Thế nào là công ty xây nhà trọn gói uy tín lâu năm

Xây nhà trọn gói hay chìa khóa trao tay. Ngày nay xây nhà trọn gói đã được khá nhiều gia chủ lựa chọn cách này khi mà cuộc sống ngày một bận rộn. Hôm nay xaydungquangphuc.com hướng dẫn các bạn các lưu ý khi giao khoán xây nhà trọn gói hay chìa khóa trao tay và các lưu ý cũng như tính chi phí khi giao khoán một cách hợp lý nhất.

  • Vậy trước khi ký hợp đồng các bạn phải đảm bảo đã có bản vẽ chi tiết và bảng chào giá đã được thẩm định. (có thể nhờ người quen hoặc thuê một công ty độc lập hẩm định về giá).
  • Lựa chọn đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lựa để sẵn sang thi công. (lựa chọn bằng việc đi xem công trình đã hoàn thiện xong).
  • Yêu cầu đơn vị thi công có đủ đội ngũ nhân viên có chứng chỉ bằng cấp để đảm bảo giám sát công trình thi công được thuận lợi.

Hãy liên hệ đơn vị xaydungquangphuc.com chúng tôi sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về vấn đề xây dựng

Lựa chọn vật liệu trong xây dựng

+ Lựa chọn thép. Các bạn lựa chọn thép có thương hiệu cao hay gọi là thép trung ương.v.v..

+ Lựa chọn Xi măng. Các bạn lựa chọn thép có thương hiệu cao hay gọi là xi măng trung ương.v.v..

+ Gạch. Các bạn lựa chọn gạch loại tốt nếu là gạch đất nung các bạn chọn loại A1 là loại gạch được nung chín và già.

+ Cát vàng thô dành riêng đổ bê tông.

+ Cát trung dành để xây.

+ Cát mịn dành cho việc trát tường.

giới thiệu năng lực xây nhà trọn gói

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, xaydungquangphuc.com đã xây mới, cải tạo, thiết kế hàng trăm công trình, phân bố rải rác tại khắp các địa bàn phường, quận của thành phố Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Thương hiệu xaydungquangphuc.com đã trở nên quen thuộc và định hình trong tâm trí khách hàng là một công ty xây nhà trọn gói có uy tín lâu năm.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi ?

Rất nhiều khách hàng khi đến với xaydungquangphuc.com đều thắc mắc rằng có nên xây nhà trọn gói hay không? nên xây trọn gói hay tự thuê nhân công?

Vậy dưới đây, Homy xin gửi tới đọc giả một vài lợi ích thiết thực mà chúng tôi đã mang tới cho khách hàng của mình để giúp quý vị có thêm góc nhìn mới về dịch vụ này.

Hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế

Trước khi bắt tay xây nhà, quan trọng nhất là khâu thiết kế. Bởi từ bản thiết kế này, khách hàng sẽ biết trước được căn hộ tương lai của mình.

Từ bản thiết kế theo diện tích & nhu cầu của chủ đầu tư. Các kiến trúc sư sẽ lên danh sách vật liệu, khái toán tổng mức đầu tư chính xác. Nhờ đó giúp khách hàng chủ động về mặt tài chính trong quá trình xây dựng.

Bản thiết kế được giám sát bởi đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ và khả năng thi công giống y như bản vẽ.

Tiết kiệm thời gian

Một công trình nhà ở sẽ mất rất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị & xây dựng. Đặc biệt là những ngôi nhà có quy mô lớn, yêu cầu phức tạp có thể mất đến cả năm. Nhà thầu chuyên nghiệp sẽ thực hiện mọi công việc chính xác, đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Tổng kết

Bạn đang có nhu cầu xây nhà trọn gói cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá xây nhà trọn gói cập nhật mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *