Làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh một cách chính xác

Tôi tin rằng hầu hết các gia đình đã sống trong một tòa nhà, và một số bạn bè thậm chí đã sống trong một biệt thự. Dù là cao ốc hay biệt thự thì hầu hết đều được trang bị nhà vệ sinh. Thiết bị vệ sinh không thể tách rời với nhà vệ sinh. Khi trang trí, chọn thiết bị vệ sinh như thế nào cho đúng là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Một bộ thiết bị vệ sinh tốt không chỉ đẹp về hình thức mà còn về mặt chức năng, thậm chí có thể mang lại trải nghiệm vệ sinh tốt. Để tôi chia sẻ với bạn một số kiến ​​thức nho nhỏ về dung dịch vệ sinh.

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh, bạn phải nắm bắt một cách tổng thể. Thiết bị vệ sinh của nước ta hiện nay chủ yếu được làm từ hai chất liệu, một là sản phẩm gốm sứ, hai là sản phẩm nhựa cốt sợi thủy tinh. Yue là thiết bị vệ sinh composite được các nhà sản xuất quảng cáo. Đối với các sản phẩm gốm sứ, đặc điểm chính là tuổi thọ cao và không dễ bị lão hóa. Đặc điểm quan trọng nhất của thiết bị vệ sinh làm bằng nhựa cốt sợi thủy tinh là dễ sản xuất và gia công, trọng lượng nhẹ, lắp đặt thuận tiện hơn. Người dùng có thể lựa chọn chất liệu của thiết bị vệ sinh tùy theo điều kiện của riêng mình. Nói chung, các sản phẩm gốm sứ có nhiều khả năng bị hỏng hơn, trong khi các sản phẩm FRP già đi nhanh hơn. Cách phân biệt giữa hai chất liệu rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm nhẹ.

Đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh

Đầu tiên, khi chúng ta mua thiết bị vệ sinh và xác nhận chất lượng của thiết bị vệ sinh, chúng ta có thể kiểm tra xem thiết bị vệ sinh có bị nứt hay không, thứ hai là về kích thước biến dạng của thiết bị vệ sinh, trước hết chúng ta sẽ đặt các miếng sứ trên một nền phẳng, tất cả hướng hoạt động để kiểm tra xem có nhẵn và cân xứng không, bề mặt lắp đặt và mép bề mặt sứ không bằng phẳng, các lỗ lắp đặt không tròn đều. Màu men đồng đều và nhất quán.Có thể gặp nước đặc biệt có thể bắn nước ướt chất lượng men đặc biệt quan trọng, trong men nhỏ giọt chất lỏng màu vài giọt bằng giẻ lau đều, vài giây sau khi lau khô bằng khăn ướt, kiểm tra lớp men, không có điểm bẩn cho tốt.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ :  https://showroomphongtam.com/ uy tín tại việt nam 

Bảo trì thiết bị vệ sinh

Để đảm bảo quá trình thi công và lắp đặt nhà vệ sinh được chính xác, trước tiên hãy cố gắng sử dụng keo dán kính, chẳng hạn như vữa nước, tỷ lệ vữa của nó không được lớn hơn 3: 1, đề phòng ứng suất quá lớn. bế tắc bồn cầu; 2. Đồ dùng cứng hoặc vải thô và các sản phẩm gốm khi tiếp xúc, không để gõ. 5. Chà với chất tẩy rửa bám vào chất bẩn một cách thường xuyên, chà không đi ra ngoài, loại bỏ bằng bàn chải, giữ cho bề mặt của nó sạch sẽ;

Lắp đặt thiết bị vệ sinh

 Lắp đặt thiết bị vệ sinh. Khi lắp đặt thiết bị vệ sinh, độ bền kết cấu của tòa nhà không được ảnh hưởng đến việc xây dựng, cũng như không được làm giảm chất lượng của tòa nhà do sử dụng thiết bị vệ sinh. 2. Tường ngăn cách và các cấu kiện quan trọng khác, nên để ở vị trí thủng trong giai đoạn thiết kế và thi công xây dựng dân dụng. Khi thi công gờ không được sử dụng búa tạ để tránh gây rung lắc toàn bộ kết cấu và gây tách cốt thép và bê tông.

Tổng kết

Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh, có ba thuật ngữ dễ tiếp cận nhất. Cái gọi là ba mảnh đề cập đến bồn rửa, nhà vệ sinh và bồn tắm. Việc mua ba món đồ này là một khoản chi phí không hề nhỏ, vì vậy bạn phải xác định và mua cẩn thận, không được nghe lời một chiều của người hướng dẫn mua hàng hoặc người bán hàng. Bạn nên tham khảo thêm một vài và hỏi thêm những người bạn có kinh nghiệm. Nếu bạn không biết, chỉ cần trả tiền cho nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *