Những vấn đề cần lưu ý khi thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan nhà máy

Đối với nhà máy hay không gian gia đình việc cần có cảnh quan đẹp là khá quan trọng để tạo cảm hứng cho mỗi người. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những vấn đề cần lưu ý khi thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan nhà máy.

Trước khi thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan nhà máy, chamsoccanhquan.vn cần bạn hiểu rõ cảnh quan nhà máy là gì?

Chăm sóc cảnh quan được hiểu là khoảng không gian trống còn dư ra giữa các khu vực nhà máy, được tận dụng để bố trí lối đi và trang trí cây xanh.

Những vấn đề đáng lưu ý khi chọn thuê dịch vụ chăm sóc cảnh quan nhà máy

Chúng ta hạn chế bàn về vấn đề kỹ thuật bởi  lẽ hầu hết các công ty đều có kỹ thuật chăm sóc cảnh quan tương tự nhau, yếu tố để đánh giá chất lượng là giá cả và cách làm việc của mỗi công ty. Để biết chi tiết về dịch vụ của chamsoccanhquan.vn , mời bạn tham khảo tại website: chamsoccanhquan.vn

1. Giá cả

Giá cả có lẽ là vấn đề được quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ thuê ngoài. Trên phương diện kinh doanh, tối ưu chi phí càng thấp lợi nhuận càng cao, do đó việc lựa chọn dịch vụ chăm sóc cảnh quan nhà máy với giá thấp nhất luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên các chủ nhà máy thường sẽ không hiểu rõ được công việc cần phải làm của đơn vị chăm sóc cảnh quan do đó khó có thể đưa ra đánh giá đâu là mức chi phí phù hợp nhất. Nếu chọn dịch vụ thấp nhất thì lo chất lượng không đảm bảo, chọn giá cao nhất lại lo vượt quá ngân sách công ty.

Nói chung, để đánh giá được mức giá có phù hợp hay không cần dựa vào danh sách những đầu công việc cần làm để chăm sóc cảnh quan nhà máy và cam kết về kết quả đạt được của đơn vị thi công.

Về cơ bản, những công việc cần có để bảo trì cảnh quan nhà máy ở tình trạng tốt nhất bao gồm:

  • Tưới nước cho cây
  • Cắt tỉa cành lá cho cây và hoa, ít nhất 1 lần mỗi tháng
  • Bón phân bổ sung dinh dưỡng cho cây
  • Xử lý cỏ dại, phòng bệnh cho cây
  • Thay mới các loại cây ngắn ngày, cây bệnh.

Hiểu rõ được những công việc phần nào giúp bạn đánh giá được tính hợp lý của mức giá được đề ra.

2. Cách làm việc

Cách làm việc được hiểu là tính chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn cho đến lúc ký hợp đồng, thái độ và cách làm việc của thợ chăm sóc cảnh quan nhà máy. Đến với chamsoccanhquan.vn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Chúng tôi luôn thể hiện tính chuyên nghiệp bằng cách minh bạch về chi phí, đảm bảo không có phát sinh thêm trong quá trình thi công. Toàn bộ công nhân đều được đào tạo về kỹ năng và trang bị các thiết bị làm việc mới nhất đảm bảo hiệu quả công việc.

Quy trình chăm sóc của SalalaGreen

Công việc chăm sóc cây xanh sân vườn đòi hỏi am hiểu sâu sắc về cảnh quan, cây xanh.

Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để thực hiện ngày càng tốt hơn dịch vụ của mình

Dưới đây là một số công việc trong quá trình chăm sóc cây xanh tòa nhà.

– Cắt tỉa cây cối trong sân vườn, bao gồm:

Cắt tỉa cây bóng mát hàng năm, để chống gãy rụng, gỡ bỏ cành phụ sinh đảm bảo cây phát triển tốt. Cắt tỉa cây hàng rào, cây đường diềm, cắt tạo thảm hoa, tạo hình cho cây trồng. Cắt tỉa tạo thẩm mỹ ngay sau khi cắt cũng như tạo độ dày dần dần theo thời gian của các thảm hoa, cây đường viền, cây hàng rào

– Cắt cỏ & dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ, bao gồm

Cắt thảm cỏ bằng máy cắt cỏ hoặc kéo chuyên dụng tùy vào không gian rộng hay hẹp. Cắt thảm cỏ phẳng, cắt không quá ngắn, không quá dài. Công việc cắt cỏ đều đặn hàng tháng. Sau khi cắt, cỏ được dọn dẹp sạch sẽ.

– Xén lề cỏ

Là việc dùng các công cụ để xén các mép ngoài của thảm cỏ nơi tiếp xúc thảm cỏ với các phần khác như gốc cây, thảm hoa, lề bồn..v.v  để tạo sự gọn gàng và đường nét cho thảm cỏ cũng như đảm bảo thảm cỏ không lan rộng và lấn chiếm không gian sinh trưởng của các cây khác.

Tổng kết

2 yếu tố trên là vấn đề cần lưu ý nhất để chọn được dịch vụ chăm sóc cảnh quan nhà máy phù hợp. Quảng cáo bao nhiêu cũng không hiệu quả bằng để bạn được tận mắt xem qua những công trình do chamsoccanhquan.vn đã thực hiện tại chamsoccanhquan.vn , hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho bạn qua Zalo hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *