Hướng dẫn cách chọn thiết bị bồn tắm tốt nhất

Ngày nay việc chọn mua và sử dụng thiết bị bồn tắm là việc cần thiết và nên làm đối với mọi gia đình. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ  hướng dẫn cách chọn thiết bị bồn tắm tốt nhất.

Từ lâu bồn tắm không còn là dòng sản phẩm xa lạ đối với các hộ gia đình Việt, tại các Spa , Các dịch vụ massage chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Bởi sử dụng bồn tắm không những làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng tắm của gia đình bạn, mà nó còn giúp chúng ta thư giãn, phục hồi năng lượng trợ cải thiện sức khỏe và làm đẹp nữa khi mà được ngâm mình trong làn nước mát, chúng ta có thể cho thêm vài giọt tinh dầu vào trong nước tạo mùi thơm dễ chịu.

Lựa chọn thiết bị bồn tắm phù hợp với không gian tắm và nhu cầu sử dụng:

Vì đặc điểm vị trí đặt bồn, kích thước không gian phòng tắm khác nhau chính vì vậy việc lựa chọn bồn tắm phải phù hợp với không gian tắm và đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
– Bồn tắm đứng: Được thiết kế dạng đặt thằng đứng với 2 mặt ốp sát vào góc tường hoặc ốp 1 mặt tường.
+ Ưu điểm: nổi trội nhất đó là phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp, giúp tận dụng những góc cạnh phòng tắm để thiết kế 1 vị trí tắm rửa mà không tốn nhiều diện tích.
+ Nhược điểm: Kích thước, mẫu mã hạn chế, thiết bị bồn tắm đứng thường có diện tích nhỏ chính vì vậy tạo cảm giác không thoải mái, chật chội cho người sử dụng. Hơn thế nữa, người dùng thường chỉ có thể đứng tắm và hạn chế việc ngâm mình khi tắm.
– Bồn tắm nằm: Đây là dạng bồn tắm từ showroomphongtam.com được sử dụng nhiều nhất vì nó được thiết kế đặt nằm và tương đối đa dạng về tính năng và kích thước.

Mẫu thiết bị bồn tắm nhựa giá rẻ Composite

Nhựa composite hay nhựa kết tinh được ứng dụng rất nhiều trong làm bồn tắm. Với ngoại hình đẹp sẽ khiến các mẫu bồn tắm trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Đặc biệt, các mẫu bồn tắm bằng nhựa composite cũng vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều không gian thiết kế khác nhau.

Bồn tắm nhựa acrylic

Đây là bồn tắm nhựa cao cấp được làm từ một hoặc nhiều chất dẫn xuất của axit acrylic. Trong đó, loại phổ biến nhất là Polymethyl methacrylate, được sử dụng rộng rãi trong làm đồ nội thất. Ưu điểm của chất liệu này chính là có thể dễ dàng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, tồn tại trong thời gian lâu dài.

Tổng kết

Như vậy bạn đã biết được mua bồn tắm giá rẻ ở đâu và cách lựa chọn thiết bị bồn tắm tốt và phù hợp với không gian tắm gia đình mình rồi phải không nào. Chúc bạn lựa chọn được mẫu bồn tắm tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *