Sửa chữa bảo trì nhà xưởng khu công nghiệp thế nào tốt

Hạ tầng khu công nghiệp nhà xưởng bao gồm nhiều công trình khác nhau với những vai trò và nhiệm vụ riêng. Tuy nhiên, toàn bộ hạ tầng đều góp phần giúp hoạt động của doanh nghiệp trở nên trơn tru, thông suốt, đáp ứng các tiêu chuẩn của nhà nước. Hãy cùng ansako.com tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Cách tiến hành sửa chữa bảo trì nhà xưởng khu công nghiệp Bình Dương định kỳ

 • Bước 1: Khảo sát đồng thời kiểm tra đánh giá chất lượng của nhà xưởng, công trình ngay tại thời điểm bạn có dự định bảo trì.
 • Bước 2: Lập kế hoạch để cụ thể hóa các bước sửa chữa hư hỏng có thể xảy ra.
 • Bước 3: Lập kế hoạch để kiểm tra định kỳ.
 • Bước 4: Tiến hành bảo dưỡng và bảo trì toàn bộ nhà xưởng khu công nghiệp.
 • Bước 5: Lập kế hoạch sửa chữa định kỳ và đột xuất cho nhà xưởng.
 • Bước 6: Lập và quản lý toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc bảo trì nhà xưởng khu công nghiệp, công trình.

Lý do nên chọn chúng tôi làm đối tác trong sửa chữa nhà xưởng khu công nghiệp

– Là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực sửa chữa khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc và các tỉnh khác

– Với đội ngũ nhân lực dồi dào trang thiết bị hiện đại bậc nhất được chúng tôi đầu tư nhằm phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

– Nhận được rất nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng thân yêu!

– Chúng tôi liên kết với nhiều công ty lớn, đơn vị lớn cùng lĩnh vực chính vì vậy chúng tôi luôn luôn tự hào khẳng định làm hài lòng phục vụ tốt nhất cho khách hàng

– Chính sách bảo hàng cho khách hàng chăm sóc khách hàng 24/24 luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận những thắc mắc câu hỏi của khách hàng và tư vấn giải đáp cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu thi công hay cải tạo nhà xưởng hãy liên hệ đơn vị ansako.com để được thực thi công nhanh chóng

Sửa chữa nhà xưởng khu công nghiệp

Có thể nói, nhà xưởng chính là linh hồn của doanh nghiệp. Công ty của bạn có thu được doanh thu khủng hay không, có làm ăn tốt hay không, phụ thuộc lớn vào việc vận hành của nhà xưởng sản xuất. Vì vậy, việc bảo đảm cho nhà máy sản xuất luôn ở trạng thái hoạt động tối đa công suất là điều vô cùng quan trọng và ccần thiết. Chính vì thế, cải tạo nhà xưởng Bình Dương triển khao dịch vụ sửa chữa bảo trì nhà xưởng khu công nghiệp Bình Dương.

Sửa chữa bảo trì nhà xưởng khu công nghiệp Bình Dương gồm những gì?

 • Bảo dưỡng và bảo trì tất cả các động cơ, thiết bị định kỳ mỗi tuần như nhà xưởng, bạn phải bảo đảm việc bảo trì đồng bộ tất cả các hạng mục công trình như sau: quạt máy, máy bơm, mô tơ,…
 • Bảo dưỡng cả hệ thống thoát nước thải của nhà máy. Thường sau khoảng 3 nđến 6 tháng, bạn nên bảo trì ống thoát nước mưa, máng xối, ống xối, hố ga, phễu thu, rãnh nước,…

 

 • Đồng thời, bạn cần kiểm tra hệ thống điện nhà máy trpng khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Cần đảm bảo hệ thống điện không lệch pha hay rò rỉ,… vì lỗi này sẽ rất dễ gây ra các tai nạn gây thiệt hại lớn, nhất là hỏa hoạn, cháy nổ. Ngoài ra, kiểm tra các tủ báo động, tủ điện,, kháng trở… để bảo đảm chúng đang hoạt động rất bình thường.
 • Quan trọng nhất là kiểm tra tổng quát nhà xưởng định kỳ (thường khoảng 12 tháng một lần). Bạn cần bảo dưỡng toàn bộ tránh tình trạng nứt tường, cột đá bị lún, thấm sàn, độ võng cấu kiện lớp,…

Các tiến hành sửa chữa bảo trì nhà xưởng khu công nghiệp Bình Dương định kỳ

 • Bước 1: Khảo sát đồng thời kiểm tra đánh giá chất lượng của nhà xưởng, công trình ngay tại thời điểm bạn có dự định bảo trì.
 • Bước 2: Lập kế hoạch để cụ thể hóa các bước sửa chữa hư hỏng có thể xảy ra.
 • Bước 3: Lập kế hoạch để kiểm tra định kỳ.
 • Bước 4: Tiến hành bảo dưỡng và bảo trì toàn bộ nhà xưởng khu công nghiệp.
 • Bước 5: Lập kế hoạch sửa chữa định kỳ và đột xuất cho nhà xưởng.
 • Bước 6: Lập và quản lý toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc bảo trì nhà xưởng khu công nghiệp, công trình.

Vì sao cần phải sửa chữa, bảo trì nhà xưởng một cách định kỳ

 • Qua quá trình vận hành và sản xuất, tất cả các thiết bị, máy móc trong nhà xưởng có thể đều bị hư hỏng. Nếu phát hiện kịp thời những lỗi đó, bạn có thể sẽ sửa chữa chúng với chi phí thấp hơn nhiều so với khi các máy móc đã bị lỗi nặng hơn.
 • Các công trình xây dựng nói chung và nhà xưởng khu công nghiệp nói riêng cần được kiểm tra để bảo đảm chất lượng định kỳ. Khi đã đảm bảo được tuổi thọ cho nhà xưởng khu công nghiệp, tức là bạn đã đáp ứng được nhu cầu sản xuất cũng như nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.
 • Nếu không sửa chữa, bảo trì nhà xưởng một cách định kỳ thì lúc máy móc bị lỗi nặng; chủ doanh nghiệp không những phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để khắc phục chúng mà dây chuyền sản xuất cũng bị ảnh hưởng kéo dài. Việc sản xuất sẽ không đạt được năng suất, tiến độ. Chính vì vậy, sẽ làm cho việc kinh doanh của công ty đó bị trì trệ, thua lỗ.
 • Bảo trì nhà xưởng giúp chấn an tâm lý cho các nhà quản lý cũng như nhân viên ở đó. Từ đó chất lượng sản phẩm, lợi nhuận, doanh thu và cả hiệu quả công việc được nâng cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thi công hạ tầng khu công nghiệp nhà xưởng khách hàng vui lòng liên hệ ansako.com ngay hôm nay. ansako.com sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *