Tại sao bạn nên chọn dịch vụ kế toán Quảng Ngãi

Do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch covid 19, hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán Quảng Ngãi thay vì thuê kế toán viên.

dịch vụ kế toán Quảng Ngãi không chỉ tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp mà còn được đảm bảo về kết quả thực hiện.

Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các khó khăn nhanh chóng và an tâm thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Giới thiệu về dịch vụ kế toán Quảng Ngãi

dịch vụ kế toán Quảng Ngãi cung cấp nhiều năm qua; có hàng ngàn doanh nghiệp đã tin dùng và lựa chọn dịch vụ.

Trong bối cảnh có nhiều doanh nghiệp đang gặp tình trạng khó khăn về kế toán; thì  dichvuketoanquangngai.com này được coi là giải pháp hữu ích; giúp doanh nghiệp loại bỏ các lo lắng nhanh chóng.

dịch vụ kế toán Quảng Ngãi được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm. Luôn đảm bảo hoàn thành công việc chính xác và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.

Khi doanh nghiệp không có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp phụ trách công tác kế toán.

Doanh nghiệp sẽ rất dễ gặp các khó khăn về việc lập báo cáo hay sổ sách kế toán. Tổng hợp số liệu không đúng thực tế có thể gây ảnh hưởng tới việc lập báo cáo tài chính; quyết toán thuế cuối năm.

Nếu doanh nghiệp đang gặp phải những khó khăn sau:

  • Muốn thực hiện đầy đủ, chính xác các hoạt động kế toán, thuế. Tuy nhiên, vì kinh tế còn eo hẹp nên doanh nghiệp muốn tiết kiệm phí đào tạo, tuyển dụng và lương, BHXH,… cho kế toán cố định.
  • Công ty bạn mới khởi nghiệp và chưa có bộ phận kế toán chuyên môn. Hoặc chưa phát sinh nhiều nghiệp vụ (ít hóa đơn, ít doanh số) nên chưa cần có bộ phận kế toán.
  • Những quy định về kế toán, thuế thường xuyên thay đổi và khó nắm bắt. Nếu không kịp nhật kịp thời doanh nghiệp sẽ vướng phải những khoản phạt không đáng có.
  • Nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi vì nhiều lý do. Nên không có sự nhất quán giữa các kỳ kế toán. Điều này, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.

Thuê dịch vụ kế toán Quảng Ngãi mang lại những lợi ích gì?

Với những ưu điểm, nhược điểm của việc thuê dịch vụ kế toán Quảng Ngãi mà chúng tôi trình bày bên trên. Chắc hẳn, đã giúp các bạn phần nào hiểu được lý do nên lựa chọn dịch vụ này rồi phải không. Việc thuê kế toán trọn gói đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập, có quy mô vừa và nhỏ. Những lợi ích mà đơn vị của bạn sẽ nhận được phải kể đến như:

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ kế toán có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 60% chi phí, so với việc tuyển nhân sự cho bộ phận kế toán tại văn phòng. Bởi thuê dịch vụ bên ngoài thì bạn không cần phải bỏ tiền ra để đóng bảo hiểm cho nhân viên, mua bàn ghế văn phòng, lo lắng về diện tích làm việc, trả chi phí phúc lợi, thưởng hoặc phụ cấp. Thật sự là tiết kiệm được rất nhiều khoản tiền phải không?

Tổng kết

Hãy đến với công ty dịch vụ kế toán Quảng Ngãi để cảm nhận sự vượt trội về uy tín, chất lượng, giá thành. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ khách hàng tận tình về kế toán, thuế, tài chính. Nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và đem đến những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *