Kinh nghiệm mua thiết bị vệ sinh, top 5 thương hiệu tbvs 2020

Chúng ta có thể nghĩ rằng nội thất trong phòng tắm của chúng ta không được chú ý, nhưng có phải vậy không? Nó có thể nằm ngoài tầm nhìn của người khác nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi một phòng tắm được thiết kế tồi, chỉ sử dụng bất kỳ thiết bị vệ sinh nào. Nó cần được chú ý nhiều như phòng tắm hoặc phòng khách của bạn. Đầu vào sáng tạo và sự chú ý kỹ lưỡng của bạn có thể thêm rất nhiều giá trị cho một không gian đơn giản. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng làm việc về thẩm mỹ không phải là mục tiêu duy nhất của bạn ở đây, mà nó còn là xây dựng một phòng tắm tiện nghi và tiện dụng theo xu hướng hiện nay.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi đã đề cập đến một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn chọn thiết bị vệ sinh tốt nhất cho phòng tắm của bạn.

LỜI KHUYÊN ĐỂ CHỌN THIẾT BỊ VỆ SINH TỐT NHẤT

MÀU SẮC:

Nếu bạn là một người kỳ quặc, chúng tôi chắc chắn rằng bạn không thể tưởng tượng được một thế giới không màu sắc sẽ như thế nào. Màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và phản ánh tính cách của chúng ta ở một mức độ nhất định. Để phản ánh tính cách kỳ quặc của mình, bạn có thể thử với các màu sắc khác nhau trong nội thất phòng tắm và thiết bị vệ sinh. Nhưng trong khi làm như vậy, hãy lưu ý đến thực tế là màu sắc được sử dụng trong nội thất phải bổ sung cho nhau.

Có một số người thích gắn bó với các thiết kế tối giản và màu sắc cổ điển như màu trắng. Nếu bạn không chắc chắn về màu sắc nào để chọn hoặc màu gì sẽ phù hợp với nội thất của bạn nhất, AGL cung cấp cho bạn bộ sưu tập thiết bị vệ sinh TRẮNG luôn xanh tươi không bao giờ lỗi mốt!

AN ỦI:

Vì chắc chắn rằng bạn sẽ tiêu tiền của mình, tại sao không xem xét đầu tư nó vào một thứ gì đó xứng đáng và giúp cuộc sống của bạn thoải mái hơn một chút? Nếu bạn muốn phòng tắm của mình trông thật đặc biệt và nếu bạn có đủ khả năng, hãy đầu tư vào một bồn tắm hoặc vòi hoa sen có nhiều điều chỉnh. Hãy tin tưởng ở chúng tôi, bạn sẽ cảm ơn bản thân vì đã đầu tư vào nó sau một ngày dài làm việc và cơ thể bạn cần được tắm bong bóng dài và sảng khoái.

Tham khảo về  :  các sản phẩm nội thất hiện nay tại việt nam 

DỄ DÀNG ĐỂ LÀM SẠCH:

Sẽ thật tiện lợi cho tất cả chúng ta nếu thiết bị vệ sinh của chúng ta có tính năng tự làm sạch. Thật không may, không có gì giống như vậy tồn tại được nêu ra! Hãy quay trở lại thực tế và nghĩ xem bạn sẽ dễ dàng vệ sinh như thế nào trước khi mua chúng. Thiết bị vệ sinh bạn chọn phải có khả năng làm sạch thích hợp để duy trì yếu tố vệ sinh đó trong phòng tắm của bạn. Nếu không, bạn sẽ phải cọ rửa những chiếc bồn đó và mở tủ quần áo lên xuống cho đến khi chúng mất đi vẻ bóng bẩy.

Kích thước

Nếu không gian phòng tắm của bạn nhỏ, bạn nên chọn những thiết bị vệ sinh có kích thước nhỏ hơn vì mua một chiếc bồn cầu lớn và tất cả những thứ đó sẽ khiến phòng tắm của bạn trông nhỏ hơn. Chọn kích thước của mọi sản phẩm bạn sử dụng trong phòng tắm đồng thời lưu ý diện tích phòng tắm của bạn lớn hay nhỏ.

Tổng kết

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh phòng tắm của bạn, có hai yếu tố mà bạn phải xem xét, đó là độ bền và thiết kế. Tủ và bồn chứa nước phải có thiết kế tốt và cũng đủ chắc chắn để không dễ bị bong ra. Tốt nhất là chúng không được có bất kỳ cạnh sắc nào và cần đảm bảo rằng chúng được lắp khít vào đúng vị trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *