Top 5 Dịch Vụ Kế Toán Quảng Ngãi Chuyên Nghiệp Hiện Nay

Một kế toán chuẩn bị thuế chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Trong bài đăng hôm nay, chúng tôi xem xét cách bạn có thể chọn kế toán thuế Quảng Ngãi tốt nhất cho nhu cầu thuế cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.

Yêu cầu giới thiệu

Nhiều đồng nghiệp của bạn có kế toán. Hỏi họ xem họ đi đâu. Tại sao?

Bởi vì, giống như bất kỳ chuyên gia kế toán thuế Quảng Ngãi nào, hầu hết các kế toán đều có những ngóc ngách riêng. Họ có thể chuyên giúp các dịch giả tự do về thuế của họ hoặc tập trung vào việc phân loại tài chính của một công ty lớn hơn.

Hỏi đồng nghiệp của bạn là cách dễ nhất để sắp xếp thông qua sự lộn xộn để tìm một kế toán. Hãy tưởng tượng bạn muốn tìm một bác sĩ cho cơn đau chân của mình. Bạn có thể muốn một bác sĩ chuyên về đau chân thay vì một bác sĩ chuyên về tay.

Nó không khác gì với kế toán. Hỏi xung quanh; những đề xuất tốt nhất đến từ những khách hàng hài lòng có nhu cầu tương tự như nhu cầu của chính bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu về :  Dịch vụ kế toán quảng ngãi chuyên nghiệp tại việt nam 

Ưu tiên Vị trí

Bạn muốn một người hiểu tình hình thuế của bạn và có thể xử lý mọi thứ bạn có thể ném vào họ.

Điều này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có thể giao tiếp trực tiếp với họ. Chắc chắn, bạn có thể làm việc với ai đó từ xa và họ có thể giúp bạn tính thuế, nhưng đặc biệt là đối với những người làm nghề tự do và những người có tình huống thuế phức tạp tương tự

Tìm hiểu xem họ có đủ điều kiện không 

Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm ra trình độ kế toán tiềm năng của bạn?

Bắt đầu bằng cách yêu cầu Mã số nhận dạng thuế cho người lập. Bất kỳ ai chuẩn bị hoặc hỗ trợ chuẩn bị khai thuế liên bang để lấy tiền đều phải có PTIN. Điều này không chỉ giúp bạn xác định trình độ của người chuẩn bị tiềm năng của mình, mà còn, con số đó là bắt buộc để kế toán khai thuế thay cho bạn.

Bây giờ, không quá khó để có được PTIN, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng người khai thuế tiềm năng của bạn có một trong các tiêu chuẩn sau:

  • CPA – Kế toán viên Công chứng
  • Giấy phép luật
  • Chỉ định đại lý đã đăng ký

Đảm bảo rằng kế toán viên của bạn, tối thiểu, có giấy phép Kế toán viên Công chứng (CPA). Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một yêu cầu, nhưng quy trình để nhận được giấy phép CPA là hợp lý nghiêm ngặt và yêu cầu kế toán của bạn phải có bằng cử nhân để tham gia kỳ thi. Nếu bạn tình cờ bị kiểm toán, bạn sẽ cần một người khai thuế có một trong các bằng cấp trên để họ đại diện cho bạn nếu bạn được kiểm toán

Bạn sẽ tính phí gì?

Công bằng mà một kế toán thuế Quảng Ngãi tính tiền theo giờ cho bạn. Lưu ý rằng phí theo giờ khác nhau tùy theo địa điểm. Ví dụ, ở dichvuketoanquangngai.com , một cố vấn cấp cao đến từ một công ty lớn có thể tính phí cho bạn $ 600- $ 700 mỗi giờ. Tuy nhiên, nếu người đó đến từ một công ty nhỏ, phí sẽ chỉ bằng một nửa.

Tham khảo về trang chủ : https://dichvuketoanquangngai.com/tin-tuc/ tốt nhất việt nam

Nếu cố vấn thuế dành một giờ với bạn để thảo luận về việc chuẩn bị tài liệu thuế của bạn và một giờ xem xét các tờ khai của bạn cùng với một nhân viên chi phí thấp hơn, những người sẽ xử lý đầu vào dữ liệu và hoạt động phần mềm để tính toán lợi nhuận, bạn sẽ phải trả một khoản nhỏ từ 1.000 đô la đến 1.5000 đô la công ty hoặc $ 2,000- $ 3,000 tại một công ty lớn.

Tổng kết

Câu trả lời tốt nhất cho các câu hỏi trên tùy thuộc vào nhu cầu và tình huống của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng những câu hỏi đó như một hướng dẫn để đảm bảo rằng bạn đang thuê một kế toán thuế Quảng Ngãi giỏi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *