Hướng dẫn cách lựa chọn máy lọc nước Bình Dương tốt nhất cho gia đình của bạn

Ngày nay việc chọn mua và sử dụng máy lọc nước đã diễn ra khá nhiều bởi những công dụng mà nó đem lại. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Bật mí cách chọn mua máy lọc nước Bình Dương tốt nhất cho gia đình.

Máy lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Máy lọc nước mang tới một nguồn nước sạch, giúp hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Nhưng cùng với sự phát triển của đời sống hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều các dòng máy lọc nước Bình Dương với vô số các thương hiệu và tên gọi khác nhau. Theo đó, để chọn mua cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc. Đảm bảo an toàn và sức khỏe của gia đình.

Chọn máy lọc nước Bình Dương  theo công nghệ lọc

Máy lọc nước công nghệ RO

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước tiên tiến sử dụng nguyên lý thẩm thấu ngược. Với màng lọc RO – màng lọc siêu mỏng với các lỗ lọc vô cùng nhỏ bé (0.1-0.5 nanomet). Những lỗ lọc này có tác dụng chỉ cho phân tử nước đi qua, có khả năng loại bỏ 99.99% các tạp chất, vi sinh vật, hóa chất cũng như kim loại nặng trong nước,.. và sẽ được đưa ra ngoài theo đường nước thải. Công nghệ RO đưa lại một nguồn nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

Công nghệ lọc nước RO

Máy lọc nước công nghệ Nano

Với khe hở màng lọc to hơn công nghệ RO khoảng 100 lần. Lõi lọc của máy lọc nước Bình Dương công nghệ Nano có thành phần chủ yếu là than hoạt tính đã qua xử lý, lõi phủ bạc sử dụng công nghệ Nano để tăng bề mặt hấp thụ, có khả năng trao đổi ion, diệt vi khuẩn… Đặc biệt, máy lọc nước công nghệ Nano nhỏ gọn, dễ lắp đặt, không cần dùng điện, không xả nước thải. Các thành phần bên trong lõi lọc được tính toán để loại bỏ Clo, kim loại nặng, tạp chất trong nước mà vẫn giữ lại được khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Đây là tiêu chuẩn cho hiệu quả cao nhất với nước máy ở các khu vực đô thị.

Vai trò của nước và nhu cầu sử dụng máy lọc nước Bình Dương hiện nay

– Nước phân phối các chất dinh dưỡng cần thiết và khoáng chất như canxi, magiê, kali và tăng quá trình trao đổi chất cho cơ thể, giúp thận loại bỏ các chất thải và độc tố khác từ cơ thể của bạn.

– Nước giúp cân bằng trạng thái có tính axit của cơ thể. Axit tích lũy trong cơ thể do ô nhiễm môi trường, căng thẳng và chế độ ăn kiêng hiện đại, làm cho mô của chúng ta dần dần giảm. Các căn bệnh mãn tính như ung thư, viêm khớp, tiểu đường và loãng xương có liên quan đến tình trạng axit hóa cơ thể này.

– Nước có tính chống oxy hóa – tình trạng phân hủy tế bào nhanh chóng. Chắc chắn bạn không cần bất cứ ai nói cho bạn biết rằng bạn muốn có một cơ thể tạo ra các tế bào, chứ không phá hủy chúng!

Nước dùng hàng ngày không nên chứa các chất gây ô nhiễm. Người tiêu dùng sốc khi họ biết rằng có thể có hơn 2000 độc tố trong một cốc nước lấy từ vòi nước máy thông thường.

Xác định khối lượng cần dùng

Bạn cũng nên tính đúng khối lượng nước cần dùng để mua được máy lọc nước Bình Dương có công suất phù hợp để tránh gây lãng phí. máy lọc nước Bình Dương tốt nhất là loại thiết bị đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Lượng nước cần dùng mỗi ngày có thể được đong đo dựa vào:

  • Chỉ số nước trên hóa đơn tiền nước hàng tháng
  • Công suất máy bơm, dung tích bồn chứa, thời gian bơm nước
  • Khối lượng thành phẩm như chai/ bình uống hàng ngày
  • Lượng nước tiêu thụ của thiết bị dùng nước

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý lượng nước sử dụng trong giờ cao điểm để tránh thiếu nước do mua máy lọc nước Bình Dương công suất ít hơn.

Máy lọc nước RO Wapure tốt nhất thị trường

Đâu là máy lọc nước tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau.Những thông tin quảng cáo nhiều chiều khiến khách hàng khó lòng phân biệt được đâu là máy lọc nước tốt nhất.

Chọn máy lọc nước tốt nhất phải có được những tiêu chí về chất lượng như sau:

  • Lọc được hầu hết các chất bẩn: Máy lọc nước cần lọc được hầu hết các loại chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, cặn bã, mùi clo và những chất bẩn độc hại khác.
  • Lọc được các kim loại nặng độc hại: Những kim loại nặng thường lẫn trong nước như Sắt, Mangan, Asen…là những chất cực kỳ độc hại cần được loại bỏ bằng hệ thống máy lọc nước.

Tổng kết

Trên đây là một số lời khuyên dành cho cách bạn khi tham khảo và chọn mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình mình. Hy vọng những lời khuyên trên thực sự hữu ích cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *