Nên chọn mua tô vít điện bán tự động từ thương hiệu nào tốt?

Tô vít điện là một phụ kiện hỗ trợ cho người dùng trong việc sửa chữa các thiết bị điện tử, gia dụng…. Tua vít điện dễ dàng sử dụng sản phẩm, giúp tiết kiệm công sức và thời gian hơn. Vậy nên chọn mua tô vít điện cầm tay từ thương hiệu nào tốt? Cùng Công ty tovitvector.com tìm hiểu hai loại tô vít điện cầm tay thương hiệu tốt là Tô vít điện Vector và Tô vít điện Kilews mà tovitvector.com đang phân phối nhé.

Tua vít là gì?

Tua vít là một trong những dụng cụ cầm tay gần như xuất hiện trong mỗi gia đình. Sản phẩm này có cấu tạo tương đối đơn giản bao gồm 3 phần là: phần tay cầm, phần trục, phần đầu vít để người dùng có thể chèn vào đầu ốc vít và tiến hành vặn ốc.

Trong Tiếng Anh tua vít có tên gọi quốc tế là screwdrivers, xuất phát từ screw – ốc vít và driver – lái xe, điều khiển. Nghĩa là dụng cụ để điều khiển bu lông, ốc vít của tovitvector.com . Công dụng chủ yếu của nó là siết chặt hoặc gỡ bỏ ốc vít.

Tô vít truyền thống

Khi sử dụng tô vít điện cầm tay để thực hiện tháo lắp ốc vít đơn giản và tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt với những con ốc vít dài, ốc vít cứng, ốc vít đã bị rỉ sét,…. với tô vít truyền thống bạn sẽ phải thực hiện khá khó khăn nhưng chiếc tô vít điện thì không, tất cả đều đơn giản!

Nói đơn giản bạn sẽ có thể hình dung tô vít điện được xem như một chiếc máy khoan bắt vít mini nhỏ gọn cầm vừa tay và hiệu quả công việc đảm bảo. Tuy nhiên tốc độ bắt vít của chúng không được bằng máy khoan tuy nhiên vẫn đảm bảo vít ốc trên bề mặt cứng mà không tốn quá nhiều công sức như khi sử dụng dòng sản phẩm truyền thống.

Ngoài ra dòng tô vít điện cầm tay còn được nút điều chỉnh tốc độ để bạn có thể sử dụng đúng tốc độ với tùy công việc. Máy hoạt động linh hoạt với nhiều loại sản phẩm: dùng điện và dùng pin. Đối với dòng máy dùng pin bạn có thể dùng khoảng 300 lần cho 1 lần sạc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sản phẩm thông minh này!

Tổng kết

Để có thể lựa chọn được sản phẩm súng bắn vít phù hợp cũng như đảm bảo hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi qua tovitvector.com . Với phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm tovitvector.com luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *