Làm thế nào để chọn đồ nội thất phù hợp cho phòng khách của bạn

Lựa chọn đồ nội thất hiện đại cho ngôi nhà của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Nó đòi hỏi một kế hoạch tốt và một ngân sách, và bạn phải biết chính xác những gì bạn muốn trước khi mua bất cứ thứ gì. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những mẹo chọn nội thất hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho ngôi nhà của mình. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn trong quá trình này. Nếu bạn đang có kế hoạch trang bị toàn bộ căn phòng với đồ nội thất hiện đại, hãy bắt đầu bằng cách lập kế hoạch thiết kế của bạn.

Làm thế nào tôi có thể làm cho đồ nội thất của tôi bền hơn?

Bên cạnh độ bền, hãy xem xét chức năng và sự cần thiết trước khi lựa chọn đồ nội thất hiện đại hoàn hảo. Đừng xem nhẹ tính thẩm mỹ. Đồ nội thất nên mang lại cho bạn cảm giác thích thú. Bạn nên cân bằng giữa khách quan và khách quan. Bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định nội thất đúng đắn. Xem xét sở thích cá nhân của riêng bạn trước khi mua đồ nội thất hiện đại. Những lựa chọn bạn thực hiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giao diện của ngôi nhà của bạn. Khi lựa chọn đồ nội thất hiện đại, hãy chắc chắn xem xét các phép đo không gian.

Chọn một chủ đề. Bạn có thể đi với phong cách đương đại nếu bạn thích đồ nội thất hiện đại với đường nét sạch sẽ. Ví dụ, một chiếc ghế sofa hiện đại nên đi với màu sắc trung tính và thiết kế gọn gàng, sạch sẽ. Để có phong cách đồng quê, hãy cân nhắc sử dụng những món đồ nội thất mộc mạc, cổ điển hoặc dân tộc. Đồ nội thất truyền thống thường được làm bằng gỗ và có thể có các chi tiết trang trí công phu. Nó có nhiều màu sắc khác nhau và thường đắt hơn loại đương đại.

TOP-3 giải pháp nội thất mùa này:

  • Chủ nghĩa chiết trung trong thiết kế, hay nói cách khác – sự pha trộn hài hòa giữa các hướng đa dạng (chẳng hạn như phong cách cổ điển và chủ nghĩa tối giản). Để không làm phòng quá tải, thường không sử dụng quá ba kiểu. Với sự giúp đỡ của sự kết hợp như vậy, nội thất trở nên đa dạng hơn, đó là rất thời trang bây giờ.
  • Việc theo đuổi thân thiện với môi trường từ mùa này sang mùa khác chiếm vị trí hàng đầu. Họ đang cố gắng mua đồ nội thất thân thiện với môi trường trong phòng, nó phải trông tự nhiên và đơn giản (bàn gỗ, tủ và tủ ngăn kéo, đá cẩm thạch tự nhiên).
  • Những ám chỉ về những ngày xưa dưới dạng một chiếc ghế của ông bà sẽ trang trí nội thất một cách hoàn hảo vào năm 2021. Đồ cổ đã trở lại thời trang và bây giờ thậm chí còn được đánh giá cao hơn. Đồ nội thất của phong cách này sẽ đặc biệt thích hợp trong các thiết kế như baroque, rococo hoặc nhà gỗ.

Vài nét về trang chủ : thiết kế nội thất bình dương hiện đại nhất việt nam

Làm thế nào để chọn đồ nội thất phù hợp cho phòng khách của bạn

Khi quyết định chọn đồ nội thất phù hợp cho phòng khách của bạn, bạn phải xem xét một số yếu tố. Kích thước, chất lượng, thẩm mỹ và chủ đề đều cần được xem xét. Phòng khách của bạn là trang trọng hơn hay không chính thức? Nó có mở ra nhà bếp không? Nếu vậy, hãy chắc chắn rằng phối hợp các mảnh với nhà bếp. Sau khi tất cả, bạn không muốn có quá nhiều lộn xộn trong phòng của bạn! Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn lựa chọn đúng:

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm, hãy xác định mục đích của phòng khách và quyết định những món đồ nào sẽ quan trọng nhất đối với bạn. 

Tổng kết

Các quy tắc chính để sắp xếp đồ đạc là quy tắc đối xứng, quy tắc bất đối xứng và quy tắc hình tròn. Những sai lầm chính khi sắp xếp đồ đạc là việc sắp đặt đồ đạc dọc theo tường (đặc biệt không phù hợp trong một căn phòng dài và hẹp), trống giữa căn phòng (không phù hợp ngay cả với một diện tích nhỏ) và không phù hợp về kích thước của đồ nội thất và diện tích. của căn phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *