Làm thế nào để thuê một công ty chăm sóc cây uy tín nhất

cây xanh có khả năng làm tăng giá trị tài sản, cải thiện chất lượng không khí, giảm chi phí năng lượng hộ gia đình, cải thiện chất lượng nước và hơn thế nữa. Khi cây cối hiện diện trong cảnh quan hàng ngày của chúng ta, thật dễ dàng để quên rằng chúng có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của chúng ta. Cây xanh đúng giống được trồng và chăm sóc chuyên nghiệp mang lại lợi ích to lớn và có giá trị kinh tế, môi trường và xã hội.

Hãy trở thành người tiêu dùng chăm sóc cây thông minh. Và hãy nhớ rằng, nếu không được chăm sóc thường xuyên, cây cối có thể nhanh chóng thay đổi từ một nguồn tài nguyên quý giá thành một gánh nặng tốn kém.

Người trồng cây là gì?

Cần biết rằng thông tin xác thực của một người nào đó tự gọi mình là người trồng trọt có thể rất khác nhau. Đừng chỉ thuê một người có cưa xích gõ cửa nhà bạn!

Người trồng cây là người chuyên chăm sóc cây cối và các loại cây thân gỗ khác bằng cách cắt tỉa, bón phân, theo dõi côn trùng và bệnh tật, tư vấn các vấn đề liên quan đến cây và thỉnh thoảng trồng, ghép và loại bỏ cây.

Xem trang: https://cayphongthuy.com.vn/ uy tín nhất

Làm cách nào để tìm công ty trồng cây / chăm sóc cây?

Sử dụng tìm kiếm để tìm công ty thành viên chăm sóc cây của chúng tôi trong khu vực của bạn. 

Khi bạn thuê một công ty chăm sóc cây là thành viên của cayphongthuy.com.vn, bạn được đảm bảo rằng công ty bạn đang thuê có quyền truy cập vào thông tin mới nhất về thực hành chăm sóc cây và họ được bảo hiểm và / hoặc liên kết để bảo vệ bạn và tài sản có giá trị của bạn. Xác minh các liên kết chuyên môn bổ sung mà công ty có thể có, chẳng hạn như tư cách thành viên của Hiệp hội Trồng trọt Quốc tế.

Bạn cũng có thể tìm kiếm lời giới thiệu từ hàng xóm, bạn bè hoặc cộng sự kinh doanh mà bạn biết đã từng làm công việc chăm sóc cây chuyên nghiệp trong quá khứ và kiểm tra để tìm thông tin về các công ty trong khu vực của bạn. Khi xem xét các công ty, hãy tìm kiếm thông tin về công ty: số năm kinh doanh, chi nhánh chuyên nghiệp, giấy phép, chứng nhận, v.v. Ngoài ra, hãy kiểm tra với Tòa thị chính của bạn và xem liệu thành phố của bạn có yêu cầu cấp phép cho người trồng rừng hay không; nhiều cộng đồng làm.

Tôi nên hỏi gì khi gặp người trồng cây của mình?

  • Khi gặp người trồng trọt lần đầu tiên, hãy yêu cầu xem giấy chứng nhận trách nhiệm hiện tại và bảo hiểm bồi thường cho người lao động, nếu có.
  • Yêu cầu tài liệu tham khảo và kiểm tra chất lượng công việc của họ.
  • Đừng vội vàng với một món hời, đừng trả tiền trước, nhận ước tính bằng văn bản và nhấn mạnh vào một đơn đặt hàng công việc bằng văn bản. Nhận ước tính bổ sung hoặc ý kiến ​​về công việc cần thiết.
  • Nhấn mạnh vào hợp đồng đã ký về chi phí, ngày khi công việc sẽ được thực hiện và chính xác những gì sẽ được thực hiện.
  • Hỏi về Tiêu chuẩn . Một người trồng cây cảnh chuyên nghiệp sẽ nhận thức được các tiêu chuẩn an toàn, cắt tỉa, bón phân và hệ thống cáp hiện tại.
  • Nhấn mạnh rằng cà gai leo chỉ được sử dụng khi cây bị chặt hạ; gai làm hư cây.

Liên h trang: Chăm sóc cây xanh chất lượng nhất 

Tổng kết

Để bảo vệ tài chính của bạn, hãy thuê một công ty chuyên nghiệp. Các nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Trồng trọt đã chứng minh rằng việc thường xuyên cắt tỉa cây sẽ rẻ hơn thay vì bỏ bê chúng và dọn dẹp những thiệt hại do hậu quả gây ra! Và cho dù bạn đang thuê họ khi nào, hãy lưu ý rằng nếu công ty chăm sóc cây không có bảo hiểm hoặc không phải là công ty hợp pháp – bạn, chủ nhà – có thể phải chịu trách nhiệm như một nhà thầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *