Những lưu ý cần nắm khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đa phần khách hàng thường quá chú trọng đến bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà quên mất rằng còn có rất nhiều điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này.

ankhanggroup.net gửi đến các bạn 4 lưu ý quan trọng giúp bạn thuê được 1 đơn vị vệ sinh công nghiệp chất lượng tốt nhất:

Lựa chọn đơn vị uy tín

Một đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín cần phải có trụ sở công ty rõ ràng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có quy trình làm việc rõ ràng cùng bảng giá dịch vụ công khai minh bạch. Như vậy các bạn mới có thể an tâm khi họ đến công ty, doanh nghiệp, đơn vị mình thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn.

Quý khách có nhu cầu xây dựng cảnh quan cây xanh cho không gian của mình hãy liên hệ ngay với đơn vị ankhanggroup.net

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Vệ sinh công nghiệp bao gồm rất nhiều công việc khác nhau như đánh sàn, lau kính, hút bụi, phun khử côn trùng, giặt ghế sofa,…Những công việc này thoạt nhìn thì đơn giản nhưng để làm tốt thì bắt buộc người vệ sinh phải biết cách sử dụng các máy móc, thiết bị hỗ trợ, hóa chất. Điều này đòi hỏi họ phải được đào tạo bài bản hoặc chí ít là có kinh nghiệm trong công việc này.

Ngoài ra, thái độ của nhân viên cũng rất quan trọng. Vì họ sẽ tiếp xúc trực tiếp với những người đang ở và làm việc trong không gian đó. Sự niềm nở, nhiệt tình sẽ mang đến cảm giác vui vẻ và thoải mái cho mọi người.

Lý do bạn nên thuê dịch vụ công nghiệp để làm sạch quán cafe

Quán cafe là điểm đến quen thuộc của hầu hết mọi người. Khách hàng của quán thuộc nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau. Tại đây, họ không chỉ trò chuyện, thư giãn cùng người thân, bạn bè mà còn có thể làm việc, trao đổi công việc với đối tác, gặp gỡ khách hàng,… Là nơi đông người qua lại nên không gian quán cafe thường xuyên bị bụi bẩn, đòi hỏi quá trình vệ sinh cần phải diễn ra nhanh chóng và triệt để. Nhân công lao động không chuyên nghiệp với số lượng trang thiết bị ít ỏi sẽ khó có thể đáp ứng được yêu cầu này. Thay vì tự vệ sinh không gian quán, bạn nên thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp bởi những lý do dưới đây.

    • Chuyên môn cao: Đội ngũ nhân viên làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều là những người có tay nghề giỏi, dày dặn kinh nghiệm, bảo đảm quán cafe của bạn được làm sạch với chất lượng tốt nhất ngay từ các chi tiết nhỏ. 
    • Trang thiết bị hiện tại: Với các dụng cụ chuyên dụng, thiết bị vệ sinh chất lượng cao, quá trình làm sạch quán cafe có thể diễn ra nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối đa. 

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Dọn dẹp vệ sinh chính là một công việc khó khăn đối với nhiều người, làm mất nhiều thời gian mà cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực hơn. Việc dọn dẹp vệ sinh thủ công làm tốn thời gian mà hiệu quả lại không cao, chất lượng thấp. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này.

Bằng việc lựa chọn một gói dịch vụ vệ sinh hợp lý, chi trả một khoản tiền theo bản hợp đồng đã ký với công ty vệ sinh mà không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền phát sinh nào, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá hàng tháng, từ đó việc cân đối thu chi cũng tốt hơn. Với việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh, bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề như: bảo hiểm, trang thiết bị vệ sinh, dụng cụ bảo hộ lao động, hóa chất vệ sinh hay các chế độ phúc lợi.

Tổng kết

Ngược lại, nếu thuê dịch vụ vệ sinh thì những công việc trên đã được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hơn hết, thời gian vệ sinh còn rất nhanh chóng nhờ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *