Mua cây xanh đúng chuẩn hợp phong thủy như thế nào ?

Theo phong thủy học – một môn nghệ thuật nghiên cứu về những vận mệnh, tiền tài công danh sự nghiệp và cả ảnh hưởng của khí hậu nắng gió đến đời sống của con người. Ắt hẳn rằng, ai trong chúng ta cũng đã nghe qua về “ luật phong thủy” Người ta có thể dựa vào phong thủy để cải thiện, ngăn chặn những điềm xấu, thúc đẩy những điều tốt lành. Trong khái niệm phong thủy học rộng lớn thì đối với mảng phong thủy cây xanh văn phòng, cây xanh phong thủy bàn làm việc được khá nhiều người quan tâm.

Lý do mà bạn nên đặt một chậu cây xanh phong thủy bàn làm việc là gì ?

Hãy thử nghĩ mà xem. Một ngày có 24 tiếng, suốt từ 8h sáng cho đến 5h chiều bạn đã phải ở tại văn phòng làm việc, áp lực công việc, mệt mỏi và cả hàng tỉ hàng tỉ những thứ nhỏ nhặt khác có thể dễ dàng làm bạn nổi điên lên.

Hãy liên hệ đơn vị ankhanggroup.net để nhận tư vấn các vấn đề về chăm sóc cây xanh cũng như cảnh quan tốt nhất

Thêm vào đó, việc ngồi nhiều dưới máy lạnh, không gian khô khốc, không một mảng xanh và xung quanh toàn thiết bị công nghệ số, quá nhàm chán và mất cảm hứng làm việc phải không? Đó là lí do bạn cần tạo nên mảng xanh cho không gian sống của chính mình, Không cần nhiều, chỉ cần một chậu cây xanh phong thủy để bàn làm việc cũng có thể giúp bạn giảm bớt căng thẳng và stress.

Cây xanh cho người mệnh thủy chọn như thế nào phù hợp ?

Mỗi cá thể chúng ta sinh ra là mang trong mình một số mệnh gắn liền với ngôi sao chiếu mệnh. Đương nhiên, số mạng của mỗi người cũng sẽ gắn liền với một trong 5 mạng của ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một người được một vị sao chiếu mệnh gắn liền với vận mệnh, đồng thời mỗi một mệnh sẽ có một loài cây phù hợp, giúp tiết chế những sai sót, hạn chế trong tính cách , đem lại những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống. Bên cạnh đó, trồng cây xanh còn đem lại một không gian sống lý tưởng trong nhà, cải thiện bầu không khí thêm tươi mới 

Bố trí cây xanh như thế nào cho hợp lý

– Đừng nên đặt cây ở lối đi lại. Làm như vậy không chỉ gây bất tiện mà còn tác động đến sự sinh trưởng của cây.
Chọn cây
– Cần lưu ý đến hình dáng và cấu tạo của bàn để đặt cây. Đừng nên chọn cây quá to đặt trên bàn, nếu không sẽ tạo thế tuyên binh đoạt chủ, bàn làm việc mất cân bằng.

– Không được đặt chậu cây ở giữa bàn. Thường thì, thực vật nên đặt ở 4 góc của bàn làm việc. Như thế không chỉ có thể làm đẹp mà còn hỗ trợ sức sống & sinh khí của cây phát huy hiệu quả cao nhất.

Tổng kết

Ngoài ra, việc thực hiện công tác cắt sửa trong điều kiện đường phố với mật độ phương tiện ngày càng gia tăng cũng là một khó khăn. Trong những năm trở lại đây, công tác trồng cây trên các tuyến phố thường xuyên phải thực hiện vào ban đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *