tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Nhiều khách hàng muốn tự thiết kế xây nhà để thỏa sức sáng tạo theo sở thích phong cách riêng của mình. Tuy nhiên việc xây dựng một căn nhà rất quan trọng, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn sở hữu căn nhà như mơ ước. Trong bài viết này, công ty zhome-group.vn chia sẻ những lý do tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói , mời bạn cùng đọc nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói cho không gian sống hoàn hảo:

Bạn có biết khoảng 95% ngôi nhà dân tự xây mà không có sự hỗ trợ, tư vấn bởi kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng đều không đạt tiêu chuẩn để ở, tính thẩm mỹ kém, chất lượng không đạt yêu cầu. Chúng tôi biết việc xây nhà chính là cả tâm huyết của mỗi người nhưng vì không có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm nên nhiều thứ khó lường trước được, dẫn đến sai sót trong quá trình thi công.

Hãy liên hệ đơn vị xây dựng zhome-group.vn để nhận tư vấn chi tiết về các vấn đề xây dựng

Một kiến trúc sư chuyên nghiệp phải trải qua thời gian khá dài học tập, tích lũy kinh nghiệm mới đưa ra phương án tốt nhất khi thiết kế, thi công xây dựng nhà ở. Do đó dịch vụ xây nhà trọn gói chắc chắn là lựa chọn hảo hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay ngôi nhà mới đẹp, tiện nghi, an toàn.

Xây nhà trọn gói giải pháp tiết kiệm thời gian, công sức:

Để thiết kế thi công hoàn thiện một ngôi nhà cần rất nhiều vật liệu như: nội thất, cát, đá, sơn,… cùng các nhà thầu phụ như: đội thợ lề, đội thợ điện nước, thợ thi công nội thất, thợ sơn bả thạch cao, thợ giấy dán tường, đội ốp lát gạch,… Vì vậy bạn mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thi công uy tín để hợp tác.

Thời gian đó bạn có thể dành để làm việc kinh doanh của mình sẽ mang đến hiệu quả cao hơn. Kể cả khi bạn có nhiều thời gian rãnh rỗi thì cũng nên thuê nhà thầu xây nhà trọn gói tại TPHCM bởi chúng tôi không chắc chắn rằng bạn có thể mua vật liệu xây dựng chất lượng và giá thành rẻ hơn nhà thầu có kinh nghiệm lâu năm.

Vậy tại sao cần phải sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói ?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các căn nhà hiện đại, khang trang cũng nhiều hơn so với trước đây. Các đơn vị thi công trọn gói hiện nay cũng đã và đang nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng nhiều những trải nghiệm dịch vụ hài lòng. Xây nhà trọn gói đến nay đã không còn là khái niệm xa lạ của nhiều người. 

Xây nhà trọn gói bao gồm toàn bộ hoạt động từ thiết kế cho đến thi công và hoàn thành, bàn giao cho gia đình. Mọi công đoạn, quy trình thi công đều do đơn vị đảm nhận và khách hàng không phải quá lo lắng từng công đoạn nhỏ nhặt như trước đây. Do đó bạn luôn có một tinh thần thoải mái, yên tâm làm việc và mọi thông tin, quy trình đều được đơn vị thi công bàn bạc.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Cũng chính vì không có kinh nghiệm chuyên môn, không có kiến thức thực tế để hạch toán các khoản tiền về vật liệu xây dựng, về nhân công, về bản vẽ thiết kế. Mỗi một hạng mục bạn lại thuê một đơn vị khác nhau khiến cho chi phí phục vụ cho việc xây nhà bị đội lên gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi so với hạch toán ban đầu. Với những gia đình dư giả về tài chính thì không có gì quá lo ngại. Nhưng với những gia đình có mức thu nhập trung bình thì sự đội vốn này sẽ gây ra áp lực rất lớn về tài chính. Khiến cho bạn rơi vào tình trạng “1 năm làm nhà 3 năm trả nợ”. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *