Lời khuyên để tạo cảnh quan thân thiện với môi trường

Cảnh quan thân thiện với môi trường rất dễ đạt được, hơn cả những gì bạn nghĩ!

Tuy nhiên, một điểm khó khăn đối với những chủ nhà sống ở vùng khí hậu khô nóng là cảnh quan bắt buộc phải duy trì cỏ tự nhiên và cây bụi. Cỏ và các loại cây xanh khác đòi hỏi lượng nước lớn và sự bảo dưỡng, điều này có thể gây lãng phí trong những môi trường khô cằn này.

Hãy tiếp tục đọc để biết các mẹo giúp bạn tạo ra một thiết kế cảnh quan thân thiện với môi trường:

  1. Giảm kích thước bãi cỏ

Cách hiệu quả nhất để giảm lượng nước bạn cần cho cảnh quan là giảm kích thước bãi cỏ của bạn. Trồng những bồn hoa lớn ở các góc và rìa bãi cỏ của bạn. Điều này chiếm bất động sản bãi cỏ có giá trị, tăng thêm kích thước và tạo ra một khu vực tiếp khách đáng yêu. 

  1. Sử dụng Hardscapes

Sử dụng khung cứng trong thiết kế cảnh quan của bạn như đá tảng, bê tông và đá bước.

Cả gia đình chắc chắn sẽ sử dụng một khu vực tiếp khách được bao quanh bởi những tảng đá và cây trồng! Ngoài ra, hãy tạo một lối đi bằng bước đệm qua bãi cỏ thân thiện với môi trường của bạn đến khu vực tiếp khách có bóng râm.

Giới thiệu trang chủ :  Dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại Hồ Chí Minh giá rẻ

  1. Trồng một cách khôn ngoan

Cây và hoa hàng năm rất đẹp – nhưng cần nhiều nước để duy trì. Thay vào đó, hãy trồng cây lâu năm. Chúng là sự lựa chọn hiệu quả nhất khi nói đến các yêu cầu về nước!

Ngoài ra, hãy trồng các luống hoa của bạn vào mùa thu, khi nhiệt độ mát hơn và lượng mưa dồi dào hơn.

  1. Phân lớp phong cảnh của bạn

Xếp lớp là một công cụ mạnh mẽ để sử dụng không gian bãi cỏ một cách chiến lược đồng thời tăng sức hấp dẫn cho lề đường cho ngôi nhà của bạn.

Ví dụ: lót các cây bụi bên cạnh khu đất của bạn, sau đó xếp các loại cây ngắn hơn như cỏ bản địa ở phía trước hàng cây bụi. Tiếp theo, rải lớp cây lâu năm và phủ mặt đất lên luống trồng. Không khó, và trông cũng rất tuyệt!

TẠI SAO BẠN CẦN TÌM KIẾM CẢNH QUAN ĐẤT NỀN TRUNG GIAN

Có rất nhiều lợi thế khi thuê một công ty cảnh quan địa phương. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thuyết phục hơn một chút, đây là năm lý do hàng đầu tại sao bạn cần phải làm vậy.

1. NHÂN VIÊN CẢNH QUAN CHUYÊN NGHIỆP BIẾT HỌ ĐANG LÀM GÌ

Cảnh quan không chỉ đơn giản là đào xung quanh đất hoặc loại bỏ cỏ dại. Các chuyên gia cảnh quan chắc chắn về thủ công của riêng họ. Trong thực tế, tất cả các chuyên gia cảnh quan thích biết sự phức tạp của việc bảo trì bãi cỏ. Những vấn đề mà những người không phải là chuyên gia về cảnh quan sẽ không biết như chất lượng đất, độ pH của đất, và rất nhiều biến số khác nhau được phân tích với những người làm cảnh chuyên nghiệp.

Thông tin về trang chủ :  Dịch vụ dọn vườn tại Hồ Chí Minh

Các chuyên gia cũng hiểu rằng thực vật lý tưởng cho khí hậu khu vực lân cận của bạn. Hãy xem xét nó. bạn hiểu rằng chúng tôi không có nhiều mưa, và các tháng mùa xuân, mùa hè và thậm chí mùa thu của chúng tôi có thể hơi nóng. 

CÔNG TY CẢNH QUAN CÓ THỂ THỰC SỰ SÁNG TẠO

Có rất nhiều khía cạnh sáng tạo đi vào cảnh quan. Để tạo nên một khu vực sống hoàn hảo, điều tối quan trọng là phải pha trộn giữa tác phẩm nghệ thuật và nghệ thuật trang trí.

Tổng kết

Bằng cách thuê một chuyên gia cảnh quan, bạn sẽ làm được chính xác điều đó. Một chuyên gia sẽ xem xét các màu sắc phù hợp với ngoại thất ngôi nhà của bạn. Họ cũng sẽ có khả năng mang lại một suy nghĩ mà bạn đã mơ hoặc đã xem trong nhật ký và cho phép nó trở nên sôi sục trên bãi cỏ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *