Tìm hiểu về cơ khí chế tạo khuôn mẫu tốt nhất

Hiện nay việc sử dụng phần mềm CAD/CAM đã trở nên rất phổ biến đối với mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí. Đối với các bạn Sinh Viên thì trang bị cho mình kiến thức về công nghệ CAD/CAM là vô cùng cần thiết. Song việc lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp trong rất nhiều các phần mềm CAD/CAM là một việt rất khó khăn dẫn đến việc học không hiệu quả mặc dù bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức.

Tìm hiểu cơ khí chế tạo máy là gì?

Cơ khí chế tạo máy được hiểu một cách đơn giản là ngành sản xuất chế tạo ra các loại máy móc và thiết bị phục vụ cho hoạt động sản xuất của con người. Khi nhắc đến trình độ phát triển công nghiệp của một quốc gia thì chế tạo máy được đánh giá là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng.

Khi nhắc tới gia công cơ khí chế tạo máy, mọi người thường có liên tưởng đến hoạt động gia công sắt thép, các công việc bằng tay như tiện, phay, bào… Tuy nhiên, ngành cơ khí chế tạo máy được coi là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo thành những loại máy móc, thiết bị hoặc những vật dụng hữu ích phục vụ hoạt động của con người. Nó là ngành chủ yếu tạo ra tư liệu lao động của con người trong thế giới hiện đại.

Đơn vị có hoạt động chế tạo máy uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Kim khí Việt Đức tự hào là đơn vị gia công cơ khí chế tạo máy uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, đưa ra giải pháp, cải tiến công nghệ cơ khí và chế tạo máy hàng đầu mang lại sự thành công cho doanh nghiệp trong lĩnh vực phối hợp giữa cơ khí – điện tử. Không những thế, với sự đầu tư đầy đủ về thiết bị máy móc hiện đại và sự thay đổi trong sáng tạo máy móc – công nghệ hợp lý đã giúp giảm nhân công, mang lại năng suất cao trong sản xuất.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

 • Thiết kế máy móc theo dây chuyền công nghệ mới đảm bảo yêu cầu sản phẩm, dây chuyền sản xuất.
 • Đưa ra giải pháp xử lý cơ khí – chế tạo máy, tự động hóa, cải tiến máy móc, dây chuyền và công nghệ.
 • Tư vấn thiết kế cơ khí và chế tạo máy miễn phí.
 • Nhận gia công, thiết kế máy và chi tiết máy theo mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Bóc tách bản vẽ cơ khí.
 • Vẽ mô hình 3D các loại máy và chi tiết máy.
 • Vẽ hình mẫu bất kỳ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ gia công chế tạo máy

 • Quý khách hàng sẽ được hướng dẫn đầy đủ các quá trình gia công chế tạo máy giúp khách hàng dễ hiểu.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 • Gia công chế tạo nhiều máy với giá thành cạnh tranh và phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Sử dụng hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn, bàn giao sản phẩm đúng tiến độ.
 • Các sản phẩm gia công chế tạo đều được xử lý, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bàn giao vận chuyển tới người dùng.

Chúng tôi xin giới thiệu : CƠ KHÍ CHẾ TẠO CAMPRO chuyên nghiệp nhất

Một số từ vựng được khác được sử dụng trong ngành cơ khí chế tạo máy

Ngoài những từ vựng được dùng nhiều trong ngành cơ khí chế tạo máy, các từ dưới đây cũng được sử dụng khá nhiều trong ngành cơ khí như:

 1. Perspective projection: phép chiếu phối cảnh
 2. Parallel projection: Phép chiếu song song
 3. Oblique projection: phép chiếu xiên
 4. Orthographic projection: phép chiếu trực giao hay chiếu vuông góc
 5. Top view: hình chiếu bằng
 6. Front view: hình chiếu đứng
 7. Projection plane: Mặt phẳng chiếu
 8. Side view: hình chiếu cạnh
 9. Cutting theory: Nguyên lý cắt
 10. Manufacturing automation: Tự động hóa sản xuất
 11. Labour safety: An toàn lao động
 12. Electrical installations: trang thiết bị điện
 13. Design Automation: Tự động hóa thiết kế

Bạn đã biết đơn vị cơ khí chế tạo khuôn mẫu nào uy tín nhất chưa?


Chúng tôi là đơn vị cơ khí chế tạo khuôn mẫu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi dẫn đầu chất lượng với dịch vụ trọn gói trong chuỗi cung ứng công nghiệp phụ trợ toàn cầu. Chúng tôi ngày một không ngừng đầu tư phát triển, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm khuôn mẫu hoàn hảo nhất. Đáp ứng yêu cầu khắt khe của đối tác với giá cả hết sức cạnh tranh.

Để hiệu quả sản xuất được tốt nhất, Chúng tôi tự xây dựng hệ thống phần mềm quản lý sản xuất phù hợp với quy trình của từng đối tác khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng với kinh nghiệm và năng lực của mình. Chúng tôi sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Ứng dụng công nghệ vào sản xuất khuôn mẫu

Với khả năng tạo ra sản phẩm với số lượng lớn, thời gian sản xuất ngắn, và mức độ ổn định cao, các sản phẩm khuôn mẫu là công cụ không thể thiếu trong rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp, từ các sản phẩm đồ gia dụng đến các sản phẩm hàng không và điện tử hiện đại. Ngành công nghiệp khuôn mẫu đang phát triển theo hướng tập trung đầu tư và phát triển công nghệ.

Hầu hết công nghệ sử dụng trong sản xuất khuôn mẫu là các công nghệ cơ khí và có tính chất điển hình. Chính vì vậy, bản đồ công nghệ ngành sản xuất khuôn mẫu có thể được sử dụng làm cơ sở để nhân rộng ra toàn bộ ngành cơ khí một cách thuận lợi.

Tổng kết

Sở hữu nhiều ưu điểm về chất lượng, giá thành hợp lý, đảm bảo thời gian gia công nhanh chóng, Chúng tôi là một trong những thương hiệu nhận được sự tin tưởng lớn từ khách hàng tại TP.Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã chọn được đơn vị cơ khí chế tạo khuôn mẫu đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ tới số của chúng tôi ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *