Tầm quan trọng của các dịch vụ chăm sóc website

chăm sóc website của bạn là rất quan trọng. Không làm như vậy có thể dẫn đến việc trang web của bạn bị tấn công hoặc chuyển sang chế độ ngoại tuyến, điều này rất có hại cho việc kinh doanh. Trong bài đăng này, tôi sẽ giải thích Kế hoạch chăm sóc website là gì và tại sao chúng lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Tại sao tôi cần duy trì trang web của mình?

Tất cả phần mềm đều cần cập nhật và bảo trì, và trang web của bạn cũng không ngoại lệ. chăm sóc website là một phần thiết yếu để giữ cho trang web của bạn hoạt động bình thường. Đảm bảo rằng tất cả các plugin của bạn đều được cập nhật và bảo mật, tên miền của bạn không hết hạn, chủ đề của bạn có các bản vá bảo mật mới nhất và bạn không có bất kỳ liên kết không an toàn hoặc bị hỏng nào chỉ là một số vấn đề có thể xảy ra nếu trang web không được chăm sóc đúng cách.

Hãy coi nó giống như chăm sóc một khu vườn. Việc cắt cỏ, cắt tỉa bụi rậm và làm cỏ mỗi tháng một lần dễ dàng hơn nhiều so với việc để hàng tháng trời liên tục và phải dành nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc để tấn công lại bãi cỏ mọc um tùm và cố gắng diệt trừ tất cả cỏ dại.

Cũng như bạn không muốn mọi người nhìn thấy khu vườn nhếch nhác, mọc um tùm và cỏ dại của mình, bạn không muốn khách hàng truy cập vào trang web của bạn để thấy rằng phải mất nhiều thời gian để tải, việc thanh toán không hoạt động hoặc tệ hơn , rằng trang web của bạn hoàn toàn ngoại tuyến.

Chúng tôi xin giới thiệu về dịch vụ : thiết kế web bình dương chuyên nghiệp hiện nay tại việt nam 

Ai nên chăm sóc website của tôi?

Bạn có hai lựa chọn khi nói đến việc duy trì trang web của mình. Bạn có thể tự mình chăm sóc website hoặc bạn có thể trả tiền cho một Kế hoạch chăm sóc website chuyên nghiệp để chăm sóc nó cho bạn.

Tôi có nên tự mình chăm sóc website của mình không?

Nếu bạn có quyền truy cập của quản trị viên vào trang web của mình, bạn có thể triển khai các bản cập nhật và plugin WordPress của riêng mình thông qua màn hình quản trị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cập nhật tất cả các plugin của mình mà không kiểm tra chúng và một hoặc hai tuần sau, bạn nhận thấy có sự cố trên trang web của mình, làm thế nào bạn biết được plugin nào đang gây ra sự cố? Nó thậm chí là một plugin gây ra sự cố? Bạn sẽ cần hoàn nguyên về bản sao lưu cũ hơn (giả sử bạn có sẵn hệ thống sao lưu), điều này có nghĩa là mất bất kỳ dữ liệu nào được thêm vào sau khi cập nhật, chẳng hạn như đơn đặt hàng bán hàng hoặc thay đổi nội dung. 

Phần mềm trang web được cập nhật thường xuyên!

Khi bạn đang sử dụng điện thoại IOS hoặc Android, bạn sẽ nhận được thông báo cập nhật ứng dụng của mình, bao gồm cả hệ điều hành iOS và android.

Thông thường, đây là các bản cập nhật liên quan đến việc bổ sung tính năng mới cho ứng dụng hoặc bản phát hành bảo mật cho bất kỳ lỗ hổng bảo mật nào được tìm thấy.

Cập nhật ứng dụng điện thoại IOS hoặc Android không phải là một vấn đề lớn. Sau khi nhấp vào tùy chọn cập nhật, điện thoại sẽ tự động cập nhật.

Tương tự, phần mềm trang web như WordPress phát hành các bản cập nhật tính năng mới hoặc các bản vá bảo mật.

Tổng kết

Để có được một kết quả từ một trực tuyến; trang web, một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số là bắt buộc. Chúng tôi giúp bạn liên tục trong việc thực hiện, cập nhật các chiến lược tiếp thị sẽ giúp bạn tạo ra doanh thu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *