy lọc không khí, sử dụng các sợi mao dẫn để hấp phụ các hạt lớn, có thể giữ lại các tạp chất trên 1 micron.

Thứ ba là than hoạt tính, cũng được sử dụng trong máy lọc không khí, đường kính lỗ than hoạt tính lớn, có 0,1 đến vài micrômét, nó là để giữ lại các viên có độ trễ bên trong, để các chất hữu cơ, mùi, sắc tố hiệu quả. Nói chung, lớp thứ hai sẽ sử dụng than hoạt tính dạng hạt để đảm bảo rằng nước đi vào màng tiếp theo đạt được yêu cầu lọc nước của màng ngăn, và cuối cùng sử dụng than hoạt tính sau khi đặt để hấp phụ thêm màu và mùi còn sót lại.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : https://maylocnuocbinhduong.com.vn/ uy tín nhất việt nam

Thứ hai, thanh lọc tại nhà cần trang bị những gì?

  1. Lọc trước – lọc trước:

Thiết bị này là một thiết bị lọc thô được sử dụng để lọc các chất dạng hạt lớn như cặn lắng để bảo vệ nước đặt và vòi hoa sen. Độ chính xác lọc là 90-110 micron. Nó đã đủ rồi, quá nhỏ để có thể chặn và bộ lọc phía trước của bộ lọc từ chối dễ dàng hơn để rửa bộ lọc.

  1. Chai than hoạt tính

Chức năng rất đơn giản, đó là clo dư, mùi và loang lổ trong nước trong nước. Tất nhiên, một số máy lọc trung tâm cao cấp có một số chức năng bổ sung, thuận tiện khi lắp đặt, thiết thực mạnh mẽ, tiện lợi, và hiện nay là thiết bị cấp nước chủ đạo.

  1. máy lọc nước gia đình trung tâm / thủy thủ miền trung (do là miền nam nên ở đây mình không nói chi tiết 2 máy lọc nước này vì giá đắt hơn và chất lượng nước mềm)
  2. Kết thúc máy uống thẳng

Điều này liên quan đến nước uống trực tiếp như nhà bếp, và được phân phối dưới dạng máy lọc nước siêu lọc UF và máy lọc nước gia đình tinh khiết thẩm thấu ngược RO.

1, Máy lọc nước siêu lọc uf (Ultrafilteration): Độ chính xác lọc của màng siêu lọc là 0,01 micron, đồng thời lọc hiệu quả vi khuẩn, vi rút và các vật chất lơ lửng khác nhau, giữ lại một số khoáng chất, nguyên tố vi lượng,… cho chúng ta. Các chất xúc tác khác nhau có thể loại bỏ một số kim loại nặng và giá trị TDS không thay đổi. Các khu vực phía Nam thích hợp với môi trường tổng thể hoặc chất lượng nước tương đối mềm.

Tổng kết

Đó là bài viết rất nhiều thông tin và cảm ơn vì một hướng dẫn chi tiết. Nguồn nước của tôi là giếng khoan tại nhà và các xét nghiệm nước ban đầu cho thấy TDS 490 mg / L. Tôi đã sử dụng máy lọc Aquagaurd Total sensa + (RO + UV + UF) từ 9 năm qua. Trong vài năm tới, chúng ta có thể có công ty cung cấp nước sạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *