TOP 5 Cửa hàng Bếp, Thiết Bị Bếp tại Tây Ninh uy tín, giá tốt

Nhu cầu sử dụng bếp điện từ đang ngày một phổ biến tại Tây Ninh. Các sản phẩm bếp điện từ Tây Ninh được ưa chuộng bởi sự ưu việt và tổng hòa nhiều lợi ích từ nhiều dòng sản phẩm bếp khác. Vậy bếp điện từ có gì tốt và có nên mua bếp điện từ để sử dụng hay không. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé.

Bạn đã sẵn sàng chuyển sang Cảm ứng chưa? Công nghệ nấu ăn mới nhất của chúng tôi chắc chắn sẽ cách mạng hóa cách bạn nấu ăn – và có một số điều cần cân nhắc khi chọn thiết bị cảm ứng mới của bạn. Frigidaire cung cấp các tùy chọn không chỉ về loại thiết bị nấu ăn như nắp trượt, dải đặt tự do và mặt bếp mà còn cả màu sắc. Dưới đây là tóm tắt nhanh về các nền tảng nấu ăn của chúng tôi để đảm bảo bạn tìm thấy nền tảng phù hợp nhất với mình:

Bếp từ Tây Ninh làm nóng nồi và chảo trực tiếp, thay vì sử dụng bộ phận làm nóng bằng điện hoặc gas. Chúng làm nóng nhanh hơn 50 phần trăm so với bếp điện truyền thống, duy trì nhiệt độ nhất quán và chính xác, bao gồm các yếu tố tự động định cỡ để vừa với xoong nồi của bạn và dễ dàng làm sạch các đồ dùng nấu chín.

Chúng tôi xin giới thiệu về trang chủ :  https://beptayninh.com/ chuyên nghiệp hiện nay 

Lợi ích của nấu ăn với bếp từ Tây Ninh

Bếp từ là làm nóng chảo nấu trực tiếp bằng nguyên lý cảm ứng từ. Điều này khác với các cuộn dây điện và đốt gas truyền thống. Do nhiệt dẫn trực tiếp đến bình nấu nên công nghệ này nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Mặt trên của bếp (thường là kính gốm) luôn mát khi sử dụng và không có sự lãng phí nhiệt hoặc ngọn lửa sinh ra khi đun nấu. Vì không có ngọn lửa hoặc nhiệt trực tiếp, nên nồi nấu sẽ luôn không có carbon, hoặc bất kỳ loại bụi bẩn nào khác.

Với bếp điện từ, lượng nhiệt tỏa ra rất lớn trong thời gian ngắn và có thể tăng liên tục. Bạn có thể nấu và đun sôi nhanh hơn cũng như đun sôi nhiệt độ với độ chính xác cao hơn so với các phương pháp nấu ăn truyền thống.

Tìm dụng cụ nấu ăn phù hợp

Những dụng cụ nấu nướng nào tương thích với Induction?

Một điều rất quan trọng cần nhớ khi bạn mua một hoặc một loạt bếp từ Tây Ninh là không phải tất cả các dụng cụ nấu nướng đều tương thích với công nghệ cảm ứng . Mặc dù có nhiều khả năng phần lớn nồi và chảo của bạn sẽ hoạt động tốt nhưng chúng cần phải là kim loại “đen” – hay nói một cách đơn giản, nam châm cần bám vào chúng để hoạt động bình thường trên bếp từ hoặc phạm vi .

bếp từ Tây Ninh cảm ứng tốt nhất

Secura 9100MC là bếp dạng cuộn đơn áp dụng thiết kế hiện đại. Bảng hiển thị là đèn LED và bếp từ có 15 mức công suất từ ​​200W đến 1800W . Bạn có thể đặt nhiệt độ nấu từ 140 đến 460  . Bạn có thể đặt đồng hồ đếm ngược lên đến 170 phút. Các tính năng an toàn bao gồm tự động phát hiện chảo, bảo vệ quá nhiệt, cảnh báo điện áp thấp, v.v. Bếp từ 1800W này cung cấp hiệu suất lên đến 83%. Bạn có thể mua một chiếc bếp từ Tây Ninh với giá phù hợp .

Tổng kết

Bây giờ, đã đến lúc rời xa các phương pháp nấu nướng và bếp thông thường và bắt đầu lại các phương tiện mới hơn để nấu ăn nhanh hơn và ngon hơn. bếp từ Tây Ninh sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của bạn và sẽ là một quyết định đúng đắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *