Hướng dẫn nên lựa chọn tô vít điện Kilews

Dòng tô vít điện Kilews được bán phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Kiểu dáng và thông số kỹ thuật rất đa dạng phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp. Điều đặc biệt quan trọng chính là khách hàng phải biết cách lựa chọn tô vít điện Kilews đúng mục đích sử dụng.

Cách chọn mua tô vít điện Kilews đúng mục đích sử dụng

Trên thị trường có rất nhiều dòng tô vít Kilews đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng khách hàng thường băn khoăn và thường không biết lựa chọn dòng tô vít nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sau đây là một số thông tin các dòng tô vít Kilews phổ biến trên thị trường.

tô vít điện Kilews không chổi than

Tô vít điện không chổi than

Có thể nói đây là dòng tô vít thương hiệu Kilews với chất lượng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Loại tô vít này là dòng tô vít tự động sử dụng động cơ và không dùng chổi than. Việc sử dụng chổi than sẽ gây ra các tia lửa điện và bụi than kém an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Do đó việc sử dụng tô vít động cơ thay cho chổi than đang dần trở thành xu hướng trên thị trường tô vít hiện nay.

Ngoài ra khi tô vít hoạt động lâu thì cũng sẽ không bị nóng máy hay nhiệt độ quá cao. Điều này càng giúp tăng thêm tuổi thọ cho dòng tô vít này. Khi hoạt động động cơ sẽ giúp sản phẩm hoạt động ổn định.

Mục đích sử dụng: Nhờ và các tính năng nổi bật trên mà nhiều người thường sử dụng loại tô vít này cho việc lắp ráp sản phẩm cao cấp và trong môi trường phòng sạch.

Những dạng tô vít thông dụng

Tô vít dẹp
Tô vít dẹp thường rất ít sử dụng nhưng vẫn luôn có mặt ở mọi gia đình. Chúng được sử dụng tùy vào mục đích khác nhau mà người sử dụng có thể chọn kích thước sao cho phù hợp với công việc cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất. Loại thiết bị này giúp công việc sửa chữa các thiết bị trong nhà trở nên nhanh chóng hơn nhờ sự linh hoạt, đơn giản vặn ốc vít
Tô vít bake
Tô vít bake được mọi người biết đến là loại đầu vít mang hình chữ thập và là loại tô vít được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Điều hết sức lưu ý là phải chọn lựa sao cho đúng kích cỡ đầu của tô vít để dễ dàng sử dụng hơn.
Tô vít bake có 5 loại đầu thông dụng xếp từ nhỏ đến lớn tùy thuộc vào người dùng chọn lựa loại nào để sửa chữa các thiết bị phù hợp nhất. Đa phần các vật dụng như đồng hồ, mắt kính thì thường dùng các loại vít cực nhỏ để điều chỉnh các linh kiện bên trong đúng với vị trí của chúng.
Kích thước từ đỉnh đầu của tuốc nơ vít đến phần mặt cắt tiếp xúc với cán gọi là chiều dài thân của tuốc nơ vít. Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà ta chọn chiều dài thân tương ứng phù hợp để thuận tiện cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Chiều dài của tuốc nơ vít ảnh hưởng rất nhiều đến lực vặn vít nên hãy chọn loại tuốc nơ vít phù hợp nhất mà sử dụng bạn nhé.

Cần tìm gì khi mua một tuốc nơ vít?

 

 

Để chọn một chiếc tuốc nơ vít, bạn cần phải quyết định trước xem mình cần nó làm gì, có chức năng gì và tần suất sử dụng. Tiêu chí lựa chọn chính là pin và các đặc tính của nó.

Ắc quy

Bản thân hiệu suất của công cụ gần như hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng của pin. Dù chiếc tuốc nơ vít được trang bị tốt đến đâu, pin không tốt sẽ tạo ra rất nhiều vấn đề. Việc thay thế pin không hề đơn giản. Nhiều nhà sản xuất không liệt kê các bộ phận của sản phẩm để bán.

Các đặc điểm chính của pin:

  • sức chứa;
  • Vôn.

Mômen cực đại phụ thuộc vào điện áp. Có những công cụ được bán với các công suất khác nhau: từ 9 đến 36 watt. Pin 9 W sẽ không đủ ngay cả cho công việc nội trợ. Tốt hơn là nên mua pin có công suất trung bình 12 hoặc 15 vôn.

Đo công suất được gọi là Ah (ampe-giờ). Dung lượng cho biết khoảng thời gian có thể sử dụng pin mà không cần sạc lại. Con số này càng cao, dụng cụ có thể sử dụng lâu hơn mà không bị gián đoạn thay pin hoặc sạc lại. Mức trung bình là 1,3 Ah.

Truyền động và bộ giảm tốc

 

 

Khi bạn đã quyết định lựa chọn pin, hãy chú ý đến hệ thống truyền động và hộp số. Ổ điện là:

  • chải;
  • không chổi than.

Trên các thiết bị được phân biệt bằng giá thành rẻ, người ta thường lắp đặt bộ thu có chổi quét. Cơ chế như vậy là đáng tin cậy, nhưng phần lớn năng lượng được cung cấp cho ma sát của chổi, đó là lý do tại sao công cụ nhanh chóng nóng lên và có thể bắt đầu phát tia lửa. Động cơ không chổi than, ngược lại, có hiệu suất tuyệt vời, vì vậy khi mua, hãy chọn một thiết bị có sự hiện diện của nó.

Tổng kết

Sẽ dễ dàng hơn nhiều để đưa ra lựa chọn tuốc nơ vít cho gia đình nếu bạn hiểu rõ mục đích mà thiết bị được mua. Nhiều mô hình chuyên nghiệp đắt tiền được ưu đãi với các tính năng mà hầu hết người tiêu dùng bình thường có thể không bao giờ sử dụng. Lời khuyên chính là được hướng dẫn khi lựa chọn không phải bởi chi phí, mà bởi một nhà sản xuất đáng tin cậy và các thông số cần thiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *