trung tâm thương mại Vincom Mega Mall bao có những tiện ích nào đặc trưng

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City sở hữu diện tích mặt sàn lên tới 68.000 m2. Đây là “siêu trung tâm thương mại” được chủ đầu tư Vingroup xây dựng với quy mô lớn nhất trong hệ thống Vincom trên cả nước. Để anh chị hình dung được về diện tích khổng lồ cũng như điểm khác biệt riêng có của trung tâm thương mại này. Trong bài viết hôm nay, Nghĩa sẽ chia sẻ với Anh Chị tổng quan nhất về hệ thống Vincom trên cả nước.

Tham khảo dự án vincom mega mall smart city đang hot

Bên cạnh đó, bài viết này Nghĩa cũng sẽ cùng anh chị khám phá những điểm nổi bật của Vincom Vinhomes Smart City – Trung tâm thương mại lớn nhất hệ thống Vincom. Dự kiến sẽ được khai trương vào tháng 04/2021 tới đây. 

1. Tổng quan về Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City

  • Địa chỉ: Tây Mỗ – Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Dự kiến khai trương: 2021
  • Tổng diện tích: GFA là 68.000m2, NLA 49.000m2
  • Quy mô: 03 tầng nổi
  • Số lượng cổng vào: 05 cổng
  • Bãi đỗ xe: 700 ô tô, 3000 xe máy
  • Tổng số: 140 gian hàng

2. Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City có điểm đặc biệt riêng có gì?

– Quy mô lớn nhất, đẳng cấp nhất toàn hệ thống Vincom

Với diện tích sàn lên tới 68.000 m2, đây là Vincom Mega Mall lớn nhất cả nước.

Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City với quy mô gần 68.000 m2 sàn GFA hiện đang là TTTM có quy mô lớn nhất trong hệ thống Vincom. Giữ vị trí Top 2 về quy mô là người anh em TTTM Vincom Mega Mall tại Vinhomes Ocean Park ở phía Đông Hà Nội với quy mô 56.000m2.

Tin tức dự án Vincom Smart City địa chỉ cụ thể

Với lợi thế về quy mô, chắc chắn bên trong Vincom Vinhomes Smart City sẽ có rất nhiều thứ hay ho được chủ đầu tư triển khai.

Như vậy, với 2 đại trung tâm thương mại là AEON MALL HÀ ĐÔNG và VINCOM MEGA MALL VINHOMES SMART CITY thì cộng đồng cư dân phía Tây Hà Nội sẽ thuận tiện vui chơi giải trí, mua sắm rất nhiều.

– Dòng sông nhân tạo được bố trí ở tầng 1 mang thiên nhiên vào lòng TTTM

Đặc biệt, dự án còn định hướng thiết kế theo hướng mang thiên nhiên vào lòng trung tâm thương mại với dòng sông nhân tạo được bố trí ở ngay tầng 1. Bên dưới chính là ảnh chụp thực tế dòng sông nhân tạo tại Vincom Vinhomes Smart City. Ảnh được chụp vào tháng 03/2021.

Vincom Mega Mall Smart City: Điểm Đến Cho Thế Hệ Mới – Thế Hệ Sống Chất

“Vincom Mega Mall Smart City có gì?” là thắc mắc của hầu hết mọi người khi muốn khám phá các địa điểm ăn chơi tại đây. Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City (VMM Smart City) là TTTM có quy mô lớn nhất Việt Nam được khai trương trong năm 2022 với diện tích lên tới 68.000m2.

Tọa lạc đối diện Vườn Nhật lớn nhất Việt Nam, Vincom Mega Mall Smart City là “tọa độ” mới trên bản đồ địa điểm “getaway” cực chilling của giới trẻ Thủ đô những ngày nay. Còn bây giờ, hãy thử “chìm sâu” hơn vào VMM Smart City để xem tổ hợp ăn-sắm-giải trí khủng có 1-0-2 ở Hà Nội này có gì nhé!

Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City có điểm gì đặc biệt?

Siêu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City là một trong những đại tiện ích được chủ đầu tư tích hợp đầu tiên ngay khi anh chị đặt chân đến dự án Vinhomes Smart City.

Thông tin dự án Vincom Mega Mall Tây Mỗ hot nhất

Điểm tuyệt vời nhất khiến nơi đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng là vị trí thuận lợi ngay đầu Vinhomes Smart City, tích hợp không gian xanh thiên nhiên, trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, tiện ích và lối kiến trúc ấn tượng, vận hành thông minh.

Tổng kết

Vincom là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *