Tính linh hoạt cao hơn tuốc nơ vít hơi

Tuốc nơ vít hơi là một công cụ cần có đối với những gia chủ khéo tay. Nó tạo ra một chuyển động quay mạnh mẽ khi nó hoạt động theo hướng đi xuống và thành một chi tiết gia công. Trình điều khiển cũng có thể được sử dụng để nới lỏng các ốc vít cần được tháo ra. Có lẽ bạn đang tự hỏi tuốc nơ vít hơi có những lợi ích gì so với các loại tua vít khác trên thị trường. Dưới đây là 5 lợi thế bạn có thể tin tưởng khi sử dụng trình điều khiển loại tác động.

Tính linh hoạt cao hơn

Không giống như tuốc nơ vít thông thường, phiên bản tác động cho phép bạn khoan vào tất cả các loại vật liệu. Bạn cũng có thể thoải mái sử dụng các loại vít khác nhau cho các dự án của mình. Khả năng truyền động vào và nới lỏng vít làm cho bộ điều khiển va chạm trở thành một công cụ đa năng đảm bảo kết quả công việc tốt hơn.

Tăng hiệu quả

Tài xế còn kết hợp thêm động tác đánh búa độc đáo. Tuốc nơ vít hoạt động bằng cách tích hợp hành động quay với hành động đập mạnh mẽ. Hai hành động này được thiết lập theo cách sao cho đạt được sự đồng bộ hoàn hảo trong khi bạn làm việc. Hành động quay phải đến một điểm nhất định trước khi hành động đập bắt đầu. Công suất truyền động tăng lên cho phép bạn làm việc tự do hơn. Tuốc nơ vít va chạm cực kỳ hữu ích khi thực hiện công việc nặng nhọc hoặc làm việc với các vật liệu cứng.

CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU TRANG CHỦ :TÔ VÍT VECTOR CHẤT LƯỢNG NHẤT VIỆT NAM

Ít mệt mỏi

Thành phần cấu trúc của tuốc nơ vít va đập góp phần làm cho bạn dễ dàng hơn khi làm việc. Mũi khoan và động cơ không được kết nối trực tiếp, do đó bạn sẽ không trải nghiệm được mô-men xoắn cấp cao khi làm việc. Bạn cũng không phải dùng nhiều lực khi vặn vít vào chi tiết gia công do có sẵn lực quay cao. Điều này giúp bạn đỡ mệt mỏi hơn. Bạn cũng ít bị căng cơ hơn trong quá trình làm việc.

Tổng kết

Đây là những lợi ích của việc sử dụngtuốc nơ vít hơi so với tuốc nơ vít truyền thống. Bây giờ, bạn có thể quyết định mua những công cụ này sau khi đọc tất cả các khía cạnh quan trọng liên quan đến nó. Để mua một tuốc nơ vít điện , hãy truy cập moglix.com. Moglix cung cấp một loạt các công cụ này trực tuyến với giá cả phải chăng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *