thiết kế không gian dự án Vinhomes Smart City có gì đặc sắc

Với quy mô rộng lớn cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và chuỗi cảnh quan tiện ích phong phú, Thành phố thông minh xứng đáng là khu đô thị đáng sống bậc nhất nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô. Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Smart City sẽ được cung cấp đầy đủ qua bài viết sau đây.

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Smart City 

Đời sống kinh tế xã hội phát triển không ngừng đã kéo theo yêu cầu về chất lượng cuộc sống ngày một gia tăng. Hiểu thấu tâm lý đó, chủ đầu tư Vinhomes đã cho ra mắt siêu dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ – đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế ngay tại bờ Tây thủ đô – cực phát triển mới của Hà Nội 

Tham khảo dự án vincom mega mall smart city đang hot

Dưới đây là một số thông tin dự án Vinhomes Smart City:

  • Tên dự án: Vinhomes Smart City
  • Quy mô dự án: 280,69ha
  • Địa chỉ: Trục đại lộ Thăng Long – Hà Nội
  • Đơn vị Vận hành và Quản lý: Vinhomes
  • Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons, Tập đoàn xây dựng Hòa Bình
  • Mật độ xây dựng: Xấp xỉ 14,7%
  • Loại hình bất động sản: căn hộ cao tầng, biệt thự thấp tầng, nhà phố thương mại shophouse 

An ninh thông minh – Smart Security 

Với mong muốn mang lại một không gian sống an toàn tối đa cho cư dân, Vinhomes Smart City đã ứng dụng tích hợp công nghệ 4.0 vào toàn bộ hệ thống an ninh của toàn đại đô thị.

Tin tức dự án Vincom Smart City địa chỉ cụ thể

Hệ thống camera an ninh đa lớp tích hợp trí tuệ nhân tạo AI tự động nhận diện khuôn mặt giúp phát hiện và cảnh báo đối tượng lạ, đối tượng trong danh sách đen và các hành vi bất thường. Ngay khi nhận biết sự cố, camera thông minh sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến Ban quản lý để có biện pháp ngăn chặn và xử lý kịp thời. 

Thang máy tích hợp hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID, tự động phân tầng và hiển thị số căn hộ của mỗi cư dân. Công nghệ này vừa đảm bảo an ninh an toàn, tiện nghi cho cư dân, vừa giúp cư dân hạn chế tiếp xúc với các bề mặt như nút bấm thang máy, bấm số tầng… trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh sẽ gửi cảnh báo cháy nổ và hướng dẫn thoát nạn đến smartphone của cư dân chỉ trong “tích tắc”, giúp cư dân dễ dàng xác định vị trí của sự cố và lối thoát hiểm trong thời gian ngắn nhất.

Phong cách thiết kế “xanh” tại Smart City

Không riêng gì Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, đa phần các dự án Bất Động Sản trước đây của tập đoàn Vingroup đều được áp dụng kiến trúc “xanh” hài hòa trong những nét thiết kế hiện đại và đẳng cấp mang đậm phong cách Châu Âu. Cập nhật xu hướng hiện nay, Vingroup cũng chủ trương phát triển Vinhomes Cao Xà Là dưới dạng mô hình một khu đô thị kiểu mẫu và thông minh chứ không đơn thuần phục vụ những nhu cầu về vật chất của người dân tại chung cư. Với thiết kế độc đáo, chuyên biệt cùng bàn tay sáng tạo, những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới sẽ mang tới một diện mạo khác biệt cho dòng sản phẩm chung cư này. Mật độ quy hoạch dự án 25% trong khi không gian xanh chiếm phần lớn diện tích ( > 70% ) với hệ thống cây xanh rậm rạp và hồ nước nhân tạo bao bọc xung quanh góp phần điều hòa không khí cũng như giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường một cách đáng kể.
Thông tin dự án Vincom Mega Mall Tây Mỗ hot nhất

Tổng kết

Xây dựng mô hình đô thị thông minh trên cả 4 trụ cột cốt lõi (an ninh, vận hành, cộng đồng, căn hộ), đó là lý do dự án Vinhomes Smart City đạt giải thưởng từ JIPA và trở thành “ngôi nhà lớn” của cộng đồng quốc tế tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *