Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng

Bạn có thể đã cân nhắc việc thêm cây xanh vào môi trường văn phòng của mình – chúng là một bổ sung tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn vì các lợi ích chúng mang lại. Làm sạch không khí, “làm đẹp” não bộ, tăng năng suất làm việc – Đó chính là các lý do cây cảnh đang trở thành một lựa chọn phổ biến để trang trí văn phòng. Nhưng nếu bạn đang cân nhắc mua hàng loạt cây xanh cho doanh nghi

Dịch vụ cho thuê cây xanh – Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mảng xanh văn phòng

Bạn có thể nghĩ rằng việc thuê cây cảnh nội thất văn phòng sẽ đắt hơn về lâu dài. Nhưng trên thực tế, nó giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền bạc và thời gian. Các doanh nghiệp thường nghĩ rằng mua cây sẽ khá rẻ nhưng lại quên mất chi phí của các thùng chứa, hệ thống nước tưới hoặc phân bón, và thêm cả chi phí thuê nhân viên bảo trì, chăm sóc bảo dưỡng cây xanh để giữ cho không gian xanh của bạn luôn trông đẹp và khỏe mạnh.

Liên hệ trang chủ công ty ngoaithatxanh.vn uy tín hiện nay

Lợi ích của cây xanh khi bố trí trong văn phòng

1. Cây cảnh giúp cải thiện các dấu hiệu chán nản trong công việc

Một nghiên cứu năm 2010 đã ghi nhận công dụng của cây xanh đối với các nhân viên trong văn phòng, giúp các nhân viên có thể giảm các dấu hiệu như sau:

>> Căng thẳng – lo âu: giảm 37%

>> Trầm cảm – chán nản: giảm 58%

>> Tức giận – Thù địch: giảm 44%

>> Mệt mỏi: giảm 38%

Do đó, một không gian làm việc nếu có cây xanh sẽ trở nên nhẹ nhàng và có sức sống hơn, ngoài ra, cây xanh sẽ giúp cải thiện tâm trạng, tác động rất tích cực đến sức khỏe của nhân viên, làm giảm chứng hạ huyết áp…

Được hỗ trợ nhiệt tình về chăm sóc cây văn phòng

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc cây văn phòng của ngoaithatxanh.vn bao gồm dịch vụ tư vấn cách chăm sóc cây văn phòng cho doanh nghiệp và dịch vụ tưới cây định kỳ được thực hiện bởi các chuyên viên chăm sóc cây văn phòng dày dặn kinh nghiệm của Công ty TNHH Dịch vụ ngoaithatxanh.vn . Có thể hiểu là phía cho thuê cây văn phòng sẽ có người chịu trách nhiệm việc chăm sóc cây cho thuê. Việc này sẽ giúp cho văn phòng luôn có điều kiện để phát triển tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *