Tem nhãn là gì? Chất liệu in tem nhãn, Mẫu tem nhãn mác hot nhất

Bạn đã bao giờ chọn một chai rượu vang tại cửa hàng địa phương của mình và ngạc nhiên thú vị khi thấy rằng có họa tiết trên tem nhãn thức uống chưa? Có thể khi bạn lướt ngón tay qua nó, logo hơi nhô lên hoặc sáng bóng. Bạn có thể dành một phút để thưởng thức sự mới lạ của sản phẩm trên tay trước khi quyết định dùng thử và mang nó đến bữa tiệc tối của bạn bè sau đó.

Bạn vừa trải nghiệm sự kỳ diệu của một tem nhãn thức uống in nổi.

Nhiều thương hiệu ngày nay đang sử dụng các nhãn dập nổi tùy chỉnh để “nổi bật” theo đúng nghĩa đen giữa đám đông. Hãy xem hướng dẫn này để tìm hiểu mọi thứ cần biết về tem nhãn thức uống dập nổi và cách chúng có thể nâng cao hoạt động tiếp thị của bạn — theo nghĩa đen.

Tại sao tem nhãn thức uống nổi lại hấp dẫn đến vậy?

Hiệu ứng ba chiều của nhãn in nổi ngày càng trở nên phổ biến như một cách để phân biệt thương hiệu của bạn với những người khác và xác định đồ uống của bạn là một sản phẩm xa xỉ. Người ta cũng nói rằng nếu mọi người có cơ hội cảm nhận một sản phẩm cũng như họ nhìn thấy nó, trải nghiệm xúc giác có thể làm tăng cơ hội mua hàng của họ.

Chúng tôi thích những điều đó và đó là lý do tại sao rất nhiều thương hiệu đồ uống đang chuyển sang sử dụng tem nhãn thức uống để tăng khả năng hiển thị và phổ biến của họ.

Tem nhãn thức uống là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và trong một thị trường khốc liệt như vậy, chúng là một cách hiệu quả để loại trừ sự cạnh tranh trong khi cũng tăng thêm “sức mạnh” cho sản phẩm của bạn.

Chúng được tạo ra như thế nào?

Nhãn dập nổi là một loại nhãn nhạy cảm với áp suất có thể được tùy chỉnh bằng cách đặt các khuôn lên nhãn bằng cách sử dụng áp suất cao. Bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, từ giấy đến giấy bạc, để đạt được sự hoàn hảo như mong muốn . Quá trình này khá nhanh chóng, nhưng bạn phải chính xác.

Bạn có thể chạm nổi bất cứ thứ gì từ một bức thư đến một thiết kế cho đến một tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn tùy chỉnh. Điều cần nhớ là bất cứ thứ gì bạn in nổi trên tem nhãn thức uống sẽ được nâng lên khỏi bề mặt phẳng của sản phẩm theo đúng nghĩa đen.

Bởi vì cái nhìn ba chiều của nó, tem nhãn thức uống in nổi chắc chắn sẽ bắt mắt bất cứ ai đi ngang qua. Đảm bảo rằng bạn đã suy nghĩ thấu đáo những gì bạn muốn nhấn mạnh trước khi làm nổi nó — đó sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng tiềm năng sẽ chú ý, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với tiếng nói và bản sắc thương hiệu của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ : Tem nhãn Bảo Minh uy tín hiện nay tại việt nam 

Dập lá nóng

Nếu bạn muốn vượt lên trên tem nhãn thức uống của mình, bạn có thể muốn thử dập lá nóng. Kỹ thuật in này được sử dụng kết hợp với in nổi để mang lại cảm giác ấn tượng hơn cho nhãn của bạn.

Trong quá trình này, nhiệt và áp suất được sử dụng để tạo ra một nhãn kim loại. Một tấm khắc được sử dụng để áp dụng lá kim loại lên giấy, có mực khô ở giữa, để đóng rắn kim loại trên giấy. Trong thế giới ghi nhãn sản phẩm, kỹ thuật in này hoàn toàn ấn tượng và thường được sử dụng để tạo hiệu ứng ấn tượng — có ai thích sự pha trộn đậm nhạt không?

Các loại kỹ thuật dập nổi

Có một số loại kỹ thuật dập nổi khác nhau, mỗi loại được sử dụng vì những lý do khác nhau. Trước khi bạn quyết định cái nào phù hợp với mình, hãy xem qua vô số tùy chọn có sẵn. Sự rung cảm của sản phẩm và đối tượng mục tiêu của bạn là duy nhất và kỹ thuật dập nổi của bạn cũng phải giống nhau.

Tổng kết

Chúng tôi đã phục vụ nhu cầu của khách hàng trong hơn 18 năm. Chúng tôi vô cùng tự hào về xếp hạng BBB (A +) của chúng tôi và đảm bảo trải nghiệm mua tem nhãn thức uống tùy chỉnh của bạn với chúng tôi sẽ là một trải nghiệm tích cực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *